-- โฆษณา --

เรียกว่าตอนนี้งานก็เข้าไม่ขาด ทั้งงานละคร และเพลงละครเรื่องต่างๆ ที่ร้องออกมาหลายต่อหลายเพลง สำหรับ “แอมป์ เดอะสตาร์ 7” หรือ “แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์” ทำให้โดนใจใครหลายๆคนไปไม่น้อย แถมบางเรื่องแอมป์ก็เล่นเองด้วย ทำให้ส่งต่ออารมณ์และความรู้สึกได้อินไปถึงใจเลยทีเดียว แต่กระแสก็ไม่เปรี้ยงสักที จนได้มาจิ้นกับ หนุ่ม กัน อชิ ทำให้กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง ได้รับเสียงเชียร์จากแฟนสาววายไปเต็มๆ ส่วนเรื่องหัวใจจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องไปถามเจ้าตัวกันดีกว่า

“ถามว่าดีไหม ก็โอเคนะครับ ดีครับที่หลายคนให้การต้อนรับให้การสนับสนุนเรา ไม่ว่าเราจะอยู่ในบทบาทไหน ถ้าบทบาทนี้มันทำให้คนชอบเรามากขึ้น เราก็ยินดีครับ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร จริงๆไม่กลัวคนติดภาพชายรักชายนะ เพราะเดี๋ยวนี้ใครหลายคนก็แสดงบทบาทแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งเรารู้สึกว่าเราท้าทายมากกว่า ที่เราจะต้องทำบทนี้ให้ดีที่สุด”

มาถึงผลงานเพลงของแอมป์ แอมป์บอกว่าให้รอดู เพราะน่าจะมีมาเรื่อยๆ ในเรื่องของซิงเกิ้ลคู่กับคู่จิ้น ก็เช่นเดียวกัน วอนขอให้รีเควสเข้ามาเผื่อจะได้เห็นกันอีกนะจ๊ะ

ส่วนเรื่องหัวใจ หนุ่มแอมป์ เปิดใจว่า

หัวใจตอนนี้หรอครับ (หัวเราะ) อยากมีจังเลย !! แต่ว่าโสดครับ ไม่มีคนคุย คือว่างมาก เป็นนกที่โบยบินอยู่ทั่วท้องฟ้า จริงๆ แอมเปิดรับนะ คือไม่ปิดกั้นว่าใครจะเข้ามาแต่ว่ามันจะอยู่ที่ ไม่เจอคนที่ถูกใจ อาจจะเลือกมากด้วย ปกติก็เป็นคนคาดหวังกับความรักด้วยประมาณหนึ่ง อยากมี แต่อยู่คนเดียวจนทุกวันนี้ ถ้ามีก็โอเค” ถ้ามีแอมป์บอกว่าแฟนคลับน่าจะเข้าใจ ไม่หวั่นด้วยว่ากระแสคู่จิ้นจะตก เพราะอยากมีแฟนจริงๆจ้า

งานนี้เรียกได้ว่า กระแสคู่จิ้นกำลังมาแรง เพราะเป็นคู่แรกๆที่บุกเบิกวงการสาววาย เป็นคู่ในตำนาน แต่แอมป์ก็แง้มๆนะคะว่าอยู่วงการมานาน ก็อยากจะลองเล่นละครเวทีดูกับเขาบ้าง ถ้ามีโอกาส เอ้า! ผู้จัดได้ยินแล้ว ติดต่อด่วนเลยค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here