สายเปย์ “ฮั่น” เผยให้ช่อดอกไม้แบงค์พัน “จียอน” ลั่นถ้าแต่งกับคนนี้ก็ไม่แปลก

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าคู่ของ “ฮั่น อิสริยะ” และ “ซอ จียอน” ดีกรีความหวานพุ่งทะลุเกินร้อย เพราะล่าสุดหนุ่ม “ฮั่น” ได้หอบช่อดอกไม้แบงค์พันเรียงรายเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิง จนคนยกให้เป็นสายเปย์ตัวจริงและอิจฉาในความหวานของคู่นี้กันเยอะ โดยหนุ่ม “ฮั่น” ได้เผยถึงเรื่องนี้พร้อมออกอาการเขินๆว่า

คู่เราหวานหนักมาก
“ครับ อาจจะต้องไปทะเล ลดหวานหน่อย (หัวเราะ)​ ช่วงนี้อาจจะมีภาพออกมาให้ได้เห็นบ้าง เพราะผมไปขึ้นคอนเสิร์ต เขาก็ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยเหมือนกันครับ”

เซอร์ไพรส์เก่งกันทั้งคู่เลย
“ก็พยายามทำให้ดีที่สุด เพราะว่าเราไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น สมมุตินะ (ยิ้ม)​ อย่างน้อยจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ วันนี้ก็เต็มที่ไปก่อนครับ”

เราก็สายเปย์นะ ของจัดเต็มตลอด
“คือผมเคยคุยกับเขาว่าเวลาซื้อดอกไม้เนี่ย แล้วดอกไม้เดี๋ยวนี้ช่อนึงก็ไม่ใช่ถูกๆ ก็เลยให้เป็นของดีกว่า เพราะให้ดอกไม้ไปถึงเวลามันเหี่ยว เขาก็ต้องทิ้งอยู่ดี แต่ถ้าให้แบบนี้เป็นดอกไม้ดอกเดียว ถ้าเหี่ยวเขาก็ยังเก็บได้ ผมว่าเขาไม่น่าจะทิ้งนะ (หัวเราะ)”

ของที่มีมูลค่ามีอะไรบ้าง
“เรียกว่าใส่ใจดีกว่าครับ ไม่อยากให้สิ่งที่เราให้เขาแล้วเหมือนใคร หรือเขาเคยได้มาก่อน”

คนแซวเยอะมั้ยว่าเป็นสายเปย์
“ก็มีพี่ๆ สื่อนี่แหละครับที่ถามผมอยู่บ่อยๆ (หัวเราะ)”

เราก็หวานทุกเทศกาลนะ คราวที่แล้วก็ดอกไม้ช่อใหญ่
“ก็พยายามทำให้ทุกครั้งเหมือนเป็นครั้งแรกของเขาที่เขาได้รับ เขาจะได้จดจำ บางทีถ้าเราให้ไปแล้วเขาเคยได้แล้วก็อาจจะเฉยๆ”

มันจะทำให้เป็นโจทย์ยากในครั้งต่อไปมั้ย
“ก็ถือว่าเป็นการทำงานล่วงหน้าแล้วกันครับ (หัวเราะ) ก็ไปเรื่อยๆ ครับ แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ต้องโอกาสสำคัญอะไรก็จะมีแบบนี้เรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่ว่าอาจจะไม่ได้ลงรูป”

คิดนานมั้ยเวลาเขียนแคปชั่นแต่ละอันลงไอจี
“ไม่ครับ รู้สึกยังไงก็เขียนอย่างนั้นเลย ก็มาจากใจครับ (ยิ้ม)”

แข่งกันหวานเลยนะ มีคำว่า ยอโบ ใส่กันด้วย
“ไม่ขนาดนั้นครับ (หัวเราะ) ผมว่าเรารู้สึกยังไงเราก็เขียน พูดแล้วก็เขินนะเนี่ย (หัวเราะ) คือเรารู้สึกยังไงก็เขียนเลยครับ ไม่อยากประดิษฐ์คำเยอะ เพราะบางทีเขียนออกมาแล้วมันไม่ใช่”

ปกติเราเป็นคนหวานขนาดนี้มั้ย
“คืออาจจะมีโอกาสได้แสดงความรักกับเขาค่อนข้างมาก เพราะก่อนหน้านี้เราอาจจะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่พอมันชัดเจนมากๆ เราก็กล้าที่จะทำ”

แสดงว่าตอนนี้แฮปปี้มาก
“แฮปปี้ครับ (ยิ้ม)”

รักขนาดนี้ แต่งเลยมั้ย
“(หัวเราะ) ยังคงต้องดูไปเรื่อยๆ ต้องค่อยๆ เพราะว่าผมก็ยังต้องมีหลายเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ แต่ถ้าเกิดถึงวันนั้นมันใช่ ผมว่าการที่จะเป็นเขามันก็ไม่ผิดแปลกอะไร”

ดูคนนี้จะจริงจังกว่าทุกครั้งหรือเปล่า
“ก็คงต้องบอกว่าทุกครั้งที่มีความรักก็จริงจังทุกครั้งแหละครับ แต่มันจะออกมาดีหรือไม่ดีมันก็มีช่วงเวลาของมันของแต่ละคน แต่คนนี้อาจจะดูคบกันนานในสายตาพวกพี่ เมื่อก่อนผมอาจจะมีแป๊บๆ ถามถึงอีกคนอีกแล้ว แต่ตอนนี้อาจจะเป็นคนนี้ยาวๆ ครับ”

คนนี้เราดูฟรุ้งฟริ้งเป็นพิเศษ
“คือเวลาผมทำงานหรือเวลาต่อหน้าคนอื่น คือมันมีผู้ชายแบบนี้หลายคนนะ ต่อหน้าก็จะเป็นแบบหนึ่ง แต่เวลาอยู่ในโมเม้นท์ที่เป็นแฟนก็จะอีกแบบหนึ่ง”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here