-- โฆษณา --

ถ้าพูดถึงดาราสาวที่กำลังฮอตมากๆในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นสาวคนนี้ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ต้องบอกว่า ไม่ว่าเธอจะทำอะไร เล่นละครเรื่องไหน มักจะเป็นกระแสข่าวได้เสมอ แต่ที่ใครๆให้ความสนใจคงหนีไม่พ้นเรื่องของความรักของเธอ เพราะไม่ว่าสาวเจนี่ จะมีความรัก หรือคบกับใคร เธอก็มักจะชัดเจน และเปิดตัวหนุ่มคนนั้นตลอด หากสังเกตกันดีๆ สาวเจนี่ เป็นหนึ่งนักแสดงมากความสามรถ เพราะไม่ว่าเธอจะเล่นละครเรื่องไหน บทของเธอมักจะแจ้งเกิด และทำให้ละครเรื่องนั้นดังเป็นพลุแตกได้เสมอ ผิดกับความรักที่มักจะตรงกันข้าม ไม่สุขสมหวังอย่างที่คิด  แบบนี้เขาถึงเรียกว่า ลัคกี้อินเกมส์ อันลัคกี้อินเลิฟ จริงๆ เพราะล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้จบความสัมพันธ์กับหนุ่ม  “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ”  ไปเป็นที่เรียบร้อย หลังคบหาดูใจกันได้พักใหญ่ วันนี้เราไปย้อนเส้นทางความรักของสาวคนนี่กันดีกว่าว่า ที่ผ่านมาเธอเคยคบกับใครบ้าง บอกเลยว่า แต่ละคนโปรไฟล์ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

 

เริ่มต้นรักแรกในวงการของ สาวเจนี่ กับการคบหาดูใจกับพระเอกสุดฮอตในตอนนั้นอย่าง “แพท พัสสน ศิรินทุ” แต่ดูเหมือนว่าแม่ของฝ่ายหญิง จะไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่ เป็นเหตุให้รักครั้งนี้ต้องจบลง

 

หลังจากนั้น สาวเจนี่ ก็เริ่มต้นรักครั้งใหม่กับ “บั๊ด ลวรรณ แสงสนิท ลูกชายของ พล.อ.วิโรจน์ แสงสนิท อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี และสุดท้ายรักครั้งนี้ก็เป็นอันต้องยุติลง เพราะมีข่าวว่าฝ่ายาชายหันไปสนใจ “ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล” ซะงั้น งานนี้นางเอกสาวช้ำหนัก ใช้เวลาทำใจอยู่นานเลยทีเดียว

 

ความรักต่อมาของเจนี่ ที่ออกมาเปิดเผยคือ  ความรักกับ พ่อม่ายเนื้อหอม “กพ-กฤษณ์ ณรงค์เดช” ทายาทแห่ง “เคพีเอ็น” ทั้งคู่มักจะมีภาพหวานๆไปเที่ยวต่างประเทศกันบ่อยๆ ซึ่งสาวเจนี่เองก็ออกมายอมรับความสัมพันธ์ ผิดกับฝายชายที่ไม่เคยเปิดเผยถึงความสนิทเลย จนกระทั่งสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป ซึ่งช่วงนั้นสาวเจนี่ ก็เฮิร์ทไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้ก็ทำให้สาวเจนี่ เจ็บช้ำไม่น้อย กับความรักที่เกิดขึ้นกับพระเอกสุดฮอต “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” โดยทั้งคู่ร่วมงานกันในละครเรื่อง “สวย เริด เชิด โสด” จนเป็นเหตุให้เกิดรักนอกจอ แต่อยู่ๆก็เหมือนฟ้าผ่ากลางใจเจนี่ เมื่อฟิล์ม เป็นข่าวว่าทำ “แอนนี่ บลู๊ค” ท้อง สุดท้ายแล้วคู่นี้ก็ต้องจบความสัมพันธ์ลง

 

ความรักของเจนี่เกิดขึ้นอีกครั้งกับ พ่อม่าย “ไฮโซตั้ม-สิริเกียรติ วาทะพุกกณะ” นักธุรกิจหน้าใหม่ ความรักครั้งนี้ก็ดูจะหวานหยด มดตอม  และดูเหมือนว่าสาวเจนี่จะปักหลักกับผู้ชายคนนี้ แต่สุดท้ายความรักก็ต้องพังทลาย เพราะอยู่ๆฝ่ายชายก็หายไปจากชีวิตเจนี่ 3เดือน แถมข่าวลือหนาหูว่าที่บ้านฝ่ายชายไม่ปลื้มสาวเจนี่เอามากๆอีกด้วย แต่ที่เจ็บใจยิ่งกว่าคือ ฝ่ายชายส่งข้อความมาบอกเลิกอีกด้วย

 

หลังจากช้ำรักจากไฮโซตั้ม ได้ไม่นาน เจนี่ก็ควง “บอย-พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล” ทายาทห้างดังย่านประตูน้ำ เปิดตัวในงานแต่งงานของเพื่อนซี้อย่าง “แอน อลิชา”แต่สุดท้ายความรักครั้งนี้ก็ดำเนินไปได้ไม่นาน ก็ต้องจบลง

 

บ่อยครั้งที่เจนี่กัหตกเป็นข่าวกับคนมีเจ้าของแล้ว จึงเป็นที่มาของฉายา “จอมฉก” โดยชายหนุ่มที่ตกเป็นข่าวว่าสนิทสนมกับเจนี่ คือ “โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” แฟนหนุ่มของซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” โดยเจนี่มีก๊วนเพื่อนไฮโซกลุ่มของโน้ตอยู่แล้ว ด้วยความสนิทสนมบ่อยครั้งที่เป็นข่าวควงกันไปไหนต่อไหน เป็นเหตุให้ อั้ม พัชราภา เกิดความขุ่นเคืองใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

คนต่อมา “ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล”ทายาทเจ้าของห้างซีคอนสแควร์ แฟนของสาว “แตงโม พัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”งานนี้ทำเอาเกิดสงครามน้ำลายกันอย่างหนักหน่วงกันมาแล้ว

 

 

 

นอกจากนี้ เจนี่ ยังมีข่าวกับ “หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล” ที่ในตอนนั้นคบกับ “แอริณ-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต” ซึ่งสาวแอริณ ก็ชัดเจนยอมรับว่า ความรักของทั้งคู่ต้องจบลง เพราะมีเจนี่เป็นมือที่สาม แต่ทางเจนี่เองก็ยังไม่เคยออกมายอมรับความสัมพันธ์

 

ด้าน “บอย-ภาณุศักดิ์ เดชธีรศิริ” คู่หมั้นของ “ผิง-พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์” ก็เช่นกัน เพราะอยู่ๆก็มีข่าวความสนิทสนมของเจนี่ และ บอย ออกมา ซึ่งฝ่ายชายก็ออกมายอมรับว่า ข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ทะเลาะกับสาวผิงจริง และผิงเองก็ดูเหมือนจะเดือดสุดๆ มีการโพสต์เหน็บสาวเจนี่อย่างรุนแรง สุดท้ายก็ขอถอนหมั้นฝ่ายชายไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเจนี่เองก็ไม่ได้แคร์อะไร ควงบอย เที่ยวฮ่องกงแบบไม่ได้เกรงใจสาวผิงเลยทีเดียว แต่บอกเลยว่ารักครั้งนี้สาวเอนี่เองก็ไม่ได้เปิดตัว

 

หลังจากปิดจ๊อบจาก บอย ไปเป็นที่เรียบร้อย สาวเจนี่ ก็มาสปาร์คกับ ไฮโซฮิม อิสริยะ ซึ่งตอนนั้นกำลังคบหาดูใจกับดาราสาว แพท ณปภา งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวเจนี่ไปแทรกกลางคู่นี้ได้อย่างไร สุดท้าย แพท ก็ต้องแพ้ทางเลียแผลใจคนเดียวแบบเงียบๆ

 

รักครั้งต่อมาของเจนี่สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อมีนักสืบพันทิปเกิดสงสัยความสัมพันธ์ของเธอกับนักการเมืองชื่อดัง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ก็ได้มีการนำภาพมาจับผิดกันต่างๆนาๆจนกระทั่งทั้งคู่ออกหมายเชิญสื่อไปร่วมงานแถลงข่าวการจดทะเบียนสมรส งานนี้ทำเอาช็อคกันทั้งวงการ เวลาผ่านมาไม่ถึงปี ข่าวลือออกมาว่า เจนี่หอบข้าวของออกจากบ้านฝ่ายชาย หนีไปอยู่กับแม่ เป็นเวลา 4 เดือน พร้อมมีภาพหลุดดาราราสาวเนื้อตัวเขียวช้ำ เส้นเลือดในตาแตก จนกลายเป็นกระแสที่สังคมจับตามอง ว่าเพราะเหตุใดทำไมดาราสาวถึงถูกทำร้ายเช่นนี้ แต่สุดท้ายความรักครั้งนี้ก็จบลงด้วยการจรดปากกาเซ็นใบหย่ากันในที่สุด

 

 

เส้นทางรักของสาวคนนี้เดินทางมาที่หนุ่มคนล่าสุดอย่าง “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ”ทายาทเนสกาแฟ  ที่อยู่ๆก็มีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกัน หลังจากนั้น ก็มีภาพหวานๆของทั่งคู่ออกมาเป็นระยะ ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เจนี่ทุ่ทุนจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ฝ่ายชาย แบบสุดอลังการ  ทำให้หลายคนอิจฉาตาร้อน แต่หวานได้ไม่นานก็มีข่าวว่า หนุ่มกึ้งควงไฮโซสาวคนใหม่ซะแล้ว ทำให้ดาราสาวเจนี่ ยุติความสัมพันธ์นี้ลงนั่นเอง

 

 

 

เรียกได้ว่า เส้นทางรักของสาวเจนี่ ดูเหมือนจะไม่ค่อยราบรื่นเอาซะเลย เพราะที่ผ่านมาคบใครก็ดูเหมือนจุดจบมันจะลงเอยด้วยการแยกทางไปซะหมด เชื่อว่าความรักครั้งต่อไปสาวเจนี่คงต้องเลือกเยอะๆดูนานๆอย่างแน่นอน

 

 

รียบเรียงโดย “เจ๊อ๋อย ฝอยไปเรื่อย”

ขอบคุณภาพจากhttp://news.sanook.com/,http://entertain.teenee.com,http://www.komchadluek.net ,http://gossipstar.mthai.com,http://www.manager.co.th,https://today.line.me/, IG @notevises ,@kongkaroon ,@mootung , อินสตาเเกรมเเฮชเเท็ก#kuengbd2015

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here