-- โฆษณา --

ห่างหายไปนานกลับมาอีกทีใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายแบบให้คนได้ร้องว้าว…!!!สำหรับคุณแม่เสียงดี “อมิตา ทาทา ยัง” ล่าสุดเจ้าตัวลงภาพในอินสตราแกรมใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสวย พร้อมเผยเคล็ดลับว่าไปทำอะไรมา

“อันนั้นก็คือเป็นโปรเจ็คของทาเองเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักของทาเองชื่อ ibelieve ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ทาลดน้ำหนัก ที่ใครหลายคนเห็นทาไปซุ่มทำอะไรมาก็ที่ลดได้ก็เพราะตัวนี้แหละค่ะ จริงๆแล้วมีอยู่ช่วงนึงที่ไปออกกำลังกายที่คนเห็น มันก็ถึงจุดๆนึงที่น้ำหนักมันไม่ลง เราก็ท้อใจมากจะทำไงดีล่ะ เราก็ทานยาไม่ได้ด้วยเพราะเรามีลูก ต้องทำงานหลายๆอย่าง ไม่อยากจะเลี้ยงลูกแล้วเหวี่ยง ก็เลยทำอาหารเสริมขึ้นมาที่ทำจากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์และก็ทานดูลองด้วยตัวเองแล้วก็ลดลงไปเรื่อยๆ”

“ส่วนเรื่องรูปคือจริงๆ อยากจะให้เห็นกันไปเลยว่า หุ่นที่แท้จริงภายใน คือตัวทาเองไม่ได้เป็นคนที่ใส่ชุดเสื้อผ้ารัดรูปอยู่แล้ว แต่ว่าทาเห็นจากคอนเสิร์ต นิว จิ๋ว ก็จะเห็นว่า น้ำหนักค่อนข้างลดลงไปเลย ก็อย่างที่เห็น ทานมาแล้วลดลงไปเกือบ 12 -13 กิโล ตอนนี้ก็ลดลงเรื่อยๆ และวันนี้จะไลฟ์ให้เห็นกับคนของibelieve ว่าทานแล้วลดลงจริงๆระยะเวลาที่ทดลองไม่ได้นานเลย ไม่กี่เดือนเอง ตอนแรกจะบอกว่าใส่ชุดว่ายน้ำ คือคิดว่า มันดีกว่าที่เราคิดไว้เยอะ ในรูปก็ถอดจริงๆ ก็ดีใจที่ผอมลงไปเยอะมาก แก้ผ้าถ่ายแบบได้แล้ว แม่กลับมาแล้ว แฮปปี้มากค่ะตอนนี้กะว่าจะลดเหลือสัก 58 กิโลกรัม ”

ถามว่าคุณสามีตกใจกับรูปนั่นมั้ย สาวทาทา ก็บอกว่า “สามีก็ตกใจรูปนั้นอยู่เหมือนกัน บอกดีใจเมียทำได้แล้วโว๊ยยย ไม่ได้หวงเลยเขาก็บอกเขาไม่เคยได้เห็นทาภาพนี้เขาให้เขาได้เห็นบ้างเถอะ  ถ้าจะถ่ายเซ็กซี่ไหม จริงๆก็ต้องบอกว่ามันเป็นแค่โอกาสที่เราก็ไม่ได้มาทางนี้ตลอดเวลาทำเพราะโอกาส ”

 

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล 

ขอบคุณภาพจาก IG @tataamitayoung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here