“บูม” โต้ช่องดันเป็นนางเอก แฮปปี้คุยหนุ่มนอกวงการ

-- โฆษณา --

ถือเป็นนางเอกสายบู๊อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ “บูม สุภาพร” ที่เล่นบทบู๊ได้ถึงกึ๋น โดยเธอกำลังมีผลงานเป็นนางเอกเรื่องที่สองประกบคู่กับ “เกรท วรินทร” และถ่ายละครพร้อมกัน 2 เรื่องคิวแน่นทั้งอาทิตย์ จนถูกมองว่าช่องดันให้เป็นนางเอก ล่าสุดมีโอกาสเจอสาว “บูม” คงต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย และเรื่องความรักที่กำลังคุยๆกับหนุ่มนอกวงการว่า

ช่วงนี้เรานั่งแท่นเป็นนางเอกสายบู๊ ?
“ก็ไม่ขนาดนั้นนะคะ คือจริงๆแล้วเป็นนางเอกแค่อังกอร์ แล้วก็มาเป็นเรื่องนี้ แล้วก็อีกเรื่องหนึ่ง เล่นร้าย”

แต่เราได้เล่นละครกับพระเอกอย่าง “เกรท วรินทร”
“ใช่ค่ะ ถือว่าเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิต ทำให้มาเจอคนสีผิวเดียวกันในการจัดกล้อง”

ร่วมงานกับเกรท เราเกร็งไหม ?
“เกร็งค่ะ จริงๆแล้วบูมเกร็งกับทุกคนเลยนะ เพราะบูมเป็นนักแสดงหน้าใหม่มากๆ เรายังไม่สามารถที่แสดงออกมาได้ดีเท่านักแสดงคนอื่นๆ แต่เราก็พยายามเรียนรู้และพัฒนา บูมเลยรู้สึกว่ามันเป็นโชคดีของบูมมากกว่า ที่ได้ร่วมงานกับคนที่มีความสามารถ ทีมงานที่คุณภาพขนาดนี้”

ช่องพยายามดันเราเป็นนางเอก ?
“บูมว่ามันเป็นจังหวะและโอกาสมากกว่า ด้วยจังหวะโอกาสและช่วงเวลาที่มันได้พอดี คาแรคเตอร์พอดี ทุกคนมันมีจังหวะของมันเองมากกว่า”

อีกเรื่องนึง เราเล่นร้าย ?
“ใช่ค่ะ เล่ห์บรรพกาลเป็นร้ายเลย เรื่องนั้นบูมเล่นทั้งหมด 3 ตัว คนละแนวหมดเลย ในเรื่องเล่ห์บรรพกาลมีนักแสดงนำ พี่ป๋อ มีบูม มีแต้ว แล้วก็เจมส์จิ เรื่องนี้ดำเนินเรื่องสืบสวนสอบสวน มีการย้อนอดีตกลับไปหาความจริง มีที่มาที่ไปของความร้ายเหล่านั้น บูมจะเป็นตัวจุดประกายให้เกิดเหตุการณ์อะไรหลายอย่าง ทำให้เจมส์ต้องมาหาความจริง โดยมีแต้วคอยซับพอร์ต เหมือนมันเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้ร้ายแบบกรี้สๆ มันมีปมของเหตุการณ์”

อย่างนี้เราไม่กลัวคนจะติดภาพลักษณ์นางร้ายเหรอ ?
“ไม่ได้กลัวนะคะ บูมอยากเป็นนักแสดงที่ให้คนรู้สึกกับตัวละครนั้นมากกว่า ถ้าบูมทำได้นะ บูมอยากเป็นแบบนั้นมากกว่า โอกาสที่เข้ามาในชีวิตของบูม บูมไม่อยากปฏิเสธ เราจะรับบทเป็นแบบไหนอะไรยังไง พอมันมีโอกาสเข้ามาแล้ว แล้วมันอยู่ในช่วงเวลาที่เราจะคว้าได้ แล้วผู้ใหญ่ยื่นโอกาสมาให้ มันเลยเป็นสิ่งที่บูมตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหนยังไงก็รับที่จะเล่น”

เราเป็นนางเอกบู๊มาเยอะ อยากลองเปลี่ยนบทบาทไหม ?
“จริงๆบูมรับบทไหนก็ได้ เรื่องดาวคนละดวง ก็จะเป็นสาวหวานแบบอ่อนโยน ละมุน เรียบร้อย เป็นอีกแนว”

ความรักละ รุ่งเหมือนงานไหม ?
“เรื่อยๆค่ะ ไม่รีบร้อน เพราะตอนนี้บูมถ่าย 2 เรื่องพร้อมกัน ก็ค่อนข้างไม่มีเวลาทำอะไรแล้ว”

มีคนคุยไหม ?
“ก็มีคนคุยเรื่อยๆ คนนอกวงการ”

ความสัมพันธ์เป็นยังไง ?
“ก็เรื่อยๆค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here