หนึ่งคนเท่านั้น!! “ซันนี่” กล่าวถึงดราม่าคอมเมนต์แรง”วี วิโอเลต”

-- โฆษณา --

สำหรับหนุ่มหล่อที่ขอยืนยันหนักแน่นว่าเป็นสายแฟชั่นมาโดยตลอด “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่มีดราม่าเรื่องคอมเมนต์แรงในอินสตาแกรมสาว “วี วิโอเลต” หนุ่มซันนี่ก็ขอร้องเพลงเบาๆว่า “หนึ่งคนเท่านั้น!!” พร้อมกับขำเรื่องที่มีคนบอกว่ามีครอบครัวใหม่แล้วที่เป็นสายติสท์และอาจพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเป็นบางครั้ง หนุ่มซันนี่จึงขอนอนยันนั่งยันเลยว่า “ผมเป็นสายแฟชั่นครับ และผมก็พูดรู้เรื่องอยู่นะ”

ทำไมถึงตัดสินใจรับละคร เพราะก่อนหน้านี้เราบอกว่าละครมันถ่ายนาน คิวไม่ได้?
“จริงๆมันอยู่ที่ไดเร็กชั่น แล้วก็เนื้อเรื่องของผู้กำกับมากกว่า จริงๆการถ่ายทำทุกอย่างของเรื่องนี้เหมือนหนังมากเลยครับ”

ตัดสินใจนานไหม?
“ไม่นานมากเลยครับ เพราะว่าสิ่งที่เขาเล่าให้ฟัง คือฟังแล้วตื่นเต้นมาก รู้สึกว่าถ้าเขาเห็นว่าเราสามารถทำได้ เราก็รู้สึกดีใจ ก็พยายามทำเต็มที่”

เนื้อเรื่องก็แฟนตาซีมาก?
“หลายอย่างเลยครับ มีความแปลกใหม่ แล้วเราต้องเป็นหมอ ต้องไปเรียนรู้ เราไม่สามารถกลับไปเรียน 6 ปีได้ เราก็ต้องเรียนรู้ทั้งภาคปฎิบัติและภาคทฤษฎี ด้วยความเข้าใจ แล้วก็มีทีมหมอมาช่วยเหลือกัน”

รับเป็นเป็นหมอเย็นชา ต่างกับตัวจริงไหม?
“ผมเป็นคนเย็นชานะจริงๆแล้ว (หัวเราะ) นี่ขาผมยังชาเลย เดินออกมา ลุกเร็วไปหน่อย(หัวเราะ)”

หลังจากนี่ถ้ามีช่องอื่นติดต่อมาเราจะรับไหม?
“เหมือนเดิมครับ มันก็อยู่ที่คอนเทนต์แล้วก็ไดเร็กชั่นครับ เราต้องคุยกันก่อน เราต้องรู้ว่าเราไปทิศทางเดียวกัน คือรู้สึกดีใจมากทุกครั้งที่คนให้เกียรติเสนอโน้นนี่มาให้”

ที่ผ่านมาปฏิเสธไปเยอะใช่ไหม?
“ด้วยหลายๆอย่างครับ บางอันไม่สามารถรับได้จริงๆ ก็ขอโทษด้วยครับ”

เรื่องนี้ต้องไปเรียนไปเทรนด์เยอะไหม?
“ใช่ครับ ต้องไปเพราะว่าเราไม่สามารถย้อนไปเรียนใหม่ 6 ปีได้ เราต้องเข้าครอสเวิร์กช็อป แล้วก็ปฎิบัติจริงเลยง่ายกว่า ทฤษฎีเอาไว้ก่อน เพราะเป็นทีมกู้ชีพต้องเข้าถึงตัวคนไข้”

แอน ทองประสม ก็จองตัวเราไว้ว่าถ้าเล่นละครขอเป็นคิวแรก?
“ไม่ หลังๆเขาไม่คุยกับผมแล้ว เขาไม่สนใจผมแล้ว (หัวเราะ) เพิ่งไปออกรายการเขามา ก็ดีครับ น่ารักดี (เขาพี่เขาน้อยใจไหม?) ไม่หรอกครับ เขาเข้าใจครับ”

จะมีโอกาสเป็นไปได้ไหม ที่จะร่วมงานกับพี่แอน?
“ไม่ทราบเลยครับ แล้วแต่ครับ(หัวเราะ) ตอบไม่ถูกเลย”

ถ้าถึงเรื่องดราม่าที่เราไปคอมเมนต์รูปของ วี วิโอเลต?
“ดราม่าเหรอครับ เรียกว่าดราม่าเลยเหรอ มีคนคนเดียวพูดเองนะ ดราม่าเลยอ๋อ หนึ่งคนเท่านั้นเอง มันดราม่าอะไรอ่ะ ไม่จริงๆเขาแค่พิมพ์อะครับ เขาอาจจะไม่ได้สนใจ ไม่ได้โกรธก็ได้ เขาแค่อยากพิมพ์แบบนั้น อาจจะไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับผม หรืออาจจะไม่รู้จักผมก็ได้ แค่นั้นเอง”

เราเห็นครั้งแรกแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?
“ผมมาเห็นตอนที่วีมาเมนต์ฮะ ซึ่งผ่านไปประมาณ 14 ชั่วโมง เพิ่งเห็นว่ามันยาว แล้วมีหลายคอมเมนต์”

มันกลายเป็นว่าคนเข้ามามีปัญหากันกับคอมเมนต์ของเรา?
“จริงๆอย่ามีใครมีปัญหากันเลยครับ หลายๆคนเข้ามาปกป้อง มาว่าเขา ก็อย่าเลย เขาอาจจะไม่ได้คิดจริงๆก็ได้ หรือว่ามันเป็นแค่คอมเมนต์อะ แล้วก็แค่คนเดียวเท่านั้นเอง ไม่ดราม่า”

แต่ว่าวีดูซีเรียสนะ?
“วีเป็นคนจริงๆจังอยู่แล้วครับ ไม่หรอกเขาปกป้องเราไงครับ เขาก็ห่วงทุกคน ห่วงทุกฝ่าย แล้วเขาก็ปกป้องหนึ่งคนที่พิมพ์คนนั้นด้วย(หัวเราะ)”

วีมีหลังไมค์มาคุยกันไหม?
“ก็มาบอกว่ามีอย่างนี้ เพราะผมไม่ได้มาอ่าน ผมมาอ่านตอนที่วีพิมพ์ยาวๆขนาดนี้ ผมก็เลยอ๋อ มันเป็นแบบนี้ ซึ่งก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ”

แล้วตัววีโอเคไหม โกรธไหม?
“ไม่ๆ เขาปกป้องทุกฝ่ายอยู่แล้ว ถ้าคนไม่เข้าใจ เขาก็พยายามอธิบายให้เข้าใจ เขาไม่ได้มีอารมณ์ว่า เฮ้ยทำไมต้องพิมพ์อย่างนี้ เขาแค่อธิบาย”

อย่างตัวเราเอง ต่อไปจะไปคอมเมนต์ใครต้องระวังมากขึ้นไหม?
“ไม่จำเป็นครับ ผมว่าเรื่องอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับจิตใจคนครับ คือถ้าเราคิดร้ายกับใครมันก็จะพิมพ์ร้ายๆครับ ถ้าเราไม่ได้คิดร้ายมันไม่จะไม่พิมพ์ร้ายๆออกไปครับ แค่นั้นเอง (เราก็จะแซวเพื่อนๆต่อไป?) แน่นอนครับ ผมคิดมาแล้ว สิ่งที่ผมคิดผมทำไปแล้ว ผมรู้สึกว่าผมมีกาลเทศะ มีมารยาท แล้วก็มีวิศัยทัศน์ดี มีศีลธรรมที่ดี ผมเจตนาดี เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นว่าผมจะต้องรู้สึกอะไรครับ”

สมาชิกใหม่ของครอบครัวเรามี แน็ค ชาลี , ทอย , ปาล์มมี่ แล้วก็เรา?
“แน็คไม่ได้เจอนานมาก แล้วเขารู้กันหรือเปล่าว่าโดนมาเราเป็นครอบครัวเดียวกันเนี่ย(หัวเราะ) (จะมีนามสกุลไหม?) แล้วมาโยนให้ผมได้ไง โยนให้คนอื่นสิ (หัวเราะ) ก็ไม่ทราบครับ ก็ได้เห็นบ้างว่ายังไง จริงๆพวกเราเป็นคนพูดรู้เรื่องนะ เรียกว่าพวกเราไปเลยทีนี้ (หัวเราะ) เอาตัวผมเองแล้วกัน ผมรู้สึกว่าผมพูดรู้เรื่องนะ พูดเข้าใจนะ กับแน็คคือเขาเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วครับ คือถ้ามาบอกว่าใครเป็นคนติสท์คนเซอร์ ขอให้เจอ “แน็ค ชาลี”ก่อน ใครที่มันใจว่าตัวเอาติสท์เซอร์แน่ๆ เจอชาลีหรือยัง (เรายังยอมแพ้เลยเหรอ?) ผมไม่ได้เป็นคนติสท์ คนเซอร์ ผมสายแฟชั่น เอ้อ (หัวเราะ)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here