“แสตมป์” กลัวถูกมองเกาะกระแส หลังพีอาร์ใช้คำพูดที่ตนไม่ได้พูดให้กำลังใจ “พีช”

-- โฆษณา --

ทำเอานักร้องหนุ่ม “แสตมป์ อภิวัชร์” ถึงกับโพสต์ชี้แจงในเฟสบุ๊คส่วนตัวกันเลยที ยืนยันว่าตนไม่ได้พูด เกาะกระแส หลังโดนพีอาร์ค่ายเพลงหนึ่งโปรโมทเพลง “1 ใน 10,000 เหตุผล” ซึ่งนำคำพูดที่ตนไม่ได้พูดไปให้กำลังใจนักแสดงหนุ่ม “พีช พชร” ที่กำลังมีกระแสร้อนแรงในตอนนี้ โดยหนุ่มเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ถามถึงดราม่าล่าสุดที่โพสต์ ?
“คือผมดูทวิตเตอร์แล้วรู้สึกอะไรว่ะ จึงไปคุยกับทางต้นสังกัดอีกทางหนึ่งอะ เขาบอกว่าเขาเป็นคนส่งข่าวไป เป็นการพีอาร์ในสไตล์ของเขา เราก็ขออนุญาตว่าขอออกตัวว่าไม่ได้พูดนะ กลัวพีชจะรู้สึกไม่ดี ก็เลยพูดไปนิดหนึ่งว่าผมไม่ได้พูดนะ พูดเบาๆ ไม่ได้โกรธอะไร ผมเข้าใจทุกอย่าง แค่อยากออกตัวว่าผมไม่ได้พูดตามนั้น”

เราเตือนฝั่งนั้นโดยตรง ?
“ก็บอกเขาว่าสไตล์นี้มันมีนะ การทำงานสไตล์นี้เกิดขึ้นได้ แต่เราไม่ใช่สไตล์นั้นนะ แฟนๆก็รู้ว่าเราไม่ใช่สไตล์นั้น เพราะข่าวออกไปก็มีคนแท็กว่าพี่แตมพูดหรอ ซึ่งไม่น่าจะไปยุ่งกับเขา ก็เลยออกตัวว่าไม่ใช่เรานะ”

เหมือนเรากลัวว่าคนจะมองว่าเป็นการโหนกระแส ?
“ใช่ๆ กลัวอย่างนั้นก็เลยไม่ชอบเลย แต่โพสต์ออกไปก็มีคนไม่เข้าใจเยอะก็เลยลบทิ้งดีกว่า จริงๆเรื่องนี้มันเกิดขึ้นได้เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่จังหวะนั้นเราคุยกับทางค่ายโน้นได้ ว่าน่าจะไม่เหมาะกับผม อาจจะเหมาะกับศิลปินบางท่าน ผมไม่ใช่คนแบบนี้ ผมแคร์แฟนคลับผมทุกคน เดี๋ยวเขาจะรู้สึกว่าเราเปลี่ยนไป ก็เลยพยายามจะบอกว่ามันไม่ได้มาจากเรา”

ทางโน้นเค้าได้ขอโทษอะไรเราหรือเปล่า ?
“เขาก็บอกว่าเป็นความผิดพลาด เป็นสไตล์การทำงานของเขา ซึ่งเราเข้าใจ ไม่มีใครผิดเลย อาจจะเป็นการสื่อสารผิดพลาดที่ไม่ได้คุยกับเราก่อนเท่านั้นเอง มันเป็นปกติของการพีอาร์นะคิดว่า หลายครั้งที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ทำโฆษณา แสตมป์พูดยังงั้นอย่างนี้ซึ่งปกติ แต่ครั้งนี้ดันไปกระทบคนอื่น เราก็เลยออกตัวนิดเดียวไม่ได้มีอะไร”

เราได้ส่งข้อความไปหาพีชโดยตรงไหม และกลัวอีกฝ่ายเข้าใจผิดไหม ?
“ไม่มีครับ ผมว่าพีชไม่แคร์อยู่แล้ว เป็นเด็กผู้ชาย ผมเจอเขาก็น่ารัก คนให้กำลังใจเขาเยอะอยู่แล้ว ไม่ได้คิดว่าน้องจะคิดอะไร”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here