“แดน” เปิดใจ หลังแฟนคลับถูกตำรวจพูดจาไม่ดีและพาดพิง “บิ๊ก”

-- โฆษณา --

จากกรณีดราม่าที่แฟนคลับคนนึงไปแจ้งความว่าถูกโกงบัตรคอนเสิร์ต D2B กับตำรวจ แต่กลับพูดจาไม่ดีและมีการกล่าว “บิ๊ก ปาณรวัฐ” ในเชิงที่ไม่ดีอีกด้วย จนทำให้ “บีม กวี” ได้แชร์ทวิตเตอร์ของแฟนคลับรายนั้น พร้อมเขียนข้อความว่า ‘ใจร้ายจัง’ ทำให้เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยล่าสุด “แดน วรเวช” ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

ดราม่าแฟนคลับไปแจ้งความถูกโกงบัตรคอนเสิร์ต D2B แต่เจอเจ้าหน้าที่ถูกจาไม่โอเค ดูถูก
“เห็นแล้วครับ มีคนแท็กมาหาเยอะเชียว อย่างแรกขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เจอเรื่องนี้ ขอให้ไม่เจอเรื่องแบบนี้อีก ไหนๆมีโอกาสพูดแล้ว ฝากบอกทุกคนด้วยนะเอาเรื่องแฟนคลับของเราก่อน โอเคเราเห็นความตั้งใจของทุกคนว่าอยากดูคอนเสิร์ตมากๆ แต่ ณ วันนี้บัตรหมดแล้วจริงๆ ก็มีมิจฉาชีพมากมายที่หาช่องว่างตรงนี้ในการทำเรื่องไม่ถูกต้อง ก็ฝากไว้ละกัน ระมัดระวังนิดนึง อย่าไปเสี่ยงอะไรแบบนี่เลย มีเปอร์เซ็นสูงมากๆที่จะถูกโกง โกงราคาเกินจริงมากๆ ผมเชื่อว่าในอนาคตคงมีโอกาสได้เจอกันอีกนะครับ ก็รอติดตาม หรือเจอกันตามงานต่างๆก็ได้”

รู้สึกตกใจมั้ย ?
“ไม่ได้ตกใจเรื่องมีการโดนโกง เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นได้ ไม่ใช่เฉพาะคอนเสิร์ตเรา มันเกิดทุกคอนเสิร์ตอยู่แล้ว มันอาจจะมีความรู้สึกนิดนึงกับข้อความที่มีเจ้าหน้าที่พูดอะไร ผมว่ามันก็ไม่สมควร ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง”

อย่างเรากับ “บีม” นอยด์มั้ยที่เจ้าหน้าที่พูดแบบนี้
“ผมว่าแน่นอนอยู่แล้ว การที่มีใครพูดถึงเราและคนที่เรารักในแง่มุมที่ไม่ค่อยดี เราไม่โอเคอยู่แล้ว”

แฟนคลับเข้าใจมั้ย ?
“ผมว่าเขาเข้าใจนะครับ ผมว่ามันจะผ่านไปอย่างที่บอก ฝากเตือนไปที่ทุกคนด้วย”

ได้มีโอกาสคุยกับ “บีม” หรือยัง ?
“ยังไม่มีโอกาสคุยเลยครับ แต่เจอกันเราคงไม่คุยประเด็นนี้”

บีมเขาก็ค่อนข้างช็อกเหมือนกัน ?
“ใช่ เป็นความรู้สึกของเขาจริงแหละ ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆก็ใจร้ายเนอะ”

เรื่องนี้จะมีผลกับคอนเสิร์ตมั้ย ?
“ไม่มีผลครับ ไม่มีผลแน่นอน”

คอนเสิร์ตเตรียมความพร้อมไปถึงไหนแล้ว ?
“มีซ้อมร้องและเริ่มดีไซน์ท่าเต้นแล้ว และดูเรื่องของเทคนิคต่างๆ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกจัดในนาม D2B สิ่งที่เป็นการบ้านของพวกเราและทีมงานทุกคน คือการทำให้ภาพ D2B ปรากฏออกมามากที่สุด”

บัตรขายหมดภายใน 5 นาที กดดันมั้ย ?
“ก่อนที่จะขายบัตรกดดันกว่านี้ แต่พอบัตรขายหมดมันเป็นเรื่องของความสุขและพลัง กลายเป็นว่ามีคนคิดถึงและอยากดู อยากฟังเราร้องเพลง อยากดูคอนเสิร์ตเรา มันยิ่งทำให้เรามีกำลังในการคิดซ้อมมากขึ้น ก็ขอบคุณทุกๆคน”

รู้สึกยังไงที่แฟนๆยังให้การต้อนรับ
“มีความสุขมากๆครับ เพราะเราไม่คิดว่ายังจะมีความอยากดูเรามากขนาดนี้ เพราะดีทูบีกลับมาสองครั้งแล้ว มันอาจจะห่าง3-4 ปีก็ตาม ซึ่งเราก็คิดว่าถ้าบัตรจะหมดจริงๆก็ประมาณสามวัน ห้าวัน อาทิตย์นึงอะไรอย่างนี้ ไม่คิดว่า 5 นาทีจะหมด รู้สึกดีมากๆขอบคุณมากๆจริงๆ ตอนนี้ใจเพราะมากๆแล้วครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here