-- โฆษณา --

ยังไม่มีท่าว่าจะจบง่ายๆสำหรับกรณีการผิดใจกันของเพื่อนซี้แก๊งค์นางฟ้า อย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับ “วุ้นเส้น วิริฒิภา” โดยเพื่อนทั้ง 2 กันแตกคอกันด้วยเรื่องของอดีตคนรักของสาวเจนี่ อย่าง “กึ้ง เฉลิมชัย” ล่าสุดถึงทีหนึ่งในแก๊งค์นางฟ้าอย่าง “แอน อลิชา” โดยเป้นคนกลางระหว่างเพื่อนสองคน ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยสาวแอนเผยว่า

“บรรยากาศก็เศร้าๆเนอะ เราคบกันมานาน เราเป็นเพื่อนกันมา ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทะเลาะกัน มันก็มีกันบ้าง ผู้หญิงอยู่รวมกันเจ็ดคน แต่กลุ่มเราค่อนข้างแมนนะ ไม่ค่อยหยุมหยิม ท้ายที่สุดก็กลับมาอยู่กันเหมือนเดิม เรื่องนี้ต้องบอกว่า เราไม่เทข้างใคร ไม่มีใครเป็นพวกใคร เพราะทุกคนคือเพื่อน เพียงแต่ว่า แอนเชื่อว่าเวลา จะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น และแอนไม่โทษ ทั้งสองคน งานนี้แอนชัดเจนว่าเพื่อนเราทั้งคู่ เรารักทั้งคู่ เพื่อนเราไม่ผิด งานนี้ เราว่า ผู้ชายไม่ดี จบ!”

แอนบอกว่ารู้พร้อมๆกับเจนี่ เพราะทุกครั้งที่เจนี่มีปัญหา จะมีความรู้สึกบางอย่างเลยทักไป เจนี่เลยโทรมาถามว่าคิดยังไง แอนฟังเหตุผลเราก็บอกให้เพื่อนตั้งสติดีๆ และหลังจากนั้นก็คุยกับ วุ้นเส้น และ นานา ด้วย เพราะว่าแอนเลี้ยงลูกจึงไม่ค่อยรู้เรื่อง และพอฟังเรื่องราวทั้งหมดแล้ว แอนบอกว่าเพื่อนไม่ผิด

ส่วนคำพูดของเจนี่ แอนยังงง ว่าเจนนี่พุดถึงตอนไหน อาจจะเป็นช่วงที่จี๊ดของเจนี่ ซึ่งตอนนี้ในกลุ่มก็มีการคุยกัน ตัวแอนเองก็ไม่อยากจะให้เพื่อนผิดใจกัน และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกของกลุ่มที่เกิดขึ้น

“แอนเชื่อว่า  รอเวลา เดี่ยวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ร้องไห้กันวันเว้นวัน คนนั้นก็ร้อง คนนี้ก็ร้อง เราก็จะไม่กระพือให้มันแรง ส่วนฝ่ายชายไม่คุยค่ะ มันชัดเจนอยู่แล้ว เดี่ยวนี้มันไม่มีความลับเนอะ มันจะเปิดเผยขึ้นมาเอง อยากให้ทุกคนไปโฟกัสว่าเรื่องมันเกิดจากอะไร ไม่อยากให้มามองว่าเพื่อนที่เขาเคยรักกันมาทะเลาะกันเพราะผู้ชาย ก็ให้กำลังใจ บอกรักทั้งคู่ ส่งรูปหลานนี่แหละเป็นกาวใจ แต่ช่วงนี้อย่าหวังอะไรมาก คงไม่กลับมาจูบปากกันในอาทิตย์นี้ แก๊งค์นางฟ้าก็ไม่ได้แตกนะ แต่อาจจะไม่เห็นครบเจ็ดคน ความรู้สึกอาจจะไม่เต็มร้อย และพูดตรงๆ ว่าดูว่าเลิกติดตามกันตอนไหนยังไง ต้องกลับไปดู ส่วนคริส ก็ไม่รู้จริงๆ อยากรู้ให้โทรไปหากันเอง เรื่องคริสมันใหม่มาก แต่ตอนนี้เจนี่เคลียร์แล้วค่ะ ถ้าเขาตัดสินใจแล้วก็จะจบเลย”

แอนก็บอกอีกว่า ให้เพื่อนๆฉุกคิดว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้น มันเกิดจาก “ผู้ชายมันเลว” เรารู้จักกับทุกคน เรามุ่งประเด็นแบบนี้ ยังบอกเลยว่า ถ้าเจอนะ จะเดินเข้าไปเคลียร์ให้ ไม่ถึงกับเกลียด แต่ความถูกต้องมันต้องมีทำแบบนี้กับผู้หญิง มันไม่น่ารักเลย”

เอาเป็นว่า เรื่องนี้แอนบอกให้ทุกคนเป็นกำลังใจ เมื่อสถานการณ์เริ่มเบาลง หลังจากที่ทั้งเจนี่และวุ้นเส้นออกมาบอกเหตุผลของตัวเองกันแล้ว แอนเชื่อว่าจะกลับมารักกันเหมือนเดิม

 

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here