สินสอด 45 ล้าน “ดีเจแมน-ใบเตย” ชื่นมื่นเข้าพิธีวิวาห์ แพลนปั๊มทายาทต้นปีหน้า

-- โฆษณา --

ได้ฤกษ์ดี (5 ต.ค 2562) จูงมือเข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่สามีภรรยาป้ายแดง “ดีเจแมน พัฒนพล” และ “ใบเตย สุธีวัน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ช่วงเช้าของวันนี้ได้มีพิธียกขั้นหมาก หอบสินสอดทองหมั้น ทอง 45 บาท แหวนหมั้น 5 กะรัต พร้อมชุดเครื่องเพชรมูลค่า 8 หลัก รถ Porsche macan 6.7 ล้าน และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง รวมมูลค่า 45 ล้านบาท

โดยช่วงบ่ายทั้งคู่ได้จัดแถลงข่าวงานมงคลสมรสที่โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมเผยความในใจว่า
“สำหรับพรีเวดดิ้งที่ผ่านมา ตั้งใจทำมันออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งในวันนี้ “ใบเตย” มีทั้งหมด 7 ชุด ส่วนงานในวันนี้ต้องการอยากเต็มที่ให้มากที่สุด การจดทะเบียนสมรสจะหาวันให้ดีที่สุด จะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลของฝ่ายชายอย่างถูกต้อง”

“ค่าสินสอดมูลค่าราคา 45 ล้านบาท เพราะเรามีความผูกพันกับตัวเลขนี้ รวมไปถึงแหวนเพชร 5 กะรัต รถยนต์ ทองคำ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้เรือนหอกำลังอยู่ขั้นตอนเลือก พยายามดูบ้านให้ดีที่สุด”

“ทั้งนี้มีแพลนฮันนีมูนที่ต่างประเทศช่วงสิ้นปีนี้ ตั้งใจว่าจะเริ่มไปตั้งแต่ช่วงคริสมาสต์ถึงช่วงปีใหม่ และเรื่องทายาทคงมีภายในต้นปีหน้า เพราะ “ดีเจแมน” อยากมีลูก”

“นอกจากนี้งานในวงการของ “ใบเตย” คงต้องเบรกไปเลยถ้าลูกขึ้นมา ส่วนความเซ็กซี่คงลดน้อยกว่าเดิม“

โดยทั้งคู่มีคำมั่นสัญญาให้กันว่า
ใบเตย : “ขอบคุณมากที่ทำให้สาวลูกทุ่งคนนี้มีวันนี้ ที่ดีมาก ขอบคุณที่เสียสละ ยอมทุกอย่าง”
ดีเจแมน : “ไม่อยากได้สิ่งใดจากภรรยา เพราะสิ่งที่เขาทำ 7 ปีที่ผ่านมา คือการกระทำ ที่สำคัญกว่าคำพูด อยากให้เขาเป็นอย่างนี้ตลอดไป ไม่ต้องเปลี่ยนอะไร เพราะเรารักเขาที่เป็นแบบนี้”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here