“ยิปโซ” เผย “ยิปซี” หมั้น “นิโคลัส” แล้ว แจงเรื่องวิวาห์ยังไม่มีการพูดคุย

-- โฆษณา --

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ หลังนักแสดงสาว “ยิปโซ อริย์กันตา” ได้โพสต์ภาพมือของพี่สาว “ยิปซี คีรติ” สวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย หลังถูกหวานใจตาน้ำข้าว “นิโคลัส” ตีตราจอง พร้อมเขียนแคปชั่นดีใจและยินดีที่พี่สาวมีข่าวดี โดยล่าสุดได้เจอสาว “ยิปโซ” เจ้าตัวจึงได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ถามถึงข่าวดีเรื่องยิปซี จะแต่งงาน?
“ตอนนี้พี่ยิปซีเขาหมั้นแล้ว หนูก็กลายเป็นคนที่ประกาศข่าวคนแรกโดยบังเอิญ ไม่ได้ตั้งใจนะคะ ความจริงนึกว่าเขาโพสต์ไปแล้ว แต่ว่าเขายังไม่ได้ลง”

เหมือนเราปล่อยโป๊ะ?
“มันก็ไม่ถึงขนาดโป๊ะหรอกค่ะ มันไม่ได้เป็นเรื่องที่ไม่ดี ตอนแรกที่รู้ข่าวคือพี่ยิปซีเขาจะบอกคนในครอบครัวก่อน เขาส่งรูปมาให้เรา ส่งมาอย่างเดียวไม่ได้พูดอะไร เป็นรูปที่ใส่แหวนแล้ว รูปเดียวกับที่หนูลงในไอจีนั่นแหละค่ะ หนูก็เลยโทรกลับไปหาเขา แสดงความยินดีด้วย พอคุยกันจบก็ถามเขาว่าลงรูปได้แล้วใช่มั้ย เขาก็บอกว่าลงได้เลย ลงไปเลย เราก็เขียนข้อความอย่างซึ้งยาวเหยียดเลย พอโพสต์ลงไปปุ๊บ เพื่อนสนิทพี่ยิปซีเขาเข้ามาเขียน โอ้ มายก๊อด คอนเกรททูเลชั่น เราก็เลยเข้าไปดูในไอจีเพื่อนสนิทเขา ดูว่าเขาลงรูปเหมือนกันหรือเปล่า ปรากฎว่าไม่มี ไปดูเพื่อนอีกคนของเขาก็ไม่มี เริ่มหายใจติดขัด เราเลยกดเข้าไปดูในไอจีของพี่ยิปซีเองก็ไม่มี คือไม่มีใครโพสต์เลย เป็นหนูเองที่ลงคนแรก เราก็เลยรีบไลน์ไปพาพี่ยิปซี ลงรูปไปแล้วทำยังไงดี ไม่กล้าเอาออกด้วย เพราะเราลงไปแล้วคนไลก์เป็นหมื่น กลัวคนจะมองว่าหมั้นจริงหรือเปล่า หมั้นแล้วเลิก มีปัญหาหรือเปล่า พี่ยิปซีเขาก็หัวเราะ ตอบกลับมาว่าไม่เป็นไร ลงไปเถอะ เจ๊ไม่ว่างก็เลยยังไม่ลง ก็เลยมีข่าวออกมา ยิปโซประกาศข่าวดียิปซี หนูก็เลยกลายเป็นคนแรกในโลกนี้ที่ประกาศข่าวงานหมั้นของเขาโดยที่ไม่เกี่ยวอะไรกับหนูเลย”

ตอนแรกที่ครอบครัวรู้ข่าวดี ตื่นเต้นกันมั้ย?
“ถามว่าตื่นเต้นมั้ย ถ้าเทียบกับความสัมพันธ์ของเขาไม่ค่อยแปลกใจ คือเขารักกันมาก หนูกับพี่ยิปซีเราโตมาด้วยกัน ใช้ชีวิตมาด้วยกัน ผ่านอะไรกันมาเยอะในเรื่องความรักด้วย พอมาเจอคนที่เขารู้สึกว่าเหมือนเป็นจิ๊กซอร์ แล้วเขาดูแลกันโอเคกันจริงๆ พอมาถึงจุดที่เขาตัดสินใจจะแต่งงาน หนูไม่แปลกใจ”

ก่อนหน้านี้เขามีเกริ่นๆเรื่องนี้มั้ย?
“ไม่มีค่ะ พี่ยิปซีเขาจะพูดตลอดว่าเขาไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูก เราก็คิดไว้ในใจว่าส่วนใหญ่คนที่พูดแบบนี้ แต่งก่อนเลย แล้วก็ไปแล้วค่ะ(หัวเราะ)”

พ่อแม่ได้รับข่าวดีแล้วเซอร์ไพร้ส์ขนาดไหน
“เราได้รับข่าวแยกกัน ยิปไปทำงานต่างจังหวัด คุณพ่อคุณแม่คงเหมือนยิป ถ้าพี่ยิปซีแฮปปี้ เขาก็ยินดีด้วย”

ทางผู้ใหญ่ได้มีการพูดคุยกันหรือยัง
“ทางคุณพ่อคุณนิค ก็มีการนัดทานข้าวกันแล้ว เพราะพ่อแม่คุณนิคไม่ได้อยู่เมืองไทย ถ้าจังหวะไหนที่ได้อยู่ที่นี่คงได้เจอกัน”

เรามองว่าเขาดูแลพี่สาวเราดีไหม
“เขาดูแลกันและกันดีค่ะ”

คนมองว่าพี่สาวเราทุ่มเทเวลาดูแลเขาในช่วงที่ป่วย
“ยิปมองว่าพอถึงเวลาจริง ๆ ไม่ใช่ว่าต้องพยายามอะไร จนฝืนใจ ท้ายที่สุดสมมุติว่าเรามีคนที่เรารัก การดูแลเวลาที่เขาลำบากไม่ใช่เรื่องที่ต้องฝืน ยิปมองว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ สมมติคนที่ยิปรักเป็นอะไรไป ใจเราก็ต้องดูแลเขาอยู่แล้ว คนรักกันไม่ทิ้งกันหรอกค่ะ ”

เขามีการเตรียมงานแต่งถึงไหนแล้ว
“ไม่มีการเตรียมงานค่ะ ตอนนี้เป็นการหมั้น ซึ่งงานแต่งจริง ๆ ยังไม่รู้ว่าจะจัดเมื่อไหร่ สุดท้ายแล้วคนเราหมั้นกันก็ต้องดูแลกันไปเรื่อย ๆ เลยยังไม่ได้มีการคุยเรื่องงานแต่งงานกันค่ะ แต่เขามีความตั้งใจที่จะแต่งงานกัน”

ยังไม่ได้มีกำหนด
“ยิปไม่รู้เหมือนกัน คงประมาณปีนึงเป็นอย่างต่ำมั้งคะ”

มีการคุยตามประสาพี่น้องถึงงานแต่งงานไหม
“ไม่เลยค่ะ จริง ๆ เป็นอะไรที่สาว ๆ ควรจะคุยกัน แต่ไม่เลย ราคาแหวนยังไม่ได้ถามเลย ยิปรู้ข่าวเสร็จก็แสดงความยินดี แต่ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอก ถึงเวลาเขาจะเรียกใช้หนูเอง ถึงเวลาเราก็พร้อมซัพพอร์ตค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here