-- โฆษณา --

หลายคนเวลาอยู่บ้านหรือวันสบายๆ ไม่ค่อยมีใครกล้าเปลือยหน้าสดออกจากบ้าน เพราะทำให้เสียเซลฟ์และไม่มั่นใจ แต่ไม่ใช่กับ 5 ดาราสาวระดับตัวแม่ ที่ต้องบอกเลยว่าความสวย ออร่าพุ่ง ที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา หากบอกว่าพวกเธอเหล่านี้อายุ 30+ เชื่อว่าหลายๆคนคงอึ้ง และอยากรู้ว่าสาวๆ มีวิธีหรือเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณอย่างไร ให้สวย ใส แม้ในวันที่ไม่แต่งหน้า ก็ยังดูสวยใสยิ่งกว่าเด็กมหา’ลัยซะอีก

1.อั้ม พัชราภา
ใครที่ติดตาม IG ของสาวอั้มจะรู้ว่า ส่วนใหญ่แล้วหากไม่มีงานอีเว้นท์หรือถ่ายละคร สาวอั้มแทบจะไม่แต่งหน้าหรือเปลือยหน้าสดออกจากบ้านกันเลยทีเดียว ใครที่ได้เห็นต่างชมเป็นเสียงเดียวกันว่าผิวดีมาก แถมยังมาขอเคล็ดลับ จนสาวอั้มอยากแบ่งปันความสวย ด้วยการเป็นเจ้าของแบรนด์บำรุงผลิตภัณฑ์ Aurum มาให้สาวๆ ได้สวย ใส หน้าเด็กตามขุ่นแม่นั่นเอง

2.ชมพู่ อารยา
ทางด้านว่าที่คุณแม่ลูกแฝดอย่าง “ชมพู่ อารยา” ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ใส่ใจและรักการออกกำลังกายมาก ประกอบกับการเลือกทานอาหาร และบำรุงตัวเอง ทำให้สาวชมพู่มีผิวพรรณดี จนสาว ๆ หลายคนขอเดินตามสายเจ้าแม่เฮลฟ์ตี้อีกคน

3.นุ่น วรนุช
มาต่อกันที่ “นุ่น วรนุช” กันบ้าง ที่ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้จริงๆ ด้วยความหน้าเด็กเหมือนถูกสตาฟผิวเอาไว้ หลายๆคนพากันมาถามว่า จนเจ้าตัวอยากส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับแฟนๆ เลยทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบรนด์ Worra มาตอบโจทย์สาวๆที่อยากมีผิวเนียนนุ่มตามสไตล์สาวนุ่นนั่นเอง

4.เจนี่
ฟากนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เป็นอีกหนึ่งคนที่หากมีเวลาว่างมักออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถึงขนาดทำอุปกรณ์โหนผ้าไว้สำหรับออกกำลังกายภายในบ้าน ซึ่งใครที่ติดตามไลฟ์สไตล์ของสาวคนนี้ คงจะรู้ว่าเคล็ดลับหน้าใสของเธอคนนี้มาจากการออกกำลังกายเป็นหลัก

5.เมย์ พิชญ์นาฎ
ปิดท้ายกันที่ “เมย์ พิชญ์นาฏ” หวานใจนักฟุตบอลหนุ่มรุ่นน้อง “เจ ชนาธิป” ที่ต้องบอกว่าอายุเป็นแค่เพียงตัวเลขจริงๆ เพราะเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน สาวเมย์ก็ยังหน้าเด็กเนียนอายุเท่ากับหนุ่มเจได้แบบไม่มีที่ติ และเคล็ดลับความสวยของสาวเมย์ส่วนใหญ่เน้นออกกำลังกาย ทานของที่มีประโยชน์ และที่สำคัญคนมีความรักมักจะดูเด็กลงมานิดนึง จริงมั้ยคะ สาวเมย์

 

 

เรียบเรียงโดย ปังปิ้ง ซิ่งกระจาย
ขอบคุณภาพจาก IG @aum_patchrapa @chomismaterialgirl @nuneworanuch @janienineeleven @maypitchy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here