-- โฆษณา --

จากกรณีข่าวซดเกาเหลาชามโตของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับเพื่อนซี้สุดเลิฟแก๊งค์นางฟ้า วุ้นเส้น วิริฒิภา ,คริส หอวัง ที่แตกหักถึงขั้นอันฟอลโล่ไอจี โดยสาวเจนี่ออกมายอมรับว่ามีปัญหากันจริง งานนี้จากเพื่อนซี๊ปึกตัวติดกัน ใครจะไปคาดคิดว่าจุดจบคำว่าเพื่อนรัก จะกลายเป็น เพื่อนแค้น วันนี้ Great Stars ทีม ขอรวบรวมคู่เพื่อนซี้คนในวงการที่ กลายเป็น เพื่อนรักหันเหลี่ยมโหด ซะงั้น และหักเหลี่ยมกันเรื่องอะไร ไปดูกันเลยจ้า

มากันที่คู่แรกอย่างที่บอกไปตอนต้น ที่เป็นกระแสร้อนในตอนนี้ คือ คู่เพื่อนสาวจากแก๊งค์นางฟ้าอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” และ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” แต่เอ๊ะ….ดูเหมือนแก๊งค์นางฟ้าจะล้มเข้าแล้วล่ะค๊า เมื่อสาวเจนี่อันฟอลโล่อินสตาแกรมสาววุ้นเส้นจริง และสาเหตุที่ว่าวุ้นเส้นสนิทกับสาวคนใหม่ของ “กึ้ง เฉลิมชัย” ซึ่งเป็นอดีตคนรู้ใจ จึงทำให้สาวเจนี่ขอถอยออกมาเพราะเจ็บกันทั้งคู่ พร้อมวลีเด็ดของสาวเจนี่ที่ฟังแล้วจี๊ดถึงทรวง “เจนี่คิดว่าวุ้นเป็นเพื่อน  แต่ไม่แน่ใจว่า วุ้นเห็นเจนี่เป็นเพื่อนหรือเปล่า” บอกได้เลยว่า สื่อที่ไปสัมภาษณ์ อึ้งกันเป็นแถว งานนี้เรื่องคืนดีกันกลับมาร่วมแก๊งค์นางฟ้ากันอีกครั้งคงต้องใช้เวลาอีกนานนั่นเองจ้า

 

หากย้อนกลับไปคู่เพื่อนซี้ในวงการ เปลี่ยนกลายเป็นเพื่อนยี้ นั้น คู่นี้ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่เป็นข่าวดังอยู่ช่วงหนึ่งเหมือนกัน สำหรับคู่ของ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ”กับ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี”เป็นที่รู้กันว่าคู่นี้เค้า สนิทสนมกัน ตัวติดกันเป็นปลาท่องโก๋ แต่อยู่ๆก็มีข่าวออกมาว่า คู่นี้เขาไม่สนิทกันซะแล้ว ซึ่งนุ่น ก็เคยออกมายอมรับกับสื่อว่า ไม่ค่อยได้เจอกัน และงอนกันจริง แต่เพื่อนก็ยังคือเพื่อน งานนี้ยังมีข่าวเม้าท์ออกมาอีกว่า สาเหตุที่ทำให้คู่นี้เขาแตกคอกัน เป็นเพราะสามีของแต่ละฝ่ายเขาไม่กินเส้นกันนั่นเอง เรื่องนี้ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร คนที่รู้ดีที่สุดก็คือ สาวนุ่น กับสาวหนิง นั้นเองจ้า

 

มาต่อที่เพื่อนซี้วงการนางแบบอย่าง “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” และ “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ที่เป็นเพื่อนกันมายาวนานกว่า 10 ปี แต่บาดหมางกันเพราะคำว่าธุรกิจคำเดียว เพราะทั้งคู่ได้ลงขันทำธุรกิจร่วมกัน อาหารเพื่อสุขภาพ “Yo& Bee Diet Foods Delivery”ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ต้องมีปากเสียกันด้วยเรื่องเงินๆทองๆ ทำเอาการออกมาให้สัมภาษณ์สื่อในแต่ละครั้ง เหมือนเป็นการแลกหมัดต่อหมัด โยชกมา บีชกกลับ ไม่มีใครกลัวใครกันเลยทีเดียว จากเพื่อนรักกลายเป็นแค่เพื่อนร่วมโลกไปแล้วจ้า

 

ต่อกันที่นักร้องดูโอ้ “โฟร์ – มด” หรือ “โฟร์ ศกลรัตน์” และ “มด ณปภัช” คู่หูเพื่อนซี้ที่ตัวติดกันตลอดๆอยู่ๆก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าคู่นี้เขาเริ่มมีปัญหาผิดใจกัน แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาคอนเฟิร์ม จนกระทั่งทั้งคู่มีการโพสต์เหน็บกันลงโซเชียล พร้อมให้สัมภาษณ์กันอย่างดุเดือด สุดท้ายก็อวสานคู่ดูโอ้ โฟร์ –มด ไปโดยปริยาย  คงยากที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันอีก

 

 

 

 

 

 

ข่าวการแตกคอของคู๋นี้ก็โด่งดังไม่แพ้กันสำหรับ เพื่อนซี้ดีเจฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” และ “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” เป็นเพื่อนรักดีเจที่จัดรายการตอนเช้าด้วยกันทุกวัน แต่ก็มาแตกคอกันด้วยเหตุที่ว่า มดดำปากโป้งแฉหนุ่มกฤษณ์ออกรายการที่จัดคู่กันว่า หนุ่มกฤษณ์เลิกรากับสาว “มาช่า วัฒนพานิช” แล้ว จึงทำให้เพื่อนเคืองสุดๆ จนต้องออกมาประกาศว่าไม่ขอร่วมงานกับมดดำอีก แต่ภายหลังทั้งคู่ก็เคลียร์ว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิด และสามารถทำงานร่วมกันได้เหมือนเดิม แต่ด้วยหน้าที่การงานและเวลา ทำให้คลาดกันไปมานั่นเอง

 

 

 

ปิดท้ายกันด้วย คู่นางเอกฮอตบ้าง “คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ”กับ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”ปมเรื่องราวมากจากพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” ลั่นในกรุ๊ปไลน์ว่าบุพการีของสาวมิ้นต์  ที่เป็นกระแสข่าวทอร์คออฟเดอะทาวน์ในช่วงนั้น ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวกันยกใหญ่ งานนี้ทำเอาแก๊งค์แตก ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนของ คิม กับ มินต์ ต้องพังลง และคนก็จับจ้องว่า คนกลางอย่าง มาร์กี้ และ ญาญ่า จะเข้าข้างใคร เรื่องราวก็ผ่านมาได้สักระยะ เวลาก็เยียวยาให้ทั้ง มิ้นต์ และคิม กลับมาโคจรขึ้นเวทีเดียวกันในงานของช่อง3 ทำให้แฟนคลับได้ชื่นใจเห็นเพื่อนกลับมามีมิตรภาพที่ดีต่อกันอีกครั้งนั่นเอง

 

 

เรียกว่า “ไม่มีมิตรแท้ และ ศัตรูที่ถาวร” จริงๆ เพราะเพื่อนกันวันที่รักกัน ทำอะไรก็ยอม แต่เมื่อถึงราวผิดใจกัน หน้าก็ยังไม่อยากจะมองเลย แต่สุดท้ายเชื่อว่าเวลาเท่านั้นที่จะเยียวยาทุกอย่าง เหมือนคนดังหลายๆคู่ในวงการบันเทิง ที่ทะเลาะกัน สุดท้ายเวลาผ่านไป ได้ให้อภัยกัน ก็กลับมาจูบปากเป็นเพื่อนรักกันอีกครั้ง เพื่อนยังไงก็ยังคือเพื่อนอะเนอะตัดกันไม่ขอนจริงมั้ยจ๊ะ

 

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง ติ่งเทพ”

 

ขอบคุณภาพจาก http://gossipstar.mthai.com/ , http://entertain.teenee.com/,http://www.wonderful.in.thhttp://club.sanook.comhttps://pantip.com/ ,http://www.igdara.in.th/ , https://picpost.postjung.comhttp://news.sanook.com,http://gossipstar.mthai.com , https://women.kapook.com ,https://www.siamzone.comhttp://www.manager.co.th ,IG@bestfriend_kimmint ,IG@nuneworanuch, @ningpanita

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here