“ใหม่” จ่อเดินแบบที่ปารีส ไม่กลัวคนจับเทียบ “ชมพู่” เชื่อคนน่าจะเบื่อประเด็นนี้

-- โฆษณา --

ถือเป็นการไปร่วมเดินแฟชั่นในงาน ปารีส แฟชั่น วีค เป็นปีที่ 2 ของนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ จนหลายคนมองว่าเป็นการทับเส้นรุ่นพี่อย่าง “ชมพู่ อารยา” หรือเปล่า โดยเธอไม่รอช้าได้ตอบเคลียร์ทุกประเด็นว่า

ล่าสุดจะได้บินไปร่วมงานที่ปารีสอีกแล้ว ?
“ใช่ค่ะ จริงๆ งานวันนี้ก็เป็นเหมือนงานที่จัดขึ้นเพื่อส่งใหม่ให้ไปร่วมงานแฟชั่นวีคที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ที่เราได้ร่วมงานกัน และครั้งนี้ใหม่ก็จะได้มีโอกาสไปเดินแบบเหมือนเดิม แต่จะเปลี่ยนสถานที่ ไปเป็นที่ๆ มันค่อนข้างเอ็กซ์คลูซีฟมากๆ”

รู้สึกตื่นเต้นมากน้อยแค่ไหนเพราะครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 2 ของเราแล้ว ?
“ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราะถึงแม้เราจะมีประสบการณ์จากครั้งแรกไปแล้ว แต่ครั้งที่ 2 มันก็ยังคงตื่นเต้นเหมือนเดิมอยู่ดี ซึ่งใหม่เชื่อว่ามันต้องสนุกไม่แพ้กับครั้งแรกแน่นอน”

เราเตรียมตัวกับภารกิจนี้ยังไงบ้าง ?
“ที่แน่นอนเลยก็คือต้องมีลุคเมคอัพที่ทางลอรีอัลเขาเตรียมเอาไว้ให้ ซึ่งก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ลุค ใหม่เชื่อว่าทุกคนก็น่าจะชอบค่ะ”

ครั้งนี้เราไปในฐานะอะไร ?
“ไปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ค่ะ ซึ่งก็เป็นในส่วนของคอสเมติกเหมือนกันนี่แหละ แต่ก็จะน่าจะมีการแบ่งพาร์ตกันอย่างชัดเจน เพราะใหม่ก็มีหน้าที่เดินแบบ และก็ไปร่วมจอยตามแฟชั่นวีคต่างๆ”

พอเราไปแบบนี้กลัวไหมว่าจะมีการเปรียบเทียบเรากับ ‘ชมพู่ อารยา’ ?
“มันจะไป 2 ปีแล้วนะคะ ยังจะขุดอีกเหรอ ถามว่ากลัวไหม เอ่อ…ใหม่ก็ไม่กลัวหรอกค่ะ เพราะใหม่คิดว่าคนไม่น่าจะขุดอะไรแล้ว คนน่าจะเบื่อประเด็นนี้แล้วค่ะ”

สรุปก็คือมีการแยกพาร์ตอย่างชัดเจน ว่าเรากับพี่เขาคนละหน้าที่กัน ?
“ใช่ค่ะ คนละหน้าที่เลยค่ะ ถึงแม้จะเป็นลอรีอัลเหมือนกัน แต่คนละหน้าที่กันค่ะ”

ส่วนตัวเรายังมีงานโกอินเตอร์อื่นๆ ให้แฟนๆ ติดตามอีกไหม ?
“อาจจะมีเรื่อยๆ นะคะ แต่เดี๋ยวเอาไว้อัปเดตเป็นงานๆ ไปดีกว่า”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here