-- โฆษณา --

เดินหน้าตอกย้ำการเป็นสุดยอดฟู้ดสโตร์ที่ 1 ระดับโลก “ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” ปรับโฉม “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” สาขาชิดลมใหม่ ปูพรมครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ปลุกเร้าประสาทสัมผัสทั้ง 5 บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร หวังสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุง คาดยอดขายขยับเพิ่มขึ้น 15 – 20 เปอร์เซ็นต์

“มร.นิค ไรท์ไมเออร์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฟู้ดฮอลล์และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ บจก.เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทลเผยว่า“เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลม เป็นหนึ่งในสาขาที่ได้รับเสียงตอบรับดีที่สุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากเป็นสาขาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จึงมีแนวโน้มและศักยภาพในการเป็นศูนย์รวมแห่งการช็อปปิ้งและทานอาหาร บริษัทจึงได้ปรับยุทธศาสตร์พร้อมดำเนินธุรกิจเชิงรุกด้วยการปรับทั้งด้านภาพลักษณ์และการบริการให้สมบูรณ์แบบที่สุด โดยได้ปรับเปลี่ยนสไตล์การออกแบบภายในใหม่พร้อมเพิ่มสินค้าคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลกอีกหลายรายการ บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ชูความโดดเด่นด้านฟู้ดสโตร์ นำทัพด้วยโซน New Dining Experience เปิดประสบการณ์ด้านอาหารที่ดีที่สุดภายใต้คอนเซปต์ ลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ ไดนิ่ง ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากห้างเก่าแก่อย่างคาเดเว่ ห้างสรรพสินค้าที่ดังที่สุดในเยอรมนี นำเสนอ4 ร้านอาหารสไตล์เคาน์เตอร์บาร์ ได้แก่ 1.เคาน์เตอร์ Deli Barครัวร้อนปรุงสดใหม่ทุกวันจากทีมเชฟมืออาชีพประจำเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ รับรองความสดใหม่ของวัตถุดิบและความหลากหลายของเมนูในแต่ละวัน, 2.เคาน์เตอร์ Grill Bar บาร์พร้อมเสิร์ฟอาหารจานร้อนสไตล์ปิ้งย่าง ปรุงสดใหม่ทุกจานอย่างพิถีพิถัน มีทั้งเนื้อสัตว์คัดเกรดพิเศษและเมนูของคนรักสุขภาพ

โดยเชฟของเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, 3.เคาน์เตอร์ Tapas Bar by Uno Mas การจับมือร่วมกันกับห้องอาหารสเปนชื่อดังจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งทุกเมนูใช้วัตถุดิบอิมพอร์ตจากประเทศสเปน เพื่อให้ได้รสชาติอาหารแบบสเปนอย่างแท้จริง ควบคุมโดยเชฟ Joan Tanya Dot หัวหน้าเชฟแห่งห้องอาหาร Uno Mas ผู้มีประสบการณ์อันยาวนานกว่า 15 ปี และ 4.เคาน์เตอร์ Ocean Bar โดย Nagomi TeiและThammachartมีซูชิพรีเมี่ยมพร้อมวัตถุดิบคุณภาพสูงส่งตรงจากญี่ปุ่นให้เลือกมากมายหลายสไตล์ รวมถึงหอยนางรมและลอบสเตอร์เป็นๆ จับสด และซีฟู้ดระดับพรีเมี่ยม สดใหม่ จากทั่วมุมโลก โดย เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชิดลม เป็นสาขาแรกที่ลูกค้าสามารถเลือกเมนูอาหารจากแท็บเล็ตพนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟที่โต๊ะ (ไม่มี service charge) ทั้งนี้สามารถซื้ออาหารจากภายในโซนซูเปอร์เข้ามารับประทานได้อีกด้วย

นอกจากนี้ บริษัทยังย้ำชัดในพันธกิจที่จะคัดสรรสินค้าคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกมาเสิร์ฟถึงมือผู้บริโภค อาทิ ในส่วนของโซน Grocery มีสินค้าให้เลือกซื้อกว่า 50,000 รายการ จาก 76 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ชา กาแฟ เครื่องดื่ม ของขบเคี้ยว ขนมหวาน จากเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ หรือจะเป็นในส่วนของโซนผักและผลไม้สดเกรดพรีเมี่ยม  ทั้งในและต่างประเทศส่งตรงจากแหล่งผลิตคุณภาพกับออร์แกนิคสลัดบาร์ผักสลัดนานาชนิดกว่า 500 รายการ รวมถึงชีสมากกว่า 800 ชนิด จากทั่วโลก และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย”

ทั้งนี้ มร.นิค ไรท์ไมเออร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า จากการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่และการบริการที่เพิ่มความสะดวกสบายขึ้น เชื่อว่าจะสามารถทำให้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลม กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงได้และตอกย้ำการเป็นสุดยอดฟู้ดสโตร์ที่ 1 ระดับโลก

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here