-- โฆษณา --

กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ร็อคเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” ไม่ได้ไปร่วมงานเปิดตัวซิมเพนกวินที่เจ้าตัวเป็นหุ้นส่วนด้วย แต่ในวันงานกลับไม่เห็นเจ้าตัวปรากฏตัวในงาน หลายคนเลยสงสัยว่า มีอะไรผิดใจกับเจ้าของงานหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

“อ๋อ พอดีให้เขาจัดการกันไปก่อน คือบางเรื่องผมไม่ต้องไปก็ได้ เพราะมีคนจัดการให้อยู่แล้ว หลังจากนั้นเขาก็ส่งรูปต่างๆให้เรารับทราบ ถามว่าเกิดปัญหาอะไร อันนี้ผมแค่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เขา แล้วก็มีหุ้นอยู่นิดหน่อย ผมไม่ได้เป็นเจ้าของงานนะ วันนั้นไม่สบายนิดหน่อย รู้สึกว่าโหมงานหนักไปหน่อย ไม่ได้มีปัญหากับเจ้าของงาน ผมจะไปมีปัญหาอะไรกับเขา เขายังไม่ได้จ่ายเงินให้เลย ผมจะไปมีปัญหาอะไรกับเขา แค่ไปช่วยเขาก็ดีเยอะมากแล้ว”

ถามต่อว่าใช่เรื่องเงินมั้ยที่อาจเป็นสาเหตุนึงที่ไม่ไปร่วมงาน เจ้าตัวก็เปิดใจต่อว่า

“ผมไม่สบาย เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่หรอก แต่ที่พูดเพราะเป็นเรื่องจริง เขาจ่ายเงินมาส่วนนึงแล้ว แต่เดี๋ยวคงจ่ายมาอีก ขอไม่บอกแล้วกันว่าเท่าไหร่ ไม่ได้เยอะแยะอะไรหรอก”

ถามว่ามีแอบเคืองมั้ย เสก โลโซ ก็เผยต่อว่า

“ผมไม่ค่อยได้โกรธใครหรอก ถ้าโกรธแปปเดียวก็หาย ผมว่าเรื่องนี้ไม่น่ามีประเด็นอะไรเลยนะ ถามเรื่องสาวๆผมดีกว่า น่าจะสนุกกว่า(หัวเราะ) ส่วนเรื่องนี้ ซิมเพนกวิน ผมไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เขา แล้วก็มีหุ้นอยู่นิดนึง ผมไม่ได้เป็นเจ้าของนะครับ ผมจะไปร่วมงานหรือไม่ไป ก็ไม่เกี่ยวกับผม เดี๋ยววันไหนถ้าผมเป็นเจ้าของจะไปช่วยงานเยอะกว่านี้ แต่เขาต้องจ่ายเงินผมมาก่อน”

ครั้นผู้สื่อข่าวถามถึงงานเพลงที่ไปร่วมกับ”ลำไย ไหทองคำ” เสกบอกวันที่ 29 สิงหาคมนี้จะไปถ่ายเอ็มวี หลังจากนั้นตนจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่อเมริกา ส่วนชื่อเพลงกำลังคิดอยู่ว่าจะใช้ชื่ออะไร

“เนื้อเพลงจะพูดถึงชีวิตของเรา สนุกๆอย่าไปซีเรียสไม่ได้เขียนอะไรลึกซึ้งหรือซับซ้อน พูดถึงเรื่องของเรา พูดถึงอดีตเมียเก่านิดหน่อย ถามว่ากลัวจะเป็นดราม่ามั้ย ที่เอาเรื่องแฟนเก่ามาโยง ผมว่าไม่หรอก เรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ โตขนาดนี้ ผ่านเรื่องร้ายๆมาเยอะแล้ว ช่วงนี้ก็แฮปปี้ดี”

 

 

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here