-- โฆษณา --

ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวออกมาว่าทางช่อง 3 จะนำละครเรื่อง “ดั่งดวงหฤทัย” กลับมารีเมคใหม่ ซึ่งก็มีรายชื่ออกมาว่าหนึ่งในนักแสดงที่จะได้เล่นเรื่องนี้คือ นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง “แต้ว ณฐพร” แต่อยู่ๆเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีกระแสข่าวจากโลกโซเชี่ยลออกมาอีกว่า ผู้ที่ได้รับบท “เจ้าหญิงทรรศิกา” นั่นคือ นางเอกสาว “คิม คิมเบอร์ลี่” งานนี้คนเลยตั้งคำถามว่า สาวแต้ว ถูกถอดจากละครดังกล่าวหรือเปล่า เราไปฟังคำตอบที่แท้จริงจากปากสาวแต้วกันดีกว่าจ้า

“อยากเรียกว่าถอดเลยดีกว่า เราเองก็อยู่ในขั้นตอนขอการทำงาน อยู่ในช่วงของการแคสติ้ง ก็เป็นไปได้อยู่แล้วว่าจะต้องมีตัวเลือกหลายๆด้าน ส่วนในเรื่องนี้ที่เท่าดูจากกระแส ออกมาก็เป็นคิมแล้ว ก็คงไม่ใช่ถอด แต้วไม่แน่ใจเหมือนกันว่ายังไง แค่ทราบมาว่า เป็นหนึ่งในกระแสว่าอาจจะได้เล่น ไม่เสียดายค่ะ ตอนนี้ก็มีละครที่อยู่ในความรับผิดชอบอยู่แล้วด้วยค่ะ”

อย่างไรก็ดีหลายคนบอกว่าตอนนี้ภาพของ แต้ว กลายเป็นนางเอกพีเรียดเต็มตัวไปแล้ว แต่เจ้าตัวเองก็ไม่ได้มีความกลัวว่าคนดูจะติดภาพแต่อย่างใด แต่ด้วยความที่มีกระแสติดๆกัน แต้วบอกว่า อาจจะเป็นเพราะลุคของตัวเองด้วย แต่ในอนาคตก็ไม่ได้มีบทไหนที่อยากเล่นเป็นพิเศษ พร้อม เผยด้วยว่าถ้าเป็นภาพยนตร์ก็อยากจะลอง เพราะตัวเองก็ไม่ได้เก่งที่จะรับได้ในทุกบท ซึ่งทุกวันนี้ผู้ให้ก็ให้โอกาสและเพิ่มสเต็ปความยากของบทมากอยู่แล้ว ส่วนกระแสละคร “รากนครา” ก็ไม่ได้กดดันแต่อย่างใด พร้อมลุยและตั้งรับกับกระแสอยู่แล้ว

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here