-- โฆษณา --

สนุกสนาน แถม อบอุ่นกับบรรยากาศสุดๆ สำหรับงาน “หมี แอนด์ กรี๊ด” กิจกรรมมีท แอนด์ กรี๊ด ของศิลปิน – นักแต่งเพลง  “บอย ตรัย ภูมิรัตน” ที่ร้านอาหารเซอร์เคิลวันก่อน

ทีม GREAT STARS ออนไลน์ เลยขอเก็บภาพความประทับใจ ในบรรยากาศดีๆ มาฝาก ซึ่งงานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงแทนคำขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมา   และยังเป็นกิจกรรมแรกของอัลบั้ม “ขุนเขาแห่งหมี” และที่พิเศษไปกว่านั้นทางต้นสังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์” ได้จัดทำตุ๊กตาหมีใส่เสื้อสกรีนชื่อ บอย ตรัย สุดน่ารัก ที่สั่งทำเพื่อมอบให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมงานในครั้งนี้โดยเฉพาะไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหน เรียกได้ว่ามีความสุขแบบเต็มอรรถรสเลยทีเดียว

ความสนุกเริ่มต้นด้วย บรรยากาศภายในงานสุดอบอุ่น ด้วยแฟนพันธ์แท้  รวมไปถึงเพื่อนๆ น้องๆ ศิลปินที่มาให้กำลังใจกันมากมาย อาทิ            ก้อ ณฐพล, โต้ง พี.โอ.พี. (P.O.P), แนป อะ ลีน (Nap a Lean), อิ้งค์ วรันธร, ทีมนักแสดง และนิวเฟสจากสังกัด RDGMM25 เป็นต้น และที่ขาดไปไม่ได้เลยกับกำลังใจสำคัญนั่นก็คือ ภรรยา และลูกสาว “น้องชื่นใจ” มาร่วมชมพร้อมมอบดอกไม้ให้คุณพ่ออีกด้วย เมื่อเปิดงานอย่างเป็นทางการ “บอย ตรัย” ก็ออกมาร่วมพูดคุยกับผู้ชม ต่อจากนั้นทุกคนก็ได้ฟินกับคอนเสิร์ตสุดเอ็กคูซีฟ ซึ่งเจ้าตัวขนเอาเพลงฮิตทั้งของตนเอง และเพลงที่แต่งให้คนอื่นมาร้องโชว์ในงานครั้งนี้ โดยขอเปิดโชว์ด้วยเพลงจากอัลบั้ม “ขุนเขาแห่งหมี” กับ ฮานาบิ และ เรื่องน่าเบื่อที่สวยงาม ต่อด้วย พิจิกา, รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป, จดหมายถึงตัวฉันในอนาคต ตามมาด้วยเมดเล่ย์เพลงที่พี่บอยแต่ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง รักไม่ได้, ทุกครั้งที่ฟัง, นาฬิกาเรือนเก่า, นอนน้อย และเก็บไว้กับเธอ ก่อนจะพักเบรกเล่นเกมแจกของรางวัล หลังจากเล่นเกมกันไปพอสมควรแล้วก็กลับมาฟังเพลงกันต่อยาวๆ กับเพลง ส่งแค่นี้, กลับมา ที่ได้น้องชายคนสนิทอย่าง ว่าน ธนกฤต ขึ้นมาร้องด้วยกันในเพลงนี้ นอกจากนี้ยังมี ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนนี้ด้วยเพลง ดวงอาทิตย์, เผลอ และชั่วโมงต้องมนต์ ส่งทุกคนกลับบ้าน ด้วยความสุขถ้วนหน้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here