“เจมส์ มาร์” ยันเซ็กซี่ไม่ใช่สไตล์ เผยงานแฟนมีตติ้งพาแฟนคลับเที่ยว 400 คน

-- โฆษณา --

ไปเที่ยวที่มัลดีฟส์ทั้งทีแต่พระเอกหนุ่มหล่อ “เจมส์ มาร์” ไม่ลงรูปเซ็กซี่อวดหุ่นล่ำให้แฟนๆได้ฟิน โดยล่าสุดได้เจอหนุ่ม “เจมส์ มาร์” คงต้องจ่อไมค์ถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงบรรยากาศพาแฟนคลับ 400 คนจัดมีตติ้งสระบุรี 3 วัน 2 คืนว่า

ทริปมัลดีฟส์เป็นยังไงบ้าง?
“ไปทำงานครับ ทุกคนคิดว่าผมไปเที่ยว มีแต่คนมาถามว่าไปเที่ยวเป็นยังไง จะบอกว่าไม่ได้เที่ยวเลย ทำงานตลอด จริง ๆ ไปถ่ายนิตยสารแต่ว่ายังไม่ประกาศว่าวางแผงเมื่อไหร่ พอดีได้มีโอกาสไปมัลดีฟส์เป็นครั้งที่ 2”

คนบอกว่าเจมส์เที่ยวเก่ง?
“ก็ยอมรับครับว่าเที่ยวเก่ง แต่ว่าครั้งนี้ไปทำงานจริง ๆ ด้วยความที่ว่าทางนิตยสารติดต่อโรงแรมไป แล้วเราก็เลยไป ถือว่าได้ไปพักผ่อน และ ได้ถ่ายรูปด้วยครับ เราก็นั่งเล่นกีตาร์ ไม่มีอะไรทำ ก็สนุกดี”

หลายคนบ่นว่าไม่ค่อยมีรูปเจมส์ออกมาให้เห็น?
“มี แต่ว่าส่วนใหญ่มุมเซ็กซี่คนอื่นจะถ่ายไปแล้ว ผมจะโชว์มุมกว้าง ๆ มากกว่า”

ในแฟชั่นเซ็ตที่ไปถ่ายมีภาพเซ็กซี่ให้ได้เห็นไหม?
“ได้เห็นอยู่แล้วแหละ พี่ ๆ ที่ไปด้วยเขาก็ถ่ายเล่น ๆ เป็นสีสัน ถ้าเขาแฮปปี้ ผมก็แฮปปี้กับเขาด้วยครับ”

แต่จะไม่มีลงไอจีของตัวเอง?
“ต้องไปดูในหนังสือ คือ ยังไงก็สู้เขาไม่ได้ เพราะฉะนั้นก็ถ่ายวิวสวย ๆ ดีกว่าครับ”

ไม่มีใจอ่อนลงเป็นกำลังใจให้แฟนคลับบ้าง?
“ยังไม่ใช่สไตล์ผมครับ ส่วนใหญ่เราจะถ่ายวิวมากกว่า กิมมิกของโรงแรมนั้นก็เป็นกีตาร์ เป็นร็อค รูปเซ็กซี่ก็ไปดูในนิตยสารหรือในละครแทนแล้วกันครับ (ยิ้ม)”

คนมองว่าไม่ลงเพราะเป็นการคุมภาพลักษณ์เราในไอจีหรือเปล่า?
“ก็ไม่ครับ ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยลงไอจีอยู่แล้ว คิดคอนเทนท์ลงไม่ค่อยได้ เลยไม่ค่อยมีรูปครับ ส่วนตัวอยากให้ภาพเซ็กซี่ เป็นภาพที่เห็นตามงานมากกว่า นาน ๆ เห็นที เขาจะได้รู้สึกว่าเราทำเพื่องานจริง ๆ “

เราไม่ได้เป็นสายชอบโชว์?
“อาจจะยังเขินที่เราจะโพสต์รูปแบบนี้ ให้เห็นในละคร หรือในงานพิเศษๆจะดีกว่า อย่างน้อยเราก็ตั้งใจทำงานชิ้นนั้นให้ออกมาดี ถ้าเกิดว่าลงเองตลอดเวลา ก็เขินครับผม”

งานแฟนมีตล่าสุด เป็นป๋าเจมส์พาแฟนคลับ 400 กว่าคนไปจัดแฟนมีต?
“ป๋าเจมส์อีกแหละ (ยิ้ม) จริงๆพาไป 5 ปีแล้วครับ ทุกปีก็พยายามอัพระดับในเรื่องของที่พัก และกิจกรรม ปีนี้จะมีวงใหญ่ขึ้น เราเล่นกีต้าร์ มีขี่เจ็ตสกี เล่นบานาน่าโบ๊ท ให้มันเป็นแนวแอดเวนเจอร์ขึ้นมา ถือว่าประสบความสำเร็จนะครับ ทุกคนแฮปปี้ไม่มีใครบาดเจ็บอะไร กลับบ้านไปแฮปปี้ ถึงจะเหนื่อย 3 วัน 2 คืน แต่คุ้มมากๆ ก็ดีครับ หวังว่าจะได้มีโอกาสจัดอีกในปีหน้าและปีถัดไป”

เห็นว่าเราซ้อมหนัก เหมือนเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เลย?
“ด้วยความที่เป็นวงเราก็ต้องไปเล่นกับวง ร้องไป 22 เพลง ร้องเต้นจัดเต็มมากครับ นานๆที ปีหนึ่งทำให้เต็มที่ เพลงที่เราไม่เคยเล่น ไม่เคยร้องในงานอีเว้นต์มาก่อนนำมาร้องให้ทุกคนได้ฟัง เพื่อให้เขาเซอร์ไพรส์ เราเองก็สนุกไปกับการได้ทำอะไรใหม่ๆ ปีนี้พิเศษเอากีต้าร์เล่นกับวงใหม่ๆเองด้วย เป็นฟีลลิ่งที่ดีครับ”

คนก็เลยมองว่า เจมส์เปย์แฟนคลับมาก?
“เป็นการตอบแทนเขามากกว่าครับ พูดกันตามตรงเขาก็ซัพพอร์ตเรามาตลอดทุกปี ไม่ว่าจะเดินทางไปอีเว้นต์ไปให้กำลังใจ ผมคิดว่าทำแค่นี้ยังน้อยไป เราอยากให้เขาได้พักผ่อนเพราะทุกคนก็ตามผมมาตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณทุกคนมากๆ ปีหนึ่งอย่างน้อยให้ทุกคนได้แฮปปี้สนุกสนานได้ไปเที่ยวฟรีก็ยังโอเคครับ”

ปีหน้าจะไปต่างประเทศเลยไหม?
“ไปดีไหม ก็ขอคิดดูก่อนครับ เพราะแต่ละปีที่จะทำมีตแอนด์กรี๊ดมันต้องคิดหลายๆอย่าง เรื่องของความปลอดภัย ตอนนี้คิดว่าเที่ยวเมืองไทยให้ครบก่อนครับ เราก็ยังไม่รู้ด้วยว่าจะทำอีกทีเมื่อไหร่ จำนวนของคนที่ไปเพิ่มขึ้นทุกปีครับ บางคนที่ไปมีหน้าเดิมๆ บางท่านที่ตามมาตลอดแต่ว่าไม่มีโอกาสไปมีตแอนด์กรี๊ด ก็เลยผลัดกันมาผลัดกันไป คือทุกคนอย่างน้อยน่าจะเคยไปมีตแอนด์กรี๊ดสักครั้งหนึ่งแล้วแหละ นี่คือจุดประสงค์ของเรา เราก็ดีใจครับ”


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here