“ปุ๊กลุก” โต้เป็นนางงามผมตรงเรื่องมาก ยันตนกับ “ไมค์” ดีต่อหน้าและลับหลัง

-- โฆษณา --

จากกรณีข่าวเม้าท์ว่านางเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง ผมตรงยาว และดีกรีนางงาม ทำตัวเยอะเรื่องมากจนเกือบโดนสไตลิสต์ตบ ทำให้หวยตกไปที่นางเอกสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งแจงข่าวลือคู่จิ้นต่อหน้าทำเป็นรักกันดี แต่ลับหลังเกลียดกันจนไม่มองหน้า ซึ่งหลายคนโยงว่าอาจจะเป็นเธอและพระเอกหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช”

มีข่าวเม้าท์เราเป็นนางงามผมตรงเรื่องมาก?
“เห็นข่าวแล้วค่ะ เราก็เฮ้ยทำไมทุกคนคิดว่าเป็นเรา เพราะเราเป็นนางงามผมตรง แล้วเขาก็พูดอีกว่าผู้จัดการผอม พี่เอสนี่คืออ้วนตั้งแต่เข้าวงการมาแล้วนะ ชีวิตเขาไม่เคยผอม ก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงว่าเป็นเรากัน จะบอกว่าเรื่องของการบล็อคกิ้ง เราไปบล็อตกิ้งเองตลอด เรื่องของการเดินแบบมันไม่ได้ยากสำหรับเรา ปกติเราไปเซทอัปที่เวทีด้วยตัวเองทุกครั้งอยู่แล้ว”

ยืนยันว่าเราไม่เรื่องมาก?
“ไม่เรื่องมากค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นใครด้วยค่ะ”

รู้สึกยังไงคนพุ่งเป้ามาที่เรา?
“อะไรที่เราไม่ได้ทำก็จะขำๆหน่อย แต่ถ้าอันไหนที่มันเป็นความผิดพลาดที่เราทำผิดจริงๆ ก็อาจจะเครียดกับการตอบ คือเวลาไปทำงานจะมีแต่คนบอกให้เราลงจากเวทีบ้างได้แล้ว ให้คนอื่นเขาซ้อมบ้าง เราก็เต็มที่ของเรา ในความเต็มที่ทีมงานก็จะรู้ว่าเราประมาณไหน”

ถามถึงเรื่องคู่จิ้นลวงโลก?
“มันไม่น่าจะมาที่เราได้เลย เพราะปกติหลายคนก็เห็นว่าเราอยู่ในกลุ่มเดียวกันมาตลอด เราสนิทกันดีทั้งต่อหน้าและลับหลังค่ะ แบบนั้นทำไม่เป็น บางทีก็อยากจะแอ๊บทำเป็นดีกับใครสักคนนึงนะ แต่มันก็ทำไม่ได้”

ตกลงเราคู่จิ้นหรือคู่จริง?
“คู่จิ้นค่ะ อยู่แบบนี้ดีแล้ว ให้มันค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน เราเป็นผู้หญิงเราต้องใจเย็นๆนะคะ ใจเย็นๆดีกว่า สมัยนี้เวลารักกับใครเลิกกับใครมันก็ดูเป็นเรื่องใหญ่สำหรับวงการ อยู่สวยๆเบาๆแบบนี้ไปก่อนดีกว่า อยากจะค่อยๆดูไป แฮปปี้แล้วแบบนี้”

คนจะกล้ามาจีบไหมพูดแบบนี้?
“ทุกคนก็มีโอกาสเท่าๆกันแหละถ้าเรามีโอกาสได้เจอใคร แต่เราไม่ได้เจอใครนี่สิ ทุกวันนี้ก็วนๆอยู่กับคนเดิมๆ เราไม่ได้เลือกได้ขนาดไหน ไม่ อย่างนั้นมีแฟนไปแล้วแหละ มันไม่ค่อยได้เจอใครจริงๆ แล้วเราเองก็แอบอยากได้ฝั่งตะวันตกเหมือนกัน”

เห็นไมค์อยากเจอเรา?
“เร็วๆนี้ก็จะไปเที่ยวมัลดีฟด้วยกัน ไปกันหลายคน มีพี่อั้มด้วย”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here