-- โฆษณา --

ทำเอาสาวๆ อิจฉากันทั้งประเทศ สำหรับนักร้องสาวเสียงทรงพลัง “ดา เอ็นโดรฟิน” เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่ามีหนุ่มคนใหม่คุยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังไม่ทิ้งแนวหนุ่มต่างชาติอีกเช่นเคย จะไม่ให้อิจฉาหนักได้อย่างไร แหม…ก็สาวดาเล่นโพสต์ภาพสวีทร่วมงานถ่ายแบบกันเป็นครั้งแรก  เรียกได้ว่าเซ็กซี่สุดชีวิตแล้ว

“ได้รับทาบทาม ไม่วาบหวิวหรอกเนอะ มันป็นความหมายของ Nars มันเป็นความกระหาย แต่ไม่ถึงกับหิวมาก (หัวเราะ) และเขาพยายามเลือกนายแบบกันหลายคน แต่ดาก็บอกว่า ถ้าพี่ๆโอเคอเล็กซ์ด้วย ก็โอเค เราน่าจะไม่เขิลในการทำงานด้วยกัน ก็เป็นการถ่ายภาพคู่กันครั้งแรก วันนั้นทุกคนก็บิ้ว เหมือนดูมวยเบาๆ เอาเลยๆ (หัวเราะ) พยายามสร้างให้เป็นผู้หญิงที่แข็งแรงมาก และความรักมันก็จะแตกต่างกัน ให้อยู่ในความแข็งแรงแบบไม่ต้องหื่นมาก (หัวเราะ) อะไรประมาณนั้น ก็เป็นคอลเลคชั่นที่ Nars มีความมั่นใจเป็นของตัวเอง”

“ถือว่าเป็นการถ่ายแบบครั้งแรก ของแฟนที่ดีเลยนะ ถ้าครั้งแรกได้เท่านี้คือเก่งเลย ดาคิดว่าการที่เราเป็นแฟนกัน ดาคิดว่าจะกอดจะจับอะไรมันก็จะไม่เขินหน่อย ตัวเขาเองก็จะมีทางของเขา เป็นนักแต่งเพลง เขียนเพลง ส่วนเรื่องนายแบบเป็นแค่งานอดิเรก ไม่เคยมีทาบทามเป็นอาชีพ ก็แล้วแต่เขาด้วยค่ะ ว่าเขาชอบไหม เซ็กซี่ที่สุดในชีวิตดาเหมือนกันเลย เราไม่ค่อยมีโมเม้นต์ผู้หญิงแบบจัดๆ มันแบบเหมือนเราเป็นตัวเอง ส่วนเรื่องค่าตัว ต้องแบ่งครึ่งค่ะ (หัวเราะ) ผลงานเขาเห็นแล้วก็ชอบค่ะ”

      ส่วนความรักครั้งนี้สาวดา ก็บอกว่าคบมาแล้วสองปีกว่าๆ แต่ไม่ได้คุยเรื่องแต่งงานคุยกันเฉพาะเรื่องเที่ยว เรื่องอื่น

“จริงๆถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ก็อยู่ไปเถอะ หลายๆคู่อยู่ด้วยกันเป็นเพื่อน สบายใจ ครอบครัว คุณยายก็บอกว่า ถ้าดีก็เอาเถอะ แต่ก็ขำๆกัน สำหรับดาถ้าจะเสียสละชีวิตขนาดนั้น ในการแต่งงาน แล้วมีลูก ดานับถือเลย เพราะทุกอย่างต้องให้ลูกหมดจริงๆ งั้นอย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ”

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here