รวมทรงผม “รวบตึง” ของเหล่าซุปตาร์สวยเป๊ะปังอลังการทุกชุด

-- โฆษณา --

ไม่ว่าจะไปออกงานไหนๆเหล่าบรรดาสาวๆที่ผมค่อนข้างยาวสลวย อาจจะมีปัญหากับการทำทรงผมให้ดูดีเข้ากับงานนั้นๆ วันนี้เราเลยมีไอเดียทำผมทรงเรียบตึงที่ทำง่ายๆ เรียบแต่โก้และดูแพงมากจ้าแม่ เราเลยได้รวบรวมการรวบตึงของเหล่าเซเลปมาให้ได้ดูกัน ว่าจะมีใครกันบ้างนะที่ปังสุดๆเมื่อรวบตึงถึงใจแบบสุดๆ

1.ดิว อริสรา

มอบมงให้ยืนหนึ่งเรื่องการรวบตึงเลยทีเดียว เพราะงานไหนๆ ที่สาวคนนี้ไปออกและทำผมทรงนี้ก็รอดทุกงาน ทั้งงานกลางคืน กลางวัน หรือแม้แต่ออกอีเวนท์กลางแจ้ง เธอก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ด้วยรูปหน้าที่ดี ผิวที่สวย ตาที่เฉี่ยว ยิ่งพอรวบตึงขึ้นแล้วยิ่งเป๊ะไปกันใหญ่

2. ศรีริต้า เจนเซ่น

อีกหนึ่งคนที่มีรูปหน้าที่สวย ทรงเสน่น่าหลงใหล ไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็สวยจนน่ามองไปหมด ไม่เว้นแม้แต่การรวบตึงธรรมดาที่พออยู่กับเธอแล้ว มันจะดูมีความพิเศษเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าทีเดียว

3. เบลล่า ราณี

นางเอกสาวมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ดูสมบทบาทไปซะหมด ทั้งด้วยฝีมือการแสดง และความสวยของเธอทำให้ทุกอย่างมันลงตัวไปหมด จนไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวหรือทำผมทรงไหน มันก็เข้ากับเธอไปหมดเลย

4. มิ้นต์ ชาลิดา

หนึ่งสาวมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะออกงานไหนๆ ก็สวยมีเสน่ห์แทบทุกงาน ทั้งสไตล์การแต่งตัว แต่งหน้ารวมไปถึงทรงผมต่าง ๆ ที่แต่งออกมาช่างเข้ากันมาก รวมไปถึงทรงรวมตึง ไม่ว่าจะทำออกมากี่ครั้งก็รอดทุกครั้งไป

5. มิน พีชญา

สาวสวยอีกคนที่ไม่ว่าจะทำผมทรงไหน แต่งตัวแต่งหน้ายังไงก็เข้ากับเธอไปซะหมด เช่นเดียวกับผมทรงรวบตึงที่เธอชอบทำอยู่บ่อยครั้ง ทั้งออกงานใหญ่ งานเล็ก ต่าง ๆ รวมถึงชีวิตประจำวันก็ยังสวยน่ามอง

6. ชมพู่ อารยา

แม่มาแล้วจ้า ชมพู อารยา เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า ที่เรียกได้ว่าอยู่วงการมานานมาก ออกมางานมามากมาย ทั้งไทยและเทศ เรียกได้ว่าเปลี่ยนชุด เปลี่ยนทรงผมมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่ทรงผมที่อยู่คู่คุณแม่และชอบทำอยู่บ่อย ๆ นั่นก็คือทรงรวบตึง ซึ่งไม่ว่าแต่งตัวยังไงก็ยังเข้ากัน

7. ไอซ์ อภิษฎา

สาวแซ่บ อารมณ์ดีอีกคนที่ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากงนในวงการที่มากมายแล้ว งานอีเวนท์ต่างๆ ก็เยอะ จนแทบล้นทะลัก ทำให้เธอต้องมีการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมอยู่ทุกวัน ซึ่งลุคผมรวบตึงก็เป็นอีกลุคสำหรับสาวแซ่บอย่างเธอจะขาดไม่ได้แน่นอน

8. พิม พิมประภา

สาวพิม ดีกรีนางเอกหน้าใสจากวิกมาสี ที่ไม่มีมีดีที่แค่การแสดง แต่ยังเป็นสาวเสียงดีที่เคยออกซิงเกิ้ลมาแล้วหลายเพลง ซึ่งพอพูดถึงเรื่องทรงผมรวบตึงขึ้นมา ก็อดนึกถึงเธอคนนี้ไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่เธอทำออกมาแล้วมันสวยเข้ากับเธอมากๆ จริงๆ

9. ฐิสา วริฏฐิสา

นางเอกผมยาว ผิวขาวออร่าอีกคน ที่ไม่ว่าจะไปงานไหนๆ เธอมักจะไม่ทำให้ผิดหวัง รวมไปถึงการทำทรงผมรวบตึงเรียกได้ว่ามันเข้ากับเธอมาก ทั้งจะเป็นการแต่งให้เข้ากัน ชุดที่ดูเรียบร้อย และชุดที่ดูเปรี้ยว ๆ ก็เหมาะกับเธอมาก

10. เอ๋ พรทิพย์

มาถึงคนสุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะถ้านึกถึงทรงผมรวบตึงต้องนึกถึงเธอ คุณเอ๋ พรทิพย์ แม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว แต่รูปร่างหน้าตายังสวยแซ่บมากจ้า

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ เห็นการรวบตึงของแต่ละคนแล้วบอกเลยลุคดูแพงสุดๆ สาวๆคนไหนจะไปออกงานแล้วยังไม่มีไอเดียทำผมแบบปังๆ สามารถนำไอเดียการรวบตึงจากเหล่าเซเลปทั้งสิบคนไปใช้ได้เลยนะคะ รับรองปังแน่นอนจ้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here