“ต่อ ธนภพ” ไม่ขอใช้คำว่าแฟนคลับสำหรับคนที่แช่งแฟนตัวจริง!

-- โฆษณา --

สำหรับหนุ่ม “ต่อ ธนภพ” ที่ได้มีเหตุการณ์ระหว่างแฟนคลับที่จิ้นตนและสาว “ใบเฟิร์น นพจิรา” ได้มาแช่งแฟนสาวตัวจริงของหนุ่มต่อให้ถึงกับตาย งานนี้หนุ่มต่อขอออกมาพูดเลยว่าไม่ขอนับบุคคลที่แช่งแฟนตัวเองเป็นแฟนคลับเพราะเชื่อว่าแฟนคลับตนเข้าใจดี ส่วนด้านแฟนสาวยังไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น?
“ขอบคุณครับ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกแล้ว ให้ผมพูดอะไรดีครับ” (หัวเราะ)

เรื่องที่มีแฟนคลับมาแช่งแฟนเรา?
“เดี๋ยวๆพี่ เอางี้ แฟนคลับคือแฟนคลับ คนแช่ง ผมขอไม่เรียกว่าแฟนคลับ เราแยกก่อน ผมรู้สึกว่า ไม่มีใครเห็นคนนั้นที่ว่าคือใคร แล้วเป็นแค่เรื่องในอินเตอร์เน็ต ผมบอกแล้ว ว่าทุกวันนี้ ผมยังไม่ได้มีคนรักร้อยเปอร์เซ็นต์เลย จริงๆแล้ว ด้วยตัวผมเองด้วย รู้สึกว่าไม่อยากโทษใครครับ”

ส่วนตัวแล้ว ต่อไม่ได้ตกใจ?
“ถ้าผมผ่านฮอร์โมนมาได้ทุกอย่างปกติ”

แล้วที่แฟนคลับแบ่งเป็น2ฝ่าย?
“จริงๆผมว่า แฟนคลับไม่ได้ตั้งใจแบ่งกันหรอกครับ สุดท้ายแล้ว ก็คนไทยเหมือนกันครับ คือเราจะบอกว่าเราแบ่งฝักแบ่งฝ่าย แต่มันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา ขอแค่เขาเสพผลงานเราแล้วกัน”

ลำบากใจบ้างไหม?
“ถามว่าผมลำบากใจไหม ผมก็ลำบากใจ ผมไม่ได้อยากสร้างปัญหาให้ใคร ไม่ว่าจะตัวแฟนผมเอง หรือตัวเฟิร์น เขาไม่เกี่ยวอะไรเลย ทุกคนไม่ควรสร้างประเด็นให้ใคร สุดท้ายอาจจะมาจากคนๆเดียวก็ได้” และ “ไม่ปลง เพราะว่ารอบข้างผมยังดีครับ เราอยู่กับสิ่งที่เป็นพลังใจให้เราดีกว่า”

กับเฟิร์นจะได้ร่วมงานหรือพูดคุยกันบ้างไหม?
“หลังๆ ผมกับเฟิร์น ไม่ได้ติดต่อกันเลย กระแสไม่ได้ห่าง แต่การแยกย้ายไปโปรเจ็กอื่นทำให้ห่าง ทุกวันนี้ผมต้องเจอคนร่วมงานใหม่ ทุกคนต้องเจอคนร่วมงานใหม่ เราควรจะได้ทำงานกับคนหลายๆคน ก็ถูกแล้วครับ เราต้องมีเพื่อนเยอะๆ”

แล้วทางแฟนสาวจะคิดมากหรือเปล่า?
“แล้วเราควรมองข้าม ผมเคยให้สัมภาษณ์ไปว่า ไม่ใช่แค่มีนหรือเฟิร์นที่โดน โดนกันหมดแหละ พวกผมแค่ตั้งใจทำงานให้เต็มที่ แล้ววันนี้มันทำให้ทุกคนอิน มันถึงเส้นชัยเราแล้ว ทำไมทุกคนไม่อยู่กับเส้นชัยที่เราสร้างหล่ะ ทุกคนทะลุไปก่อน แต่ไม่ได้บอกว่าสิ่งที่ทุกคนทำมันผิดนะ”

แบบนี้แฟนตัวจริงมีนอยบ้างไหม?
“ผมว่าไม่ใช่เรื่องนอยแรกๆคงมี พอโตขึ้นไม่มีและ”

ที่มีคนบอกว่าจริงแล้วแฟนสั่งห้ามร่วมงานเฟิร์น?

“ถ้าทุกคนเป็นผมจะเข้าใจครับ ว่าธนภพ ไม่ได้มีสิทธิ์เลือกงานขนาดนั้น(หัวเราะ) เอาเป็นว่าผมรอ ให้ทุกอย่างหยุดครับ และไม่โทษไม่โกรธ ไม่งอน ไม่ใดๆเลย เชื่ออยูว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง ผมจะไม่ก้าวก่ายเหตุผลของเขา ผมอยากให้ทุกคนเชื่อในเหตุผลของผมเหมือนกัน”

จะมีโอกาสที่จะออกงานคู่กับเฟิร์น?
“ถ้ามีจังหวะ ยังไงก็ต้องกลับมาเจอ จะไม่เจอได้ไง สุดท้ายเราอยู่วงการเดียวกัน แต่ก็คุยกันครั้งสุดท้ายตอนงานนาฏราชครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here