“มาริโอ้” ขอส่งแรงใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด

-- โฆษณา --

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ได้ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ก็ขอออกมาส่งกำลังแรงใจให้กับผู้ประสบภัยและเจ้าหน้าทุกฝ่ายที่ให้การช่วยเหลือ และหนุ่มมาริโอ้ก็ขอออกมาอัพเดทผลงานซักนิดซักหน่อยเนื่องจากช่วงนี้เราจะเห็นหนุ่มโอ้มีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่อง พร้อมเผยสภาพจิตใจแฟนสาว “จันจิ” ล่าสุดว่าเป็นอย่างไรค่า

เห็นว่ามีการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วย?
“ก็ได้เห็นความลำบาก ก็เลยมีการรวบรวมเงินช่วยเหลือสมทบทุนกับเพื่อนๆ จำนวนเงินก็จะประมาณหมื่นกว่าบาท ซึ่งรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่พูดยากมากๆ เพราะถ้าเจอเองมันถึงจะรู้ เราก็เคยบ้านน้ำท่วมเยอะมากข้าวของเสียหายเลยรู้สึกว่ามันลำบากจริงๆ ก็เห็นใจอยากให้วิกฤตครั้งนี้หายไปไวๆ เราก็เป็นกำลังใจให้ ถ้ามีโอกาสลงพื้นที่เราก็จะไป ซึ่งปกติน้ำท่วมบ้านที่อยุธยาเราก็ไป แต่ปีนี้ติดโปรโมทหนังเลยไปไม่ได้ ก็ส่งแรงใจไปช่วยเหลือแทน ขอให้น้ำลดเร็วๆ และทุกอย่างกลับมาปกติไวๆนะครับ”

ตอนนี้โอ้มีผลงานละครอะไรบ้าง?
“ตอนนี้กำลังลุยหนังอยู่ 2 เรื่องเลยครับ งานละครก็ต้องขอเบรกไปก่อน อาจจะอยู่ในช่วงของการเขียนบทตอนนี้ แต่เราก็ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นเรื่องอะไร บอกไม่ได้จริงๆครับ(ยิ้ม)”

ตอนนี้สภาพจิตใจของจันจิเป็นอย่างไรบ้าง?
“ตอนนี้สภาพจิตใจเขาก็ดีขึ้นแล้วครับ และก็มีไปปฏิบัติธรรมด้วย เขาก็เข้มแข็งมากขึ้น ถามถึงความเศร้าคงไม่หายไปไหน แต่เขาก็ต้องใช้ชีวิตต่อไป เราก็ต้องให้กำลังใจไปเรื่อยๆ แต่ก็ยังมีทำงานได้ตามปกติ เพราะล่าสุดก็ไปถ่ายแบบกับนายแบบพม่าด้วย ที่ถามว่าเซ็กซี่ขนาดนั้นมีหวงไหม เราไม่มีข้อจำกัดหรือบังคับอะไรเพราะตัวเราก็ยังมีถ่ายบ้าง มองว่ามันเป็นงานมากกว่าครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here