-- โฆษณา --

กระแสดีไม่มีตกจริงๆ ยุคนี้ต้องยกให้คู่จิ้นของหนุ่ม “สิงโต ปราชญา” นั้นก็คือ “คริส พีรวัส”ที่งานนี้พลิกบทบาทมาเล่นซีรี่ย์ประกบคู่กับผู้หญิงเป็นครั้งแรก หลังจากโด่งดังจากบทชายรักชาย งานนี้คริสรับด้วยว่าเล่นเลิฟซีนยากกว่าผู้ชายด้วยกันเยอะเลย แต่กระแสดี จนยอดวิวทะลุล้านเป็นที่เรียบร้อย ขนาดออกอากาศไปแค่ตอนแรกเท่านั้น

“คริสยิ้มแก้มแตกทั้งวันเลย วันที่ออกอากาศ ไม่ได้ดีใจกับยอดรับชมหรืออะไร เราดีใจ เพราะตอนแรกมีกระแสเชิงลบเยอะมากครับ หลายคนไม่เข้าใจสิ่งที่เรานำเสนอเลย บางคนเข้าใจว่าเข้ามาส่งเสริมสังคมในทางที่ผิดหรือเปล่า แต่พอทุกคนเข้าใจว่าสิ่งที่เราต้องการคือตรงกันข้าม เราอยากให้แง่คิด ให้ประโยชน์ ดีใจมากที่ทุกคนเข้าใจมัน และดีใจแทนนางเอกด้วยจริงๆ เพราะว่าชอบน้องมานานแล้ว เห็นว่าน้องน่ารัก น้องควรอยู่บนหิ้งได้แล้ว ซึ่งเรื่องนี้ น้องจะได้ขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง รู้สึกว่าน้องเก่งขึ้นดีใจครับ จริงไม่รู้เป็นป๋าดันขึ้น หรือดันลง (หัวเราะ) แค่ได้ร่วมงานก็ดีใจแล้ว ”

 

ครั้นผู้สื่อข่าวถามถึงฉากเลิฟซีน หนุ่มคริสก็ออกอาการเขินขึ้นมาซะงั้น ไม่รู้ว่างานนี้ที่เขาบอกว่าเล่นไม่ได้ เพราะเขิล หรือเกรงใจใครหรือเปล่า หนุ่มคริสบอกว่า

“ไม่ใช่ครับ คือคุณแม่น้องตามด้วยตลอด และเราสนิทกับคุณแม่จะหวงลูกยังไงบ้างจะเล่าให้ฟัง พอเล่นคือตื่นกลัวนิดหนึ่ง แต่คุณแม่เขาชิลมาก ซึ่งเราก็ไม่เคยเล่นกับผู้หญิงที่ไหนไง ให้พูดตามเทคนิคคือน้องคือนางเอกคนแรกของผมนะ เราเคยมีแต่พระเอกในใจเราไม่เคยมีนางเอกในใจเลย ทำให้กดดัน ถ้ากับพี่สิงโตกับผู้ชาย มันไม่มีอะไรอยู่แล้วครับ”

แบบนี้ยอมรับว่าเล่นกับผู้ชายจะคล่องกว่าใช่มั้ยจ๊ะคริส  งานนี้คู่จิ้นอย่าง “สิงโต ปราชญา” คงจะแอบยิ้มแก้มปริอยู่เหมือนกันหรือเปล่านะ แต่ที่แน่ๆ สาววาย ยิ้มกันทั้งประเทศแล้วละคะ ถ้าตอบมาแบบนี้

 

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here