-- โฆษณา --

มีโอกาสเคลียร์ตัวเองแบบชัดๆ หลังเกิดกระแสดราม่าเรื่องค่าเลี้ยงดูลูกชายจากอดีต“ซาร่า คาซิงกินี” มาพักใหญ่ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล”เผยไม่ได้รับผิดชอบลูกแค่ค่าเลี้ยงดู แพลนรอเคลียร์กับอดีตภรรยาในเร็ววัน

“เรื่องค่าเลี้ยงดูทราบข่าวมาสักพักใหญ่ๆ แล้วครับ จากคำสัมภาษณ์ที่ว่า พอ หรือ ไม่พอ อยู่ที่มุมมองของคนมากกว่าว่าเงินจำนวนเท่านี้ สามารถใช้จ่ายแต่ละเดือนได้อย่างไร   และจริงๆไม่ได้จ่ายแค่เดือนละสามหมื่นอันนี้เป็นแค่ค่าใช้จ่ายทั่วๆไป ยังมีค่าประกันอีกที่ไมค์ต้องดูแลทุกเดือน ไมค์เปิดบัญชีให้แม็กเวลล์และใส่เงินให้ทุกเดือน อย่างเวลาเข้าโรงเรียนไมค์ก็ต้องจ่ายถูกไหม มันก็ค่อนข้างจะเยอะอยู่ อย่างที่รู้อยู่เดือนนึงไมค์รับงานทีนึง นานๆทีจะรับออกอีเว้นท์ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ไมค์ไม่ได้สนใจกระแส ซึ่งหลายคนบอกกลัวกระแสจะหายไหม คือผมไม่กลัว ตอนนี้ผมต้องการความมั่นคงมากกว่าที่จะดูแลคนรอบข้างอย่างคุณพ่อคุณแม่หรือแม็กเวลล์”

“ทุกวันนี้ผมมีการวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายให้ลูกอยู่แล้ว อีกหน่อยค่าใช้จ่ายแม็กเวลล์ก็ต้องเพิ่มขึ้นอย่างค่าเรียน อะไรที่มันซัพพอร์ตเขาอันนี้ผมเต็มที่อยู่แล้ว ตอนนี้ผมก็ให้ในสิ่งที่ผมให้ได้ ในชีวิตคนมีค่าใช้จ่ายหลายแขนงทั้งทางธุรกิจที่ต้องลงทุน ซื้อที่ดินหรือรถก็ต้องผ่อน ซึ่งค่าใช้จ่ายผมๆต้องหาเดือนๆหนึ่งมากกว่าสามแสน ผมก็ต้องมองถึงความมั่นคงไว้ด้วย ถ้าในอนาคตต้องจ่ายเพิ่มขึ้น  ผมก็ต้องจ่ายอยู่แล้ว

“ถามว่าต้องเคลียร์กับซาร่าไหมเรื่องค่าใช้จ่าย ในอนาคตก็ต้องเคลียร์ครับ ถ้าเป็นเรื่องพวกนี้ผมขอคุยกับซาร่าโดยตรงมากกว่า  ไม่อยากให้เกิดดราม่าขึ้นมาคือแม็กเวลล์โตขึ้นเรื่อยๆ ผมไม่อยากให้เขาโตขึ้นมาแล้วเสิร์จดูแล้วเจอทำไมถึงตีกันจังเลย ผมขอตอบเฉพาะเรื่องที่โอเคและไม่ทำให้ซาร่าเขาเสียด้วยและไม่มีการเถียงกันไปกันมา ถ้ามีอะไรผมขอรับไว้ดีกว่า ถ้าค่าใช้จ่ายไม่พอก็มาคุยกันดีกว่า ผมห่วงความรู้สึกลูกครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here