-- โฆษณา --

กลายเป็นประเด็นมาซักพัก หลังมีหนุ่มมาดเข้มมาเปิดเผยกลางรายการหนึ่งว่า เคยคบหาดูใจกับนางเอกสาวเมื่อ 4 ปีที่แล้ว แล้วเลิกรากันไปเพราะฝ่ายหญิงไปคบกับพระเอกคู่จิ้น หวยเลยไปตกที่นางเอกสาวหน้าหวาน “นาว-ทิสานาฏ ศรศึก” งานนี้ต้องให้สาวนาวเคลียร์ประเด็นนี้ยาวๆเลยจ้าา

“เรื่องนี้มันนานมากแล้ว รู้สึกว่า เพื่ออะไร คือยอมรับว่าเคยคุยกันจริงๆ สมัยที่เรียนอยู่ คือการที่หนูเลิกคุยกับเขา ไม่ใช่เพราะว่ามีคนคุยใหม่ หรือเข้าวงการ เวลาคุยกับใครก็คุยแค่คนเดียว มันเป็นเหตุผลส่วนตัวที่ไม่อยากคุยกับเขาต่อ”

“ถามว่าพี่นิวรู้สึกอะไรมั้ย ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะเวลาที่เราไปกินข้าวกัน บางทีก็ไปเจอกับผู้ชายคนนั้น พอเขาเลิกกับหนูไปเขาก็มีคนใหม่คนสองคน ซึ่งมันก็น่าจะจบไปนานแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิต เริ่มต้นใหม่ แต่หนูไม่รู้ว่าการที่เขาออกมาพูดแบบนี้ มีเจตนาอะไร ต้องการอะไร ก็ไม่รู้เหมือนกัน”

ผู้สื่อข่าวถามว่า เหมือนเขาบอกว่า พอนาวเข้าวงการก็ไปอยู่กับคู่จิ้น ทำให้”นิว-วงศกร” กลายเป็นมือที่สาม ซึ่งนาวก็เปิดใจต่อว่า “คือหนูเข้าวงการมาซักพักนึงแล้ว ไม่ได้เข้าวงการแล้วไปคุยกับใครใหม่เลย คือหนูจบกับเขาก่อนที่จะไปเริ่มศึกษาใครใหม่ๆ”

“ถามว่าหลังจากเขาออกมพูด ได้เคลียร์มั้ย คือเราไม่ได้อยากคุย ไม่ได้คุยกันมาตั้งแต่เลิกกันตอนนั้น พอมีเรื่องนี้ ก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้สำคัญพอที่จะไปถามเขาว่าทำเพื่ออะไร คือถ้าจะพูดอะไรก็พูดไป ส่วนที่เป็นความจริงก็คือเราเคยคุยกันจริง ตอนที่เราคุยกับเขาตอนนั้น ก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ที่ออกมาแฉ ตอนแรกก็รู้สึกเครียดๆนะ พอนานๆไปก็ยอมรับว่าเคยคุยกันจริง แต่แค่รู้สึกงง ว่าทำไปเพื่อ”

ถามว่าคิดว่าเขาต้องการเกาะกระแสเรามั้ย นาวเปิดใจต่อว่า  “ไม่รู้เหมือนกัน คือเขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขา มีเจตนาอะไรก็เรื่องของเขา หลังจากนี้ก็ไม่ต้องเอาหนูไปเกี่ยวแล้วกัน เพราะก็จบมานานมากแล้ว”

“กับเรื่องนี้พี่นิวก็รู้อยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าหนูกับพี่นิวเคยไปเจอเขาอยู่กับคนใหม่ของเขา ซึ่งหนูก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแล้ว แต่ทำไมอยู่ๆถึงออกมาพูดแบบนี้ คือเขาต้องการอะไร”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here