“ธัญญ่า” เผย “ลียา” ปลื้ม “ลิซ่า” มาก แค่ไม่ถึงขั้นเป็นไอดอล เพราะขี้อาย

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่า “น้องลียา” ลูกสาวสุดที่รักของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” และ “เป๊ก สัณชัย” ปลื้มและรัก “ลิซ่า BLACKPINK” มาก ถึงขั้นตัดผมหน้าม้าตาม โดยล่าสุดความฝันของ “น้องลียา” เป็นจริงมีโอกาสได้เจอ “ลิซ่า” ตัวเป็นๆได้ถ่ายรูปร่วมกัน งานนี้คุณแม่ “ธัญญ่า” ได้ออกงานจึงได้เผยถึงโมเมนต์ฟินๆของลูกสาวว่า

น้องลียาได้ไปถ่ายรูปกับลิซ่า แบล็คพิ้งค์
“ก็โชคดีของเขาค่ะ พอดีว่าลิซ่าเขานัดทานข้าวกับน้องเดียร์น่า แล้วพอดีว่าเดียร์น่าเขาก็มาถามลียาว่าอยากไปด้วยมั้ย ก็ได้ไปค่ะ แต่เขาทานข้าวกันห้อง ลียาก็นั่งรอข้างนอกค่ะ แล้วพี่ลิซ๋าเขาก็น่ารัก พอดีเขาเห็นน้องลียา เขาก็บอกให้เรียกเข้ามาสิ (ยิ้ม) น้องลิซ่าเขาก็รู้จักลียาค่ะ เพราะเมื่อคอนเสิร์ตคราวที่แล้วลียาเขาทำการ์ดไปให้ แล้วก็ได้เจอคุณแม่ลิซ่า ก็เลยฝากการ์ดไป”

พอรูปออกมาก็มีคนบอกว่าลียากับลิซ่ามาความคล้ายกันมาก
“จริงเหรอ (ยิ้ม) นางคงดีใจค่ะ เพราะนางก็ชอบเนอะ ตัดผมหน้าม้า ก็ขอพ่ออยู่ 3 วันกว่าจะยอมให้ตัด เพราะเห็นลูกเศร้ามากก็เลยยอม”

น้องชอบลิซ่าขนาดไหน
“ชอบมากค่ะ ชอบทุกอย่าง มีหมอน ปลอกหมอน เคสต์โทรศัพท์ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับแบล็คพิ้งค์คือมีทุกอย่าง ล่าสุดมีแต่คนถามว่าวันเกิดลียาอยากได้อะไร เราก็เลยบอกว่าอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับแบล็คพิ้งค์ลียาชอบหมด (ยิ้ม)”

จะไปเรียนเต้นเหมือนที่เขาฮิตๆ กันบ้างมั้ย
“เขามีไปเรียนอยู่พักหนึ่งเหมือนกันค่ะ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้เรียนแล้ว แต่เขาก็เต้นได้ทุกเพลงนะ เขาถอดท่าเองอะไรเองค่ะ ชอบมาก (ยิ้ม)”

วันที่ได้ไปเจอลิซ่า เขากลับมาเล่าให้ฟังว่ายังไงบ้าง
“โอ้โห ยิ้มไม่หุบเลย คือเราก็รู้ว่าเขาดีใจมาก แล้วตอนที่จะได้ถ่ายรูปแล้วยางมัดผมเขาขาด พี่เดียร์น่ากับพี่ลิซ่าก็ช่วยจัดทรงผมให้ เขาก็ปลื้มปลิ่ม เราก็ถามว่าวันนั้นได้คุยอะไรกับพี่ลิซ่าบ้าง เพราะวันนั้นติดงานเลยไม่ได้ไปด้วย เขาก็บอกว่าเขาได้พูดกับพี่ลิซ่าไปประโยคนึง พี่ลิซ่าถามว่ามากับใคร เขาก็บอกว่ามากับป้าแค่นั้น (หัวเราะ) ไม่กล้าพูด”

พี่เป๊กทราบมั้ยว่าน้องลียาปลื้มลิซ่าขนาดนี้
“เขาก็ทราบค่ะ เมื่อตอนคอนเสิร์ตเขาก็หาบัตรให้ค่ะ”

น้องอยากเดินตามรอยลิซ่ามั้ย
“แค่น่าจะชอบพี่ลิซ่าเฉยๆ แต่อยากเป็นแบบพี่ลิซ่ามั้ย คงไม่ หมายถึงว่าไม่ได้อยากมีชื่อเสียง ไม่ได้อยากให้คนรู้จัก คือเป็นเด็กที่ไม่ชอบเป็นจุดเด่น ไม่ชอบให้คนสนใจ ขี้อายมาก อย่างมางานอย่างนี้เขาก็ไม่มานะ เพราะเขาไม่อยากเจอคน ไม่อยากให้ใครรู้จักเขา ก็เป็นตั้งแต่เด็กค่ะ”

แสดงว่าเราดูแววแล้วว่าไม่น่ามาทางบันเทิง
“เขาก็เป็นเด็กชอบเต้นนะ ชอบการตัดต่อ แต่ถ้าเป็นคนอื่นมาถ่ายเขา เขาจะไม่เอา ต้องเป็นเขาถ่ายเอง ลงเอง แม่เอาไปลงก็เคือง”

แบบนี้งานในวงการนี่หมดสิทธิเลยมั้ย
“หมดสิทธิเลยค่ะ ไม่มีเลยจริงๆ ณ ตอนนี้คือไม่มี แต่ถ้าเขาโตเราก็ไม่รู้เขาอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้”

จะส่งไปเรียนต่างประเทศมั้ย
“คงยังค่ะ ก็รอเขาโตก่อน ถ้าเขาอยากจะไปก็คงให้ไปค่ะ แต่ถ้าไม่อยากไปก็ไม่เป็นไร เพราะแม่ก็รู้สึกว่าถ้าเขาไม่อยากไปก็ไม่ต้องไป เรียนเมืองไทยก็ได้”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here