“เฌอเบลล์” แจงแก้จมูกใหม่ เพราะอันเก่าเสี่ยงหวิดตาบอด

-- โฆษณา --

ทำเอานักแสดงสาว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ถึงกับเซง หลังจมูกเก่าเสียทรงเพราะฟิลเลอร์ปลอมไหล ทำให้เสี่ยงตาบอด โดยเจ้าตัวได้บินลัดฟ้าไปแก้ถึงเกาหลี ต้องขูดฟิลเลอร์ที่บวมออก ซึ่งล่าสุดเธอได้ออกงาน จึงได้อัปเดตจมูกและแย้มถึงเรื่องรัก หลังหวานใจ “พีท ศักดิเดช” ทายาทตระกูลดังเจ้าของรีสอร์ทใหญ่ในเกาะสมุย ได้บินไปหาที่เกาหลีคอยช่วยหิ้วกระเป๋าดูแลอย่างดีว่า

จมูกเริ่มเข้าที่เข้าทางหรือยัง ?
“ดีขึ้นค่ะ ค่อยๆดีขึ้น แต่หมอบอกไว้ว่าประมาณ 6 เดือน ถึงจะเข้าที่ แต่มันก็โอเคแล้วนะ”

เราไปทำอะไรมาบ้าง ?
“อันนี้ไปขูดออกอย่างเดียวค่ะ เขาดึงกระดูกตรงจมูก ดึงขึ้นมาหน่อยนึง เติมเนื้อที่หายตรงกลาง”

เป็นการทำครั้งแรกของเรา ?
“เรียกว่ามันก็ไม่ได้เสริมอะคะ แต่เป็นการขูด เป็นการโอเพ้นครั้งแรกเลยในชีวิต เป็นการเปิดเลยค่ะ เป็นการขูดฟิลเลอร์ออกทั้งหมดเลย”

บินไปทำถึงเกาหลี ?
“ใช่ค่ะ จริงๆมีที่ไทยที่ต้องแก้ แต่วิธีที่เขาทำให้เรา เราไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แล้วต้องทำสิบครั้ง รวมๆแล้วเสียเงิน 1 ล้าน เราก็เอาทีเดียวแล้วจบดีกว่า”

มีผลกระทบกับงานมั้ย ?
“มีค่ะ อย่างล่าสุดมีละครติดต่อมา แต่ยังทำการแสดงไม่ได้ เพราะตอนแรกเราไม่รู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ พอมันโอเพ้นมันทำให้เส้นประสาทไม่ประสานกัน เวลาเราขมวดคิ้วก่อนหน้านี้ไม่รู้สึกเลยว่าเราขมวดคิ้วเลย เวลามีใครจิ้มก็จะไม่รู้สึกเลย มันเหมือนชา”

เราพักงานยาว ?
“คือจริงๆ เราคิดว่าเดือนเดียวก็หาย เท่าที่เราเคยขูดมาครั้งก่อน คิดว่าคงเป็นเหมือนครั้งที่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าการโอเพ้นมันทำให้เส้นประสาทใช้เวลาในการสมานนาน พอกลับมาปุ๊บก็คุยกับที่ค่ายว่าไม่น่าจะรับละครได้ เพราะว่าไม่รู้สึกเลย เรายังไปรับรายการปกติ ตอนเราไปรายการ เราก็มีการเช็คเทป เรารู้สึกว่าหน้าเราไม่ขยับ เวลาขมวดคิ้ว เราไม่รู้ลมตัวเอง เราไม่อยากให้เราเสียหายด้านการแสดง เพราะกลัวคนถามทำไมแสดงไม่ดี ถ้ามีบททำหน้านิ่งตลอดมันก็อาจจะดี ไม่มีการแสดงสีหน้าใดๆ ซึ่งจริงๆทำแล้ว ขนาดเจอหน้าเพื่อนแล้วยิ้ม เพื่อนแซวว่านี่ยิ้มแล้วเหรอ”

อีกนานแค่ไหนถึงจะรับงานได้ ?
“เท่าๆที่นับไว้ประมาณตุลาคมค่ะ ถ้าเกิดมันหายไวกว่า อาจจะรับเร็วขึ้น”

หลายคนชื่นชมว่าเรากล้าโพสต์ว่าทำศัลยกรรม ?
“จริงๆที่อยากออกมาพูด อยากให้เป็นเคสศึกษา เพราะคนยังใช้ฟิลเลอร์อยู่ มันไม่ได้ผิด ทำได้ แค่อยากให้ทุกคนเช็คเป็นบทเรียน เช็คดีๆ สถานที่ทำของหนูดีและก็แพง ก็ไม่ได้แปลว่าของที่เขาให้เรามามันดีจริงๆ เพราะเราไม่รู้ว่าหลังบ้านเขาใช้อะไร หน้าบ้านเอาตัวนี้มาโชว์ แต่หลังบ้านเขาใช้ตัวอื่นขึ้นมา เพราะฉะนั้นอยากจะให้คนที่ใส่ฟิลเลอร์เติมเต็มร่องแก้มบริเวณไหนก็ตามดูดีๆ”

หวานใจ “พีท ศักดิเดช” ของเราละว่ายังไงบ้าง ?
“เขาก็โอเค ตอนแรกเขาไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว เขาบอกว่าถ้ามันไม่มีแอฟเฟ็กอะไรที่ไม่รุนแรงก็ไม่ต้องทำก็ได้ แต่เผอิญว่ามันไหลไปเรื่อยๆ คุณหมอเช็คให้มันเสี่ยงตาบอด เพราะข้างในเป็นของปลอม มันฉีดก็ไม่สลาย ขูดออกอย่างเดียวมันก็กินเนื้อไปเรื่อยๆด้วย เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องทำ เพราะถ้าตาบอดมันก็ไม่มีงานจ้าง
พอทำออกมาเขาก็โอเค มันไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิม แต่เห็นชัดว่าเล็กลง”

เขาเป็นห่วงเราขนาดไหน ?
“ตอนอยู่เกาหลี เขาก็บินไปดูแล เราต้องหิ้วกระเป๋า เราไม่ได้อะไร แต่ขากลับกระเป๋ามันหนัก เพราะเดินช็อปปิ้งเยอะ ไม่ได้คำนึง เพราะเขาห้ามทำจมูกมาใหม่ๆ เขาห้ามยกของหนัก เราไม่ได้คำนึง เขาก็ตามมา มาหิ้วของให้”

ความรักแฮปปี้มั้ย ?
“ดีค่ะ คบได้จะปีแล้วค่ะ”

เขาเป็นห่วงความเซ็กซี่เรามั้ย ?
“ไม่ค่อยมีค่ะ เขาเคยบอกว่าถ้าเขาเป็นผู้หญิง เขาคงทำตัวแบบหนูเนี่ยแหละ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here