“มาร์กี้” เผยซื้อของเล่นให้ “มีก้า-มีญ่า” แค่ชิ้นเดียวเพราะอยากให้แบ่งปันกัน

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าฝาแฝด “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” วัย 6 เดือน มีพัฒนาการสมวัยและน่ารักน่าชังสุดๆ ซึ่งล่าสุดคุณแม่คนสวย “มาร์กี้ ราศรี” ได้ออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกๆและเรื่องโรงเรียนว่า

การหาโรงเรียนของน้องแฝด ตอนนี้ก็มีคุยกับสามีอยู่เรื่อยๆ ว่าจะให้เรียนที่ไหนดี แต่ใจอยากให้ลูกๆเรียนนานาชาติ แต่ก็กลัวว่าอาจจะไม่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมแบบไทย ที่เริ่มคุยกันตอนนี้เพราะว่าเมื่อถึงเวลาจริงๆจะได้ไม่ต้องรีบ

ส่วนพัฒนาการของ “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” ตอนนี้ น้องเริ่มเข้าใจที่คุณพ่อคุณแม่พูดแล้ว น้องจำชื่อตัวเองได้แล้ว บางวันน้องก็แกล้งร้องไห้เพราะอยากให้อุ้ม ซึ่งทุกวันนี้จะซื้อของเล่นให้ลูกชิ้นเดียว เพราะอยากสอนให้น้องแฝดรู้จักแบ่งของกันเล่น แต่ของที่เป็นเฉพาะเพศก็ต้องซื้อแยกกัน พอน้องโตขึ้น คุณแม่มาร์กี้บอกว่าตนก็เตรียมจะซื้อของแบบให้เล่นด้วยกัน อย่างเกมกระดานต่างๆ

ส่วนเรื่องที่ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” บินไกลไปถึงอเมริกา สักชื่อน้องแฝดทั้ง 2 คน ไว้ที่แขนขวา เจ้าตัวบอกว่าสามีอยากจะสักอยู่แล้ว อยากจะสักอะไรที่เกี่ยวกับครอบครัว สักมาได้เดือนหนึ่งแล้ว

ทั้งนี้ถามถึงอาการเห่อลูกของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ที่หนุ่มป๊อกเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าเดินทางไปไหนแล้วต้องห่างลูกเกิน 3 วัน หนุ่มป๊อกจะพาลูกไปด้วย งานนี้สาวมาร์กี้บอกเดือนหน้าไปสักเพิ่ม หนุ่มป๊อกจะพาลูกไปด้วย พอพาลูกไปด้วย ตนก็ต้องไปด้วย คุณยาย คุณน้า ก็ต้องไปด้วย เรียกได้ว่าอาการเห่อลูกของหนุ่มป๊อกคนเดียว ทำเอาทั้งครอบครัวต้องตามไปด้วยทุกที่ แต่ไม่เป็นไร ถือซะว่าไปเที่ยว


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here