เปิดวาร์ปความหล่อ “หมอวาฬ” หรือ “ปอนด์ พลวิชญ์” จากซีรีส์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

-- โฆษณา --

ส่องความน่ารักละมุนของหนุ่มหล่อ “ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร” น้องชายแท้ๆของคุณหมอ “ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร” ที่ตอนนี้กำลังเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆทั่วบ้านทั่วเมือง จากบทหมอวาฬ หนึ่งในแก๊งคุณหมอจากซีรีส์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่พึ่งออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอนก็ดังเปรี้ยงมากๆ ทำให้มีคนเข้ามาติดตามเหล่านักแสดงเพิ่มมากขึ้น หนุ่มปอนด์ก็เช่นเดียวกัน แต่หนุ่มคนนี้เคยฝากผลงานมาแล้วในซีรีส์เรื่อง Bangkok รัก Stories ตอน ไม่เดียงสา ทำให้เป็นที่รู้จักของแฟนๆ เราไปส่องโปรไฟล์ของหนุ่มหล่อคนนี้กันดีกว่าค่ะว่าจะเริ่ดแค่ไหน

หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า..
ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร ซึ่งปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นปริญญาตรี ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (หลักสูตรนานาชาติ)

นอกจากนี้ หนุ่มปอนด์ยังสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย อังกฤษ และจีน เนื่องจากก่อนที่หนุ่มปอนด์จะเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย เขาเคยไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์นานถึง 7 ปีด้วยกัน และเส้นทางในวงการบันเทิงของหนุ่มปอนด์นั้นเริ่มจากที่ผู้ใหญ่ในวงการฯ ได้มีโอกาสเห็นภาพของเขาจากพี่สาว (ฟรัง นรีกุล) ซึ่งหนุ่มปอนด์ก็เคยผ่านงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา กันมาบ้างแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าครอบครัวนี้มีลูกๆที่หน้าตาดีแถมพกความสามารถมาเต็มกระเป๋าจริงๆ งานนี้หนุ่มปอนด์ต้องดังเปรี้ยงปร้างตามพี่สาวไปอย่างแน่นอนเลยล่ะค้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here