ส่องความหวาน 9 คู่รักดารา หญิงรักหญิง น่ารักสวีทหวานเว่อร์

-- โฆษณา --

ต้องบอกเลยว่า ในปัจจุบันสังคมไทยของเราเปิดใจกันอย่างกว้างขวางแล้วในเรื่องของการคบกันระหว่าง เพศเดียวกัน ไม่ว่าจะชาย-ชาย หญิง-หญิง หรือเพศไหนๆก็ตาม ซึ่งคู่รักดาราที่เปิดตัวคบกันแบบหวานหยดเยิ้ม ก็จะมีทั้งเปิดตัวว่าคบกับสาวหล่อหรือสาวหล่อเปิดใจคบกับสาวสวย เดี๋ยวเราไปดูความหวานของแต่ละคู่กันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีใครกันบ้างน้า…

1.เจี๊ยบ ลลนา – เดียร์ บุษรา

          ทำเอาสาว ๆ อกหักดังเป๊าะเลยทีเดียวสำหรับ หมอเจี๊ยบ สาวหล่อขวัญใจสาว ๆ ที่ตอนนี้คบหาดูใจอยู่กับสาวรุ่นน้องนอกวงการมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว แถมสวีตหนักมาก ทั้งขยันออกเดต และยังมีน้องหมามาเป็นพยานรักอีกด้วย

2.นุ่น ดารัณ – บี

          ถึงจะเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ความหวานมาแรงแซงทางโค้งมาก ล่าสุดแฟนสาวหล่อยังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ริมทะเลไปอีก งานนี้ไม่บอกก็รู้ว่าแม่นุ่นแฮปปี้มากขนาดไหน

3.ใหม่ เจริญปุระ – นิด

          ควักหัวใจออกมา เอาออกมาพิสูจน์ !! แต่กับสาวหล่อคนนี้คงไม่ต้องพิสูจน์อะไรกันอีกแล้วเพราะความรักครั้งนี้เธอบอกเลยว่าแฮปปี้สุด ๆ ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา แถมยังเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวและคนรู้ใจควบทั้งสองตำแหน่งเลยทีเดียว

4.ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ – ป๋าต๊อบ

          คู่รักมาราธอนแต่งงานกันมาก็นานหลายปี ผ่านอะไรด้วยกันมาก็เยอะ แต่ปัจจุบันดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็ยังไม่มีลดน้อยลงเลย

5.โม อมีนา – พลอย

          สวีตหวานจนคนรอบข้างลุ้นให้แต่งงาน และในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์แบบเงียบ ๆ ไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2560 ชีวิตหลังแต่งนั้นต้องบอกว่ายังหวานเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือความผูกพัน

6.โมเม นภัสสร – ปุ้ย

           คู่นี้ก็เรียกได้ว่าหวานไม่แพ้คู่รักคู่ไหน ๆ ควงกันไปเที่ยวแถมยังมีภาพหวาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอยู่ตลอด น่าอิจฉาจริงจริ๊ง ><

7.ฝน ธนสุนธร – เอ

          เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว เป็นทั้งคนรู้ใจ ดูแลกันและกันมาก็นานหลายปี แถมตัวติดกันตลอดเวลาแบบนี้ บอกเลยว่าแฮปปี้สุด ๆ

8.แคนดี้ รากแก่น – กังฟู

          ตั้งแต่เปิดตัวคบกันมาก็มีภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่บ่อย ๆ งานนี้เรียกได้ว่าหวานทะลุไอจีกันเลยทีเดียว

9.จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม – เน้ง

          รักลงล็อก แถมโลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพูไปหมด เพราะคู่นี้เขาขยันอัปภาพคู่ลงอินสตาแกรมโชว์โมเมนต์หวาน ๆ ให้ได้ชมกันอยู่ตลอด เรียกว่าหวานน้ำตาลเรียกพี่ไม่แพ้คู่อื่น ๆ เลยล่ะ

เรียกได้ว่าแต่ละคู่น่ารักลงตัวมากจริงๆค่ะ เพราะไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ก็ขอให้ทั้ง9คู่รักหวานกันยิ่งขึ้นไปอีกเรื่อยๆเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : kapook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here