“ตู่ ภพธร” เผยฟีดแบคฤกษ์สังหารดี แย้มกำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดเร็วๆนี้

-- โฆษณา --

ตั้งตารอเลยค่ะสำหรับนักร้องหนุ่มสุดอบอุ่น “ตู่ ภพธร” ที่ตอนนี้ก็ได้มีผลงานละครสุดปังทางช่องวัน ‘ฤกษ์สังหาร’ ที่แค่วันแรกคนดูก็เอ่ยปากชมกันไม่หยุด เพราะเป็นละครที่สนุกครบรสจริงๆค่ะ แถมหนุ่มตู่ยังบอกอีกว่ากำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดในเร็ววันนี้อีกด้วย แฟนๆคนไหนอยากฟังเสียงนุ่มละมุนของคุณพ่อน้องริสา ก็อย่าลืมติดตามกันได้เลยนะคะ

ถามถึงผลงานหน่อยค่ะ?
“ก็ตอนนี้มีผลงานเป็นละคร’ฤกษ์สังหาร’ ออนแอร์แล้วเมื่อวานเป็นตอนแรกแล้ววันนี้ก็วันที่ 2 สนุกมากอยากให้ดูกันเยอะๆ”

สำหรับวันแรก feedback เป็นยังไงบ้าง?
“สำหรับวันแรกก็ฟีดแบคดีมากเพราะมีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะว่าสนุกมากตื่นเต้นมากไม่เคยดูละครที่เป็นแนวแบบนี้มาก่อน”

ส่วนตัวแล้วมันฉีกจากเดิมมากหรือเปล่า?
“ก็ละครที่รับก็ฉีกแล้ว character ก็คือค่อนข้างฉีกก็คือเป็นตำรวจแล้วก็โผงผางเป็นคนที่รักความถูกต้องซึ่งมีความไม่ถูกต้องเยอะในเรื่องนี้ครับ”

แล้วพี่ตู่หายจากละครไปกี่ปี?
“จริงๆก็ไม่ได้หายก็เล่นเรื่อยๆแต่ว่าเรื่องล่าสุดที่เป็นละครยาวก็จะประมาณ 2 ปีได้แต่ระหว่างนั้นก็จะมีซีรีส์อะไรอย่างเนี้ยครับ”

แล้วเราต้องปัดฝุ่นอะไรเกี่ยวกับงานละครบ้าง?
“ก็ก่อนหน้านั้นก็มีละครเวทีแม่นาคพระโขนงเดอะมิวสิคัลด้วย แล้วก็มีซีรีส์นอนบ้านเพื่อนแล้วตอนนี้นอกจากผลงานละครก็จะมีเพลงซึ่งเพิ่งปล่อยมาไม่นานชื่อ’คิดถึงเท่าไหร่’ ร้องกับคุณแต้ว ณฐพรแล้วก็กำลังจะปล่อยอีกเพลงนึงอีกไม่กี่วันนี้ครับ”

คิดว่า 2-3 ปีหลังนี้เป็นปีทองของพี่ตู่เลยไหม?
“ก็เป็นปีที่ดีถือว่าเป็นปีที่มีผู้ใหญ่ให้โอกาสเราเยอะก็มีงานให้ทำเรื่อยๆเป็นสิ่งที่ดีมากครับ”

ถือว่าเป็นเพราะลูกหนุนนำอะไรแบบนี้ไหม?
“ก็อาจจะเป็นแบบนั้นเพราะว่าแต่ก่อนคนจะเรียกเราว่าเป็นเหมือนสามีแห่งชาติแต่พอเรามีลูกก็เหมือนภาพมันสมบูรณ์มากขึ้นให้คนมองเราในมุมแบบสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นทำให้เราได้รับงานที่เหมาะหรือว่า product ที่เกี่ยวกับครอบครัวด้วย”

แล้วงานเยอะขนาดนี้มีเวลาให้ครอบครัวไหม?
“มีเวลา ก็มาด้วยวันนี้ก็พาภรรยาพาลูกมาด้วยแล้วก็ใช้เวลาอยู่กับลูกและภรรยาแล้วก็ไปทำงาน”

แล้วตัวน้องเองมีงานเข้ามายังเอ่ยตอนนี้?
“ก็ยังไม่มีเพราะว่าน้องยังเล็กเกินไปอ่ะครับ มีไม่เยอะ แต่งานที่เป็นน้องคนเดียวยังไม่มีใครติดต่อจริงๆน้องมีพรีเซ็นเตอร์แต่ว่าเล็กๆน้อยๆ”

แต่ศิลปินท่านอื่นเขาจะวางแผนว่าให้ลูกเป็นพรีเซ็นเตอร์ พี่ตู่มีคิดไว้บ้างหรือเปล่าคะ?
“ผมว่าอะไรเล็กๆน้อยๆขำๆตอนนี้เขายังไม่รู้เรื่องขนาดนั้นครับแต่ถ้าเขาโตขึ้นนิดนึงแล้วจะให้เขาทำงานเลยคงจะไม่เหมาะเพราะผมรู้สึกว่าเขาควรจะมีเวลาให้เป็นเด็กแต่อันนี้ก็ยังนานก็อาจจะโผล่หน้ากล้องนิดนึงๆงานหนักก็คงไม่หวังขนาดนั้น และการที่เราจะมาหวังว่าให้ลูกเป็นพรีเซนตงพรีเซ็นเตอร์ก็อาจจะไม่ขนาดนั้นเพราะพ่อเองก็ยังไม่ได้เลยแล้วจะไปคาดหวังอะไรตรงนั้นไม่ได้”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here