“นิกกี้” รับผิดเอง หลังเลิก “เดียร์” เพราะความไม่ไว้ใจจากการโกหก

-- โฆษณา --

จบความสัมพันธ์อีกคู่แล้ว สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี “นิกกี้ ณฉัตร” ที่ได้เลิกรากับแฟนสาวแอร์โฮสเตส “น้องเดียร์” ที่คบหาดูใจมานานร่วม 3 ปี

โดยสาว “เดียร์” ได้โพสต์ภาพคู่พร้อมเผยสาเหตุที่ต้องจบความสัมพันธ์ลงว่า “หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย…นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ… สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก…ยูทูป คงจะไม่ได้ไปออกแล้ว ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเขาเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผู้หญิงที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน”

ทางด้านฝั่ง “นิกกี้” ได้ออกมายอมรับว่า “ผมขอสารภาพทุกอย่างนะครับ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะครับ เรื่องแรกคือ ผมไปเที่ยวไต้หวันกับเพื่อนครับ แล้วเห็นน้องพริตตี้ ที่เคยรู้จักกันไปเที่ยวไต้หวัน ผมเลยชวนน้องเขากับเพื่อนมากินเหล้าที่ผับครับ แล้วก็โดนเดียร์จับได้ เพราะถ่ายรูปเพื่อนเขากอดคอเพื่อนผม แล้วมือถือซิงค์กับคอมครับ แล้วอีกเรื่องหนึ่งคือ บอกเดียร์ว่าหลับแล้วไปเดอร์ตี้บาร์ครับ แล้วโดนรุ่นน้องเดียร์ถ่ายคลิปจังหวะผมกอดคอ หรือโอบไม่รู้จำไม่ได้ครับ แล้วเขาก็ส่งให้เดียร์ดูครับ ที่ผ่านมาเดียร์ดีมากครับ ดีมาก ๆ ผมเยเองครับ ขอโทษ เดียร์กับครอบครัวเดียร์มาก ๆ ครับ ด่าผมเลยครับ ผมเยเอง ผมเป็นคนเ_ย 100000000000 เปอร์เซ็นต์” ก่อนจะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here