ส่องความสวย “ปลา เกวลิน” สาวหน้าหวานดาวรุ่งพุ่งแรงใน’สามีสีทอง’

-- โฆษณา --

          กำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครเรื่อง “สามีสีทอง” ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับปัญหาของครอบครัวของแต่ละบ้านที่ต้องเจอ ต้องบอกเลยว่าบทละครก็แซ่บซี้ดเผ็ดมันตั้งแต่ฉากแรกจนถึงตอนนี้ นักแสดงแต่ละคนในเรื่องก็ฟาดฟันกันอย่างถึงพริกถึงขิง จนทำให้สามีสีทองเป็นที่ถูกพูดถึงกันมากๆ จนกลายเป็นละครที่ได้รับกระแสความนิยมมากๆในตอนนี้ แต่ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่ ที่ถูกพูดถึงไม่หยุด นั่นก็คือสาวหน้าหวาน “ปลา เกวลิน” ที่รับบทเป็น พองาม ลูกสาวของ เพลินตา (อ๋อม สกาวใจ) ผู้เป็นภรรยาน้อยของ คำหลวง (น็อต วรฤทธิ์) ที่ต้องเข้าฉากปะทะอามรณ์กับ ทองพัน (เข็ม ลภัสรดา) ภรรยาหลวงของพ่อตลอดเวลา

          เรามาดูประวัติของสาวสวยหน้าหวานคนนี้กันซะหน่อยดีกว่าค่ะ “ปลา หรือ เกวลิน อุดมอักษร” เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2539 เป็นสาวใต้ที่แท้จริงมาจาก หาดใหญ่ จ.สงขลา และด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา เธอเรียนที่คณะวิทยาการจัดการ สาขา marketing มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

         โดยเส้นทางเข้าสู่วงการของ สาวปลา นั้น เริ่มมาจากการเข้าร่วมประกวดในเวทีต่าง ๆ อาทิ GSB Gen Campus Star 2016, Miss Motor Show Hatyai 2017 และรับโอกาสเดินแบบให้เสื้อผ้าแบรนด์ต่าง ๆ ส่วนผลงานที่ผ่านมานั้น สาวปลา เคยฝากฝีมือกับงานการแสดงไว้หลายเรื่อง อาทิ Love Songs Love Series ตอน จะรักหรือจะร้าย, เมียน้อย, Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน รักร้าย และเธอยังมีรุ่นพี่อย่าง ญาญ่า อุรัสยา เป็นไอดอลทางการแสดงอีกด้วย

ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้ อีกไม่นานต้องได้ขึ้นแท่นเป็นตัวท็อปของวงการบันเทิงแน่นอนค่ะ แถมฝีมือการแสดงก็ไม่แพ้นักแสดงรุ่นพี่อีกด้วย ใครที่อยากติดตามความสวยสดใสของสาวปลาสามารถเข้าไปฟอลโลว์ไอจีเธอได้ที่>> ig : plakewalin

ขอขอบคุณข้อมูล : praew

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here