“อองตวน” เผยข่าวลือนางแบบ น. หนู เคยไปกินข้าวสองคน แต่ขออุบ! ว่าเป็นใครกันแน่?

-- โฆษณา --

สำหรับอดีตนักมวยสุดหล่อ “อองตวน ปินโต” ที่ได้ร่วมงานเปิดตัว The Face Men Thailand season 3 ไปเมื่อวานนี้ นักข่าวจึงขอไปจ่อไมค์ถามซักหน่อยว่าประเด็นในอดีตที่ยังไม่เคลียร์นั้นถึงความสัมพันธ์กับ 2 นางงาม น หนู ไม่รู้ว่าจะเป็นใครกันแน่แล้วสนิทกับใครถึงขั้นไปกินข้าวดูหนัง ไปฟังคำตอบหนุ่มอองตวนกันเลยจ้า..

เรื่องดราม่าที่ผ่านมา ทำไมเลือกที่จะไม่ออกมาตอบ?
“ผมได้ออกมาพูดแล้วว่ามันเป็นยังไง แต่ไม่ได้มีโอกาสมาเจอพี่ๆ แต่เป็นจังหวะที่ไปออกรายการ เลยได้ไปพูดที่รายการ เคลียร์หมดแล้ว ถ้าจะให้พูดอีกครั้งก็อยากจะขอโทษทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบเพราะผม การพูด การไม่ตั้งสติให้ดี ไม่ได้เจตนาให้เป็นแบบนี้”

ต้องระมัดระวังมากกว่านี้?
“ต้องระมัดระวังจริงๆ แล้วจะบอกว่า ผมโชคดีมากที่อยู่รายการเดอะเฟซ ไม่ใช่รายการสด มีการตัดต่อ ไม่งั้นผมคงไม่มีที่ยืนในสังคม เพราะผมเป็นคนชอบพูดอะไรไม่คิด บางทีมีมุกที่ตัวเองคิดว่าตลก แต่ตลกอยู่คนเดียว คนอื่นไม่ค่อยเก็ต ก็ต้องระมัดระวัง มันก็เป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ทีเดียว”

เข็ดกับรายการสดไหม?
“ไม่เข็ดครับ มันเป็นสิ่งที่ดี ถ้าจะเข้ามาอยู่ในวงการนี้เราต้องยอมรับสิ่งที่เราเป็น สิ่งที่เราทำและพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ กับทุกอย่าง”

เครียดไหม ถูกมองในแง่ลบว่าไม่มีสัมมาคารวะ?
“จริงๆ ผมเข้าใจนะกับสิ่งที่พูดมันอาจจะผิดพลาด แต่ว่าผมไม่อยากพูดอะไร ผมรู้อยู่กับตัวเองว่าเราเป็นอย่างไร คนรอบตัวรู้ว่าเราเป็นอย่างไร ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า เรายังโชคดีที่มีงานให้พิสูจน์ตัวเอง”

ตอนนี้โสด?
“โสดครับ”

นิโคลีนสถานะเป็นอย่างไร?
“ไม่มีอะไรเป็นคนรู้จัก ไม่ค่อยได้เจอ”

ก่อนหน้านี้ใช่คนรู้ใจไหม?
“ไม่ใช่ครับ”

ทำไมคนถึงเข้าใจว่าคุยกับนิโคลีน?
“ผมไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้ไปไหนด้วยกัน ผมทำแต่งาน”

ได้คุยกับน้องหรือเปล่าเรื่องข่าว เพราะฝ่ายหญิงตอบเยอะ?
“ตอนนั้นทักกันนึดนึง ว่ามีข่าวนะ แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้วครับ”

สายนางงาม?
(ยิ้มกว้าง)

คนมองว่าเราคือหนุ่มที่มีข่าวอักษรย่อ นางงาม น ถ้าไม่ใช่นิโคลีน ก็ต้องเป็นน้ำตาล ชลิตา?
“จะให้ผมพูดอะไร (หัวเราะ) ก็รู้จักครับ เคยเจอกันที่รายการ 10fight10 เราเจอกันบ้าง เพราะเป็นเพื่อนกัน จริงๆ ไม่อยากให้คนไปโยงมันไม่มีอะไรเลยจริงๆ ตอนนั้นผมเห็นแล้วว่ามีข่าว ก็รู้อยู่แล้วว่าต้องโดนถาม แต่มันไม่มีอะไรผมได้เจอครั้งนั้น นานเป็นเดือนแล้ว ไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันเป็นแค่เพื่อนกัน”

มีได้ไปกินข้าวกันมั้ย?
“มีบ้าง ตามประสาคนที่เป็นเพื่อนกัน”

ไปกับ น คนไหน?
“ผมจะไม่เอ่ยชื่ออะไรทั้งสิ้น แต่มันเป็นเรื่องธรรมชาติคือผมเข้าใจการที่เรามายืนอยู่ตรงนี้อาจจะโดนจับตามอง ผมก็เป็นมนุษย์ปกติทั่วไปที่ต้องไปเจอเพื่อนบ้าง ไม่ได้เจอเพื่อนบ่อย ช่วงนี้ทำแต่งาน ถ้าผมคุยกับใครพี่ๆ คงรู้แต่ ณ ตอนนี้ยืนยันว่ายังโสด”

กลายเป็นหนุ่มเสน่ห์แรง?
“ผมว่าไม่ ส่วนตัวภาพผมไม่ใช่แบบนั้นด้วยผมขออยู่เงียบๆ ดีกว่า”

สาวๆ ก็กลัวอองตวน?
“เอาจริงๆ ผมไม่รู้ ไม่ได้คุยกับใคร ผมทำงาน อาจจะได้เจอเพื่อนๆ บ้าง ผมทำงาน 6 วัน แทบไม่มีเวลาส่วนตัว”

ไม่พร้อมดูแลใคร?
“เรายังดูแลตัวเองไม่ได้เลยครับ”


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here