-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นพ่อหมี แม่หมีที่ทำเอาแฟนคลับฟินกรี๊สห้างแทบแตกสำหรับ “เชียร์ ฑิฆัมพร“และ”เต้ย พงศกร” ล่าสุดควงคู่มาออกงาน Boots ประเทศไทย ฉลองครั้งใหญ่ครบรอบ 20 ปี กับแคมเปญสุดพิเศษ “Destiny Sale” ทั้งคู่ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าดีใจที่แฟนคลับต่างให้กำลังใจร่วมถึงถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกก็ยินดีส่วนเรื่องความรักนั้นไปฟังเจ้าตัวอัพเดทกัน….

“ต้องขอบคุณมากๆเลยค่ะบรรดาลูกหมี มาจับจองพื้นที่ตั้งนานเลยก็ต้องขอบคุณจริงๆค่ะเรื่องความสัมพันธ์ของเรา คือที่จริงก็ต้องบอกว่าถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างนึง ที่แบบละครเราที่จริงมันออนสั้นมากๆ ถึงขั้นคนอยากลุ้นให้เป็นคู่จริงเลย เชียร์ก็เลยคิดว่าเหมือนเป็นการสะท้อนอย่างนึงแล้วก็ถือเป็นเรื่องที่ดีด้วยเพราะว่ามีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น แต่เรื่องที่จะให้เป็นคู่จริงเชียร์ก็ไม่อยากให้คาดหวังว่าต้องใช่ๆ ตอนนี้เราก็ถือว่าเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันทำงานด้วยแล้วสบายอยู่ด้วยแล้วโอเค”

               ด้าน เต้ย กล่าวต่อว่า

“พวกเราถือว่าโชคดีมากๆเลยที่มีบรรดาลูกหมีและแฟนคลับ คอยให้กำลังใจเราก็จะเก็บเอากำลังใจทุกคนไปผลิตงานที่ดี ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนร่วมงาน ที่ร่วมงานกันแล้วสบายใจด้วย เราก็ต่างมีสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างพี่เชียร์ ก็มีถ่ายละครมีที่การทำงาน ผมก็ทำงานถ่ายละครแต่ละคนก็มีพื้นที่ส่วนตัวแตกต่างกันออกไป เราก็มีแฟนคลับลูกหมีด้วยกันทำให้ไม่ห่างกันก็มีความสุขดีครับ

               ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า มีโอกาสร่วมงานกันอีกมั้ย สาวเชียร์ เปิดใจต่อว่า

“ถ้ามีโอกาสก็ยินดีอยู่แล้วก็เหมือนถ้ามีโอกาสได้เจอกันถ่ายละครไม่ว่าจะเป็นงานไหนเรื่องไหน ก็ถือว่าเหมือนคนเคยร่วมงานกันก็มีความสุขอยู่แล้วล่ะค่ะ พี่หน่องคุยกับเชียร์เขาก็บอกว่าอยากให้มีผลงานคู่กันอีกแต่ส่วนตัวเชียร์ก็ยังไม่ทราบว่าเป็นเรื่องอะไร พี่หน่องเคยพูดอยู่ว่าจะหาผลงานให้ได้กลับมาเจอกัน”

               ด้านเต้ย ก็เสริมว่า

“เราก็ไม่กล้าพูดเต็มปากเนอะเพราะว่าอย่างละครมันก็มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปได้ทุกอย่างตามความเหมาะสมถ้าพี่หน่องเห็นสมควรผมก็ยินดีครับ”

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here