-- โฆษณา --

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับการพบกัน ครั้งแรกระหว่างสองสุภาพบุรุษนักร้องคุณภาพจากทั้งสองยุค “ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” และ “บี- พีระพัฒน์ เถรว่อง” สองเจเนอเรชั่นระหว่างยุค 80 และ 90 ในคอนเสิร์ต“2 Gents 2 Gen”

โดยบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปกรุงเทพฯคับคั่งไปด้วยพี่น้องพ้องเพื่อนในวงการ ที่มาร่วมแสดงความยินดีก่อนที่ “คุณสุภวัส พรหมวิทักษ์” รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ-สปอร์ต จำกัด ขึ้นมาพูดถึงที่มาที่ไปในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมด้วยนักร้องคุณภาพจากทั้งสองยุค “ปั่น” ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และ “บี” พีระพัฒน์ เถรว่อง พูดคุยถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้

ปิดท้ายด้วยการจัดเต็มเพลงดังพาทุกคนที่มาร่วมงานแถลงข่าวย้อนวันวานไปกับเพลง  “บอกรัก,พูดตรงๆ,รักนิรันดร์”เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจดังสนั่น หอศิลปกรุงเทพฯ ก่อนจะจบด้วยการถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก เรียกว่าเป็นการปิดงานแถลงข่าว ได้อย่างสวยงาม

สำหรับคอนเสิร์ต “2 Gents 2 Gen”  จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 นี้ เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม (เมืองทองธานี)   ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่   www.facebook.com/2gents2gen

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here