-- โฆษณา --

หลังจากมีภาพที่หลายๆคนแซวว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้ง ออกมา หลายคนก็ถามเข้ามาถามไถ่กับทั้งคู่เยอะมาก ไม่ว่าจะเพื่อนสนิท เพื่อนคุณแม่สำหรับคู่รักคู่หวานของวงการ “พุฒ พุฒิชัย” และ “จุ๋ย วรัทยา” จนบางคนถึงขนาดพูดว่าจะตัดชุดรอ ซึ่งทั้งคู่บอกว่าไม่ตกใจ เพราะรู้กันอยู่แล้วว่าเป็นภาพจากละคร โดย พุฒ เผยว่า

“ว่าแล้วว่าต้องมีคนเข้าใจผิด จริงๆ ภาพที่ลงเป็นภาพจากละครเรื่องเกมมายา เป็นฉากจบของละครครับ หลายๆคนก็เอาหลายๆรูปหลายๆงาน หลายๆที่มายำรวมกัน มันเลยทำให้เป็นแบบเรื่องเดียวกัน ทุกอย่างเกิดขึ้นแล้ว ”

ด้าน จุ๋ย กล่าวเสริมว่า

“ขอบคุณมากๆ สำหรับหลายๆคน จริงๆเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราคุยกันหลายๆครั้ง และคุยกับคุณพ่อคุณแม่อยู่ แต่ยังไม่ได้ลงรายละเอียด จริงๆทั้งปีวันดีดีเยอะมากเลย มันเป็นเหมือนการคุยกันไว้ แต่ไม่ได้สรุปทีเดียว ร้อยเปอร์เซ็นต์ อย่างที่บอกว่าถ้าสรุปจะบอกแน่นอน

ผู้สื่อข่าวถามว่า แสดงว่าได้ฤกษ์แล้ว จุ๋ยบอกว่า

“ใช่ค่ะ มีผู้ใหญ่แนะนำวันดีดี แต่พอดีจุ๋ยละครเลื่อนถ่ายไป งานที่จะต้องจัดการก็ยังต้องสะสางอยู่ ส่วนพุฒก็มีงานที่จีนติดต่อมา กลางปีหน้าก็ไม่รู้จะว่ายังไง มันยังไม่เรียบร้อย เลยกะว่าให้เรียบร้อย แน่นอน ยังไงเราจะบอกพี่ๆอยู่แล้วค่ะ”

พุฒบอกด้วยว่า ปีหน้าจะมาสรุปให้ฟังอีกที เพราะตอนนี้ยังไม่ได้สรุป โดยทั้งคู่บอกว่าขอเวลา ในเรื่องแบบนี้ ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่ ต้องมีครอบครัวของทั้งสองฝ่ายรับรู้ด้วย แต่ตอนนี้ก็เข้าไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่ของจุ๋ยไว้บ้างแล้ว โดยบอกด้วยว่า

“คุณพ่อคุณแม่อยู่ประจวบ ส่วนลูกสาวอยู่กรุงเทพฯ ทางเราจะดูแลให้ เป็นอารมณ์ประมาณนี้ เขาก็บอกให้ดูแลลูกดีดีนะ ซึ่งทุกวันนี้ก็พยายามทำให้ดีอยู่ครับผม”

ในเรื่องของเวลาที่ชัดเจนที่ทั้งคู่พร้อม บอกได้แค่ว่าเบื้องต้นมีการพูดคุยกันแล้วจริง และมีความเห็นต้องกันว่าอยากแต่งแบบเรียบง่าย ไม่อะไรหวือหวา ตอนนี้เลยยังไม่ถึงไหน ขอคุยกับผู้ใหญ่ให้ชัดเจน โดยทั้งคู่ไม่อยากข้ามขั้นตอน เอาเป็นว่า ร่อนการ์ดเชิญเมื่อไร  แฟนคลับมีเฮแน่นอนจ้า

 

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here