“ดีเจพุฒิ” เอ่ยปากชม “จุ๋ย วรัทยา” เป็นศรีภรรยาดีเด่น

-- โฆษณา --

สำหรับหนุ่มที่ตอนนี้กำลังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับที่จีนเป็นอย่างมาก “หนุ่มพุฒ พุฒิชัย หรือดีเจพุฒ” ที่ล่าสุดก็พึ่งไปจัดมีตติ้งกับแฟนๆที่ประเทศจีน โดยควงคู่ภรรยาสาวสวย “จุ๋ย วรัทยา” ไปด้วย ฟีดแบคดีเกินคาดแฟนๆให้การต้อนรับทั้งคู่อย่างดี แถมยังมีโมเมนต์ที่สาวจุ๋ยดูแลหนุ่มพุฒเป็นอย่างดีแบบไม่ห่างโดยการช่วยพับขากางเกงให้คุณสามี จนทำให้หลายๆคนฟินกันไปตามๆกันเลยค่า น่ารักสุดๆ

ล่าสุดเห็นว่าไปแฟนมีตที่เมืองจีนเป็นยังไงบ้างคะ?
“ก็ไปมีตติ้งครั้งแรกที่หนานจิงประเทศจีนก็มีคุณภรรยาไปให้กำลังใจด้วยแล้วก็มีแฟนๆชาวจีนมา Meet and greet กันเยอะมากบรรยากาศวันนั้น ก็สนุกมากที่เราไปก็จะมีร้องเพลงจีนด้วยครับก็เป็นการร้องเพลงจีนของเราครั้งแรกด้วยก็ตั้งใจมากเพราะว่าเราร้องไม่เก่งเต้นก็ไม่เก่ง แล้วเจอเพลงจีนเข้าไปอีกก็ซ้อมร้องเหมือนกันกว่าจะจำได้ เพราะว่าไม่ใช่ภาษาเราด้วยเราก็พยายามจะจำฟังทุกวันวิ่งก็ฟังอาบน้ำก็ฟังเปิดกรอกหูอยู่เพลงเดียวเพื่อให้มันชินกับเรามากที่สุด”

แฟนๆที่นู่นเป็นยังไงบ้างคะ?
“เขาก็น่ารักมากเลยครับ เพราะก็ได้ดูละครติดตามเราด้วยแล้วก็ละครที่เราเล่นไปฉายที่ประเทศจีนด้วย อย่างเรื่องล่าสุดใบไม้ที่ปลิดปลิวก็ได้ติดตามกันเยอะพอสมควรได้ฟินกันไปเพราะนอกจากเราจะร้องเพลงแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมอย่างอื่นที่ได้ทำร่วมกับแฟนคลับที่จีนด้วยครับแต่ตอนนี้ก็ยังมีงานอยู่ที่จีนอยู่แต่ว่ายังไม่สามารถที่จะเคลียร์คิวงานละครจากไทยไปที่นู่นได้อะไรแบบนี้ก็คงต้องเป็นระยะยาวนิดนึงเพราะตอนนี้ถ่ายละครอยู่ 3 เรื่องยังไม่ปิดเลยก็อาจจะต้องเป็นปีหน้าหรือปีต่อไปที่จะได้ไปร่วมงานจริงๆ ก็มีสิทธิ์แต่อาจจะเป็นแบบจ๊อบสั้นๆถ้าเราว่างเราก็ไปก็คงต้องหางานที่เหมาะสมกับเวลาด้วยครับ”

เห็นว่าพี่จุ๋ยไปด้วยแฟนๆก็จำพี่จุ๋ยได้ด้วย?
“อ๋อครับ เขาก็เซอร์ไพรส์มากครับเพราะว่าเขาไปนั่งอยู่บนชั้น 2 เป็นโซน VIP เขาบอกว่าตอนที่เขาเดินขึ้นไปก็ไม่คิดว่าแฟนชาวจีนจะให้การต้อนรับเขาดีขนาดนั้นแล้วก็คุณจุ๋ยเขาก็ดีใจมากๆ”

เคยกังวลไหมว่าหลังแต่งงานไปแฟนคลับที่จีนเขาจะเป็นยังไง?
“คือก็ดีใจตรงนี้เพราะว่าถ้าเราทำเต็มที่ทุกผลงานแฟนคลับที่จีนเขาก็จะไม่ได้มองตรงนี้ว่าเราแต่งงานแล้วมีภรรยาแล้วอะไรแบบนี้ครับเขาก็จะชื่นชอบเราจากผลงาน”

ที่มีภาพออกมาว่าคุณจุ๋ยมีไปดูแลอย่างดีแบบผูกเชือกรองเท้าให้ด้วย?
“อ๋อไม่ใช่ผูกเชือกรองเท้าครับเป็นการพับขากางเกงให้ ก็ไปครั้งนี้เขาไปดูแลเราแบบเต็มที่เลยครับเป็นคุณศรีภรรยาที่น่ารักมากเราก็ชมให้เขาฟังด้วยนะ ชมในใจด้วยเขาก็จะคอยดูทุกอย่างให้เสื้อผ้ารีดผ้าให้ดูเป็นยังไงบ้างหน้ามันไหมเขาเป็นทุกอย่างให้เราที่คอย support และเราก็เลยรู้สึกว่า ดีใจที่เขามากับเราด้วยเพราะเรามีคนที่เรารักอยู่ข้างๆเราเสมอมันก็สร้างความอบอุ่นใจให้กับเราเวลาเราออกไปหน้าเวทีเราก็ออกไปด้วยความมั่นใจ”

แล้วต้องไปเรียนภาษาจีนเพิ่มไหม?
“ผมก็ชวนเขาไปเรียนด้วยกัน เพราะเวลาไปทำงานที่นู่นแล้วก็อยากจะพูดได้แซวได้อยากเป็นเอ็นเตอร์เทนทุกคนให้มากกว่านี้ แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถทำได้เพราะก็ต้องผ่านล่ามไปก่อน แต่จริงๆเราก็ได้เป็นคำๆก็ต้องให้พี่ล่ามที่ไปด้วยช่วยเราด้วย แต่ก็มีโปรแกรมเรียนอยู่ก่อนไปนี้ก็ไปเรียนเพิ่มอยู่แล้วก็ไปเรียนร้องเพลงด้วยการออกเสียงที่ถูกต้องต้องเป็นยังไงการแบ่งวรรคแบ่งประโยคควรทำยังไง ตอนนี้ก็ฟังออกเป็นคำๆพูดได้เป็นคำๆเท่านั้นเอง”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here