-- โฆษณา --

เป็นดาราคิวทองอีกหนึ่งคนสำหรับสาวเกาหลี”ซอ จียอน”ล่าสุดมางานเปิดตัวหนัง “สาระแน เลิฟยูว” ณ สยามพารากอน เลยได้มีโอกาสอัพเดทเรื่องที่สาวจียอน ไปออกรายการคลับฟรายเดย์ และมีการพูดถึงแฟนเก่าอย่าง “อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง” ทำให้หลายคนมองว่าสาวจียอน ออกมาแฉอะไรหรือเปล่าจะเป็นยังไงลองไปฟังเจ้าตัวตอบกัน…

“ค่ะ ก็ไปออกรายการคลับฟรายเดย์มา ก็ให้เห็นมุมมองความรักของจียอนที่ผ่านมาว่าเป็นยังไงบ้างแค่นั้นเอง คือตอนแรกที่รายการติดต่อมาจียอนก็แอบคุยๆกับพี่อาร์อยู่เหมือนกันเพราะว่าไม่ใช่เรื่องของจียอนคนเดียว จียอนก็เลยคุยกับรายการก่อนแล้วค่อยปรึกษากับพี่อาร์ ว่าจะมาออกรายการนี้โอเคไหม”

“พี่อาร์เขาก็บอกโอเคไม่เป็นไร จียอนก็บอกพี่อาร์ว่าไม่ต้องห่วงนะ จียอนก็จะเล่าอะไรที่ดีๆ ก็รู้สึกโล่งใจ และก็ได้แก้ข่าวสองปีที่ผ่านมา จียอนก็พูดผ่านรายการด้วยว่าจียอนสัมภาษณ์ด้วยความโมโหก็เลยทำให้พี่อาร์เขาเสียหายด้วยก็เลยได้แก้ข่าวตรงนั้นไป”

“ก็โล่งนะเพราะจริงๆแล้ว ตอนนั้นจียอนกับพี่อาร์ก็เคลียร์กันแล้ว ถึงเรื่องต่างๆ นานา แต่ว่าทั้งสองฝ่ายก็เข้าใจกันแล้ว แต่ว่การออกสื่อแบบเป็นทางการแบบนี้ก็ครั้งแรกก็เลยทำให้ทุกคนเข้าใจใหม่ขึ้นแค่นั้นเอง ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันปกติ ก่อนรายการจะออนแอร์ก็มีคุยกันว่ารายการจะออกแล้วนะ จียอนว่าถ้าที่เล่าไปแล้วจะเป็นดราม่าจียอนก็คงทำอะไรไม่ได้เพราะจียอนก็เล่าแต่เรื่องดีๆ ไม่ได้แฉค่ะ ถ้าแฉจียอนก็คงไม่แจ้งพี่อาร์ตั้งแต่แรกหรอกค่ะ ก็คุยกันต่างฝ่ายจะได้สบายใจ”

“ถ้าจะมีปัญหากับผู้หญิงของพี่อาร์ จียอนจะบอกว่าไม่มีอะไรนะคะ จียอนกับพี่อาร์เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันค่ะไม่มีอะไรไม่ต้องเข้าใจผิดนะคะ”

ครั้นผู้สื่อข่าวถามถึงสถานะหัวใจตอนนี้ สาวจียอน ก็เผยว่า “ตอนนี้ก็มีคนคุยแต่ว่าเป็นเพื่อนกัน จียอนก็ยังโสดอยู่จีบได้ค่ะ ส่วนที่ลงข้อความในไอจีก็ไม่มีอะไร ไม่ได้เกี่ยวกับอะไรเป็นความรู้สึก เพราะทำงานมาเหนื่อยๆเป็นความรู้สึกของหนูเฉยๆไม่มีอะไรค่ะ”

 

 

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here