-- โฆษณา --

เป็นพระเอกหนุ่มอีกคนที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” แม้กระแสละครอาจจะไม่หวือหวามาก แต่ก็มีมาไม่ขาดสาย และล่าสุดเห็นว่าได้ไปร่วมแสดงภาพยนตร์กับที่จีนซะด้วย สงสัยเตรียมโกอินเตอร์อีกคนแน่ๆ งานเยอะขนาดนี้มีคนมาดูแลหัวใจยังนะ

“ใช่ครับ เพิ่งไปถ่ายภาพยนตร์ของจีน ที่ปีนัง ประเทศมาเลยเซียมาครับ ตอนนี้ก็ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว น่าจะเข้าโรงหนังที่จีน ส่วนจะมาไทยรึป่าวเดี๋ยวมาบอกอีกที ถามว่าเรียกว่าโกอินเตอร์หรือเปล่า ก็คงจะเป็นแบบนั้นนะครับ ถ้าหนังผมดังนะครับ(หัวเราะ)”

ถามว่า มีแพลนเรื่องอื่นต่อเลยมั้ยที่จีน เจ้าตัวก็บอกว่า
“ยังครับ หลักๆเอางานที่ไทยก่อน เพราะต้องถ่ายละครของพี่ไก่ก่อน ถึงประมาณต้นปีหน้าเลย เพราะฉะนั้นคิวเราตอนนี้ยังไปไหนไม่ได้ ละครที่ไทยตอนนี้ก็มีเรื่องเด็ดปีกนางฟ้า แล้วก็มีเรื่องใหม่ที่ใกล้จะถ่ายทำแล้ว ของพี่ไก่-วรายุทธเหมือนกัน”

เรียกว่าละครของไก่-วรายุทธ ต้องมี สน-ยุกต์ ขึ้นแท่นเป็นลูกรักเลยมั้ย เจ้าตัวบอกว่า
“เป็นพี่น้องกันครับ จริงๆมีผู้จัดหลายคนส่งบทมาให้ดูเรื่อยๆ เราก็ต้องมาดูเวลาด้วย ดูคิวว่าได้มั้ย แล้วพอดีรับละครของพี่ไก่ไปแล้ว คิวก็อาจจะชนกัน เลยรับไม่ได้”

“สน ยุกต์” รับคาดหวังโกอินเตอร์ที่จีน ยันโสดสนิทเพราะโลกส่วนตัวสูง
“คือผมเป็นคนโลกส่วนตัวสูงด้วย แล้วผมมีความตั้งใจที่จะไปเมืองจีนด้วย อยากจะทำให้มันดี เพราะไปถ่ายหนังจีนมาทำให้เห็นข้อด้อยตัวเอง ต้องไปเรียนเพิ่มเติมอีกหลายอย่าง ทั้งเทควันโด ยิมนาสติก กระบี่กระบอง ภาษาจีน เพื่อเตรียมความพร้อม ถึงเวลาจะได้ใช้ได้เลย คือเรื่องความรักผมไม่ได้เกี่ยง หรือไม่ได้อยากจะไม่มีคนคุยนะครับ แต่มันเป็นเรื่องของความเหมาะสมมากกว่า ว่าเขาจะใช่คนที่เราอยากคุยด้วย ตอนนี้เราก็มีข้อจำกัดเยอะด้วย”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here