-- โฆษณา --

เป็น “คู่รักใหม่ป้ายแดง” ที่เรียกเสียงฮือฮาได้สนั่นวงการบันเทิง สำหรับ คู่ “นิโคล เทลิโอ” กับ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” หลังทั้งคู่ออกมาเปิดใจถึง “ความสนิท” กันในฐานะ “คนพิเศษ” โดยเฉพาะประเด็น “กำลังจะมีข่าวดี” งานนี้ “นิโคล” แง้มว่าหากจะต้องเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกครั้งก็พร้อม แต่ไม่คิดจะเร่งรัดให้ “พี่หนุ่ม” มาสู่ขอ

โดย “นิโคล” เปิดใจว่า เมื่อมีกระแสความรักออกมาเป็นปกติที่หลายคนจะจับตา โดยส่วนตัวไม่ได้อึดอัด และก็ยังใช้ชีวิตปกติ จากวันที่ “พี่หนุ่ม” ให้สัมภาษณ์ ก็ยิ่งประทับใจ ในความเป็นคนตรงไปตรงมาของฝ่ายชาย เมื่อเย็บถามว่าพร้อมจะ “สละโสด” อีกครั้ง หรือไม่ เพราะฝ่ายชายเอ่ยปากพร้อมแต่งงานแล้ว “นิโคล” แง้มว่า ไม่ได้ติดขัดกับการจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่ให้ฝ่ายชายพร้อมจะเอ่ยปากกับตนเองก่อน คงได้คำตอบที่ชัดเจน

ด้านลูกชาย “น้องทิกเกอร์” เข้ากับ “พี่หนุ่ม” ได้ดีมาก เหมือนพี่ชายกับน้องชาย เข้าคู่กันได้ลงตัวคุยถูกคอในแทบทุกเรื่อง  จึงไม่กังวลเรื่องการเริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้ง ส่วนครอบครัวฝ่ายชาย โดยเฉพาะ “คุณแม่” ก็ให้ความเอ็นดู “นิโคล” เหมือนลูกสาวอีกคนจึงไม่ทำให้รู้สึกต้องปรับตัวอะไรมาก  สำหรับคำจำกัดความว่า “แฟน” นักแสดงนักร้องสาวเผยว่า ไม่อยากใช้คำนี้ ด้วยวัยที่โตแล้ว อยากใช้คำว่าคนสนิทที่สุดดีกว่า

จากความลงตัวในแทบทุกมุม เชื่อว่าอนาคตอันใกล้ทั้งคู่จะมี “ข่าวดี” ในเร็ววัน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here