“กันต์” ลุ้นข่าวดีทริปบาหลี รับอยากมีลูกปีนี้เลย

-- โฆษณา --

สวีทเก่งมากจ้าสำหรับหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” ที่เพิ่งจะจบทริปสวีทกับภรรยาสาว “พลอย อัยดา” ที่บาหลีกันไป หลายคนก็เข้ามาแซวกันใหญ่ว่าจะมีน้องบาหลีกลับมาไหม ซึ่งหนุ่มกันต์ก็ได้ออกมายอมรับค่ะว่าก็กำลังรอลุ้นอยู่เหมือนกัน

มีคนคอมเมนท์ไอจี ทริปบาหลี?
“เป็นทริปบริษัท คือบริษัทกันต์เองนี่แหละครับ ที่เราทำคลิปเฟซบุ๊คยูทูป ก็ไปเที่ยวกันอย่างว่าทำงานมาทั้งปีแล้ว จริงๆมีอยู่ 4-5 คน คือทำบริษัทเล็กๆให้มันเป็นกันเองจริงๆไปเที่ยวกันทุกคนก็เลยรู้สึกว่าไหนๆมาเที่ยวกันแล้วก็อยากให้มันสวีท เพราะว่าเมืองเขามันก็สวยจริงๆเพราะว่าพลอยเขาชอบเมืองนี้ เขาเป็นคนชอบถ่ายรูปอ่ะพี่ผมโคตรไม่ชอบเลยเขาก็ถ่ายอยู่ทุกมุมเดินเล่นถ่ายคลิปไป ถ่ายภาพนิ่งอะไรไป ทีมงานก็บอกว่าจุ๊บหน่อย ภาพสวยดีแสงได้ เราก็ได้! ก็เมียเนาะก็ต้องยอม มันก็โอเคมันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรก็น่ารักดี”

คอมเมนท์แซวรู้สึกยังไง?
“โอ้ย แซวกันหมดเลยเจอกันเต็มไปหมดเลยมีทั้งใน Instagram และไลน์ส่วนตัวเป็นเรื่องสนุกสนานขำๆกันไปก็เขารู้กันอยู่แล้วว่าไอ้กันต้องโดนบังคับแน่นอน แต่พลอยจะชอบถ่ายรูป”

เพื่อนก็แซวเมื่อไหร่จะมีน้อง?
“ใช่ครับก็เห็นมีแซวน้องบาหลีต้องมาแล้ว คือตอนนี้ก็ปล่อยให้มีเลยก็ไม่อยากจะมีตอนที่อายุมากกว่านี้ แบบว่าเราจะได้โตไปด้วยกันเลย”

ทริปนี้มีลุ้นไหม?
“ไม่ทราบครับต้องรอผล ตอนนี้ยังอยู่ในสายพานการผลิตต้องรอดูว่าผลผลิตจะมีหรือเปล่า”

ปรึกษาหมอไหม?
“มีครับก็ปรึกษาครับ ให้ครบทุกอย่างเพื่อความปลอดภัยทั้งร่างกายเราเองในการดำเนินชีวิต ก็คือแข็งแรงทั้งคู่ไม่มีความเสี่ยงอะไรไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแข็งแรงทั้งร่างกายและการที่จะมีน้องด้วย เดี๋ยวก็ต้องรอดูกันต่อไปติดอย่างเดียวคือเรื่องเวลาในการผลิตสายพานการผลิตไม่ค่อยว่าง”

ตั้งใจเป็นภายในปีนี้ไหม?
“จริงๆปล่อยมาอยู่ 2-3 เดือนแล้วเหมือนกันนะก็พยายามจะมีเลยนะปีนี้หรือปีหน้าใจผมอยากให้มันเร็วที่สุดเลย ก็อย่างที่บอกเราจะได้โตไปพร้อมๆกันเลยไม่อยากมามีตอนที่เราอายุ 40 กว่าแล้วเรา 60 ลูกยังตัวเล็กอยู่เลยเราอยากโตไปด้วยกันแล้วพลอยเขาอยากมีลูก ยังสาวอยู่ในวัยที่เขาสามารถไปเล่นกับลูกได้ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวลูกชายก็แล้วแต่ ผมได้หมดเลย ผมได้หมดเลยจริงๆ แต่พลอยอยากจะได้ลูกสาว อยากจับแต่งตัวเดินช็อปปิ้งด้วยกัน”

เอาแฝดเลยไหม?
“ใจผมจริงๆผมอยากได้แฝดนะ จริงๆการมีลูกผมก็ไม่เคยมีนะไม่รู้ว่ามันจะเป็นฟีลไหนแต่แค่รู้สึกว่า ณ วันนี้ที่เรามีแรงเราสามารถเลี้ยงดูเขาได้ดี 2 คนพร้อมกันไปเลยไหม เนื่องจากว่าเราก็อยากให้พลอยเขาไม่เสียเวลาในชีวิต มันก็มีความสุขสำหรับคนเป็นแม่นี่แหละ สมมุติหนึ่งคนเราใช้เวลา 3-4 ปีในการประคบประหงมเขาก่อนที่จะเข้าโรงเรียนแล้วถ้ามี 2 คนแปลว่าคุณพลอยต้องจะไป 8 ปีในการดูแลลูกเราก็ไม่ได้ไปเที่ยวกันสองคนอะไรอย่างนี้เลยแต่ถ้ามี 2 คนพร้อมกันมันก็เหนื่อยแหละแต่มันก็จะมีความสุข”

เรียกได้ว่าทริปนี้ก็แฮปปี้สุดๆเลยนะคะ นอกจากนี้หนุ่มกันต์ยังแอบบอกอีกว่าจะมีทริปอีกเรื่อยๆ หาเวลาพักผ่อน เอาเป็นว่าเราก็มาคอยลุ้นกันดีกว่านะคะว่าเมื่อไหร่กันต์-พลอยจูเนียร์จะมาซะทีค่า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here