-- โฆษณา --

งานเข้าจังๆ สำหรับนางเอกสาว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่พิธีกรจอมแฉ “มดดำ คชาภา” เล่าข่าวเม้าท์กระตุกต่อมเผือกกลางรายการข่าวใส่ไข่ ว่ามีพระเอกช่องดังนอกใจแฟนสาวที่เพิ่งเปิดตัวชัดขึ้นเรื่อยๆ ไปกินกับนางเอกที่ร่วมงานกันในละคร ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นคู่ของหนุ่ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับสาวเบลล่า อีกทั้งหนุ่มเวียร์ก็ร่วมงานครั้งแรกกับ “พีค-ภัทรศยา” ที่โดดมารับบทนางเอกของทางช่อง 7 อีกด้วย ล่าสุดสาวเบลล่าเปิดใจถึงข่าวนี้

“คือเราได้ดูคลิปข่าวแล้ว ในคลิปพี่เขาก็บอกว่าให้ไปคิดกันต่อเอาเอง เราก็ไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ แล้วแต่ว่าจะจินตนาการว่าเป็นใคร เพราะมันก็คือข่าว สำหรับตัวเบลเอง มองในความเป็นจริง ไม่เก็บเรื่องแบบนี้มาคิด เพราะรู้สึกว่าอยู่ในจุดที่สบายใจอยู่แล้ว”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เบลล่ามีข่าวว่าเคยแอบเกาเหลากับทาง “พีค-ภัทรศยา” ด้วย
ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่เคยมีปํญหากับใคร ถามว่าเชื่อใจหนุ่มเวียร์มั้ย สาวเบลล่าบอก ทุกวันนี้ทุกอย่างมันปกติ ไม่รู้ว่าจะต้องไปรู้สึกอะไร ปกติไม่คุยกันเรื่องข่าวอยู่แล้ว

ถามว่า ตกใจมั้ยที่อยู่ๆก็มีคนโยงมาเป็นเรา ซึ่งเจ้าตัวก็เผยต่อว่า
“คือพี่เขาก็ไม่ได้ระบุชื่อไปนะคะ เบลก็เลยไม่เก็บตรงนี้มาคิดค่ะ ส่วนพี่มดดำ เคยเจอกันตามรายการ แต่ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว และพี่มดดำก็ไม่ได้พูดชื่อเราออกมา ถามว่าคุยกับพี่เวียร์มั้ย ไม่คุยค่ะ เบลว่าไม่ต้องคุยเรื่องแบบนี้ ขอปล่อยผ่านเรื่องนี้เลย”

ถามว่า กับ “พีค” ส่วนตัวเคยเจอหรือร่วมงานกันมั้ย เจ้าตัวก็บอกว่า
“ไม่เคยมีโอกาสร่วมงาน แต่ว่าถ้าต้องร่วมงาน ก็ร่วมงานได้กับทุกคนอยู่แล้ว ไม่มีปัญหากับใคร สำหรับเรื่องนี้ก็ไม่ได้สนใจ เอาจริงๆไม่รู้จะสนใจทำไม คือตอนนี้ก็มีความสุขดี ปกติดี และอยู่ในจุดที่สบายใจแล้ว”

ครั้นผู้สื่อข่าวได้ถามเรื่องเพื่อนในกลุ่มอย่าง “พัดพัด” ที่มีการลั่นแคปชั่น ทำนองว่ามีปัญหากับแฟนหนุ่ม “ก้อง-กรุณ” ซึ่งเบลล่า ก็เปิดใจว่า
“อันนั้นไม่ทราบเหมือนกัน ส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าเขามีปัญหากันรึป่าว เพราะไม่ได้คุยกันขนาดนั้น แต่เพื่อนก็ไม่ได้มีท่าทางว่าเศร้านะคะ ก็ปกติดี ไม่ได้มีการมาปรึกษาอะไร แต่รอถามเจ้าตัวเองดีกว่า เพราะเบลก็ไม่รู้จริงๆ”

 

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here