“มาสุ” ตื่นเต้น จัดมีตติ้งคู่ “ภณ” แย้มลิขิตรักข้ามดวงดาวใกล้ออนแอร์แล้ว

-- โฆษณา --

ถ้าพูดถึงหนุ่มหล่อที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆอยู่ในขณะนี้ก็ต้องยกให้หนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ที่มีผลงานละครให้แฟนๆได้ชมกันไปอย่างมากมาย ซึ่งล่าสุดได้ยินมาว่าหนุ่มมาสุจะมีการจัดมีตติ้งร่วมกับหนุ่มภณด้วยในเร็วๆนี้ และยังมีผลงานที่กำลังใกล้ออนแอร์แล้วด้วยกับซีรีส์ที่กำลังเป็นที่จับตามอง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่ใช้เวลาถ่ายทำนานเกือบสองปี

พูดถึงมีตติ้งกับพลหน่อย?
“อ๋อแฟนมิตติ้งวันที่ 7 กันยายนนี้นะครับที่แฟชั่นไอส์แลนด์ต้องติดตามดูว่าผมจะมีโชว์พิเศษอะไรกลับภณนะครับรับรองว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอนสำหรับคนที่สนใจก็ฝากด้วยแล้วกันนะครับ 100 คนเท่านั้นนะครับที่จะได้ไปร่วมงานแฟนมิตติ้งก็รอติดตามกติกาทาง Facebook fanpage ของทางช่อง3 นะครับ”

อันนี้เป็นงานมีตติ้งครั้งแรกของเราไหมคะ?
“ก็ไม่ใช่ครั้งแรกแต่ว่าถ้าเกิดกับน้องภณก็ครั้งแรกแหละครับ ถ้าเดี่ยวๆเคยมีแล้วครั้งหนึ่งครั้ง นี่เป็นครั้งแรกกับภณแล้วก็เป็นครั้งแรกที่เป็นการมีตติ้งกับทางช่อง3 ด้วย”

ทำไมเราถึงเลือกทำกับภณ?
“อันนี้เอาจริงๆก็ไม่ทราบว่าทำไมถึงจัดร่วมกับภณ แต่ผมกับภณรู้จักกันอยู่แล้วได้เคยทำงานนะเคยเจอกันบ้างแล้วแต่ คิดว่าอาจจะเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ของทั้งสองคน ที่ช่วงนี้มีละครที่แฟนๆอาจจะคิดถึงเลยมีการจัดมีตติ้ง”

ไม่ใช่เป็นคู่จิ้นอะไรใช่ไหมคะ?
“เฮ้ยไม่มีๆ ตายแล้วโอ๊ย ทางภณเขามีคู่จิ้นของเขาแต่คิดว่าอาจจะเป็นช่วงที่แฟนๆอาจจะคิดถึงแล้วกันช่อง3 ก็เลยมีการมีตติ้งให้”

เขาจะมีอะไรเซอร์ไพรส์ไหม?
“ต้องมีแน่นอนพูดตรงๆว่าก็รู้จักทางช่องเหมือนกันว่าช่องจะให้มีแฟนมีตติ้งก็คือหลังจากนี้อีก 20 กว่าวันแล้วตอนนี้ก็เตรียมตัวไป เราจะมีอะไรโชว์ให้แฟนๆจริงๆผมก็เซอร์ไพรส์เอง”

ถามเรื่องละครหน่อย?
“อ๋อก็มีละครลิขิตรักข้ามดวงดาวหลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนานแล้วตอนนี้ก็ได้เวลาที่จะออนแอร์แล้วก็ฝากติดตามด้วยกันยายนนี้น่าจะได้ดูกัน เชื่อว่าตื่นเต้นจริงๆ ผมบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ตอนเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีผมก็เคยได้ดูเป็นอีกเรื่องที่ประทับใจก็หวังว่าแฟนๆชาวไทยเราจะลองดูกันว่าการสร้างของคนไทยที่อาจจะเปลี่ยนเป็นวัฒนธรรมไทยโดยที่ยังคงความสนุกแล้วน่ารักไว้เหมือนเดิมแบบที่ทุกคนเคยดูในกระทั่งบางฉากคนดูที่เห็นในของเกาหลีก็ตามมาได้มีครบเลยเพราะเราสร้างขึ้นมาครบเลย ก็ได้ถ่ายแบบเดิมทุกคนแบบเต็มที่กันมากฝากติดตามชมกันด้วยครับ”

กลัวกระแสเปรียบเทียบกันไหม?
“ไม่กลัวเลยครับเพราะว่ามันต้องมีอยู่แล้วแต่จริงๆอย่าเปรียบเทียบเลยเพราะมันเป็นเรื่องธรรมดาใครที่เคยดูภาคเวอร์ชั่นของเกาหลีก็ประทับใจพ่อแม่ผมเองก็ประทับใจก็ไม่แปลกใจที่ถ้าเขาจะเปรียบเทียบ ในฐานะนักแสดงอย่างผมก็เป็นคนหนึ่งที่อยู่ในผลงานก็น้อมรับก็อยากให้ดูเป็นความสุขถือว่าเป็นเวอร์ชั่นของคนไทย”

คิดว่าจะรับมือยังไง?
“ก็เตรียมตัวรับมือเพราะยังไงมันต้องมีการเปรียบเทียบอยู่แล้ว บางคนอาจจะมีภาพว่าคนไทยทำอาจจะต้องได้แค่ขนาดนี้ยังไงก็ต้องรอติดตามชมเพราะส่วนตัวที่เราถ่ายทำเราได้เห็นเบื้องหลังผมชอบมากมันมีอะไรน่ารักเยอะ แล้วก็บางส่วนที่ซีนที่เห็นภาพสวยๆที่ได้เห็นใน TEASER จริงๆออนแอร์อาจจะแค่นาทีเดียวแต่เราถ่ายกันทั้งวันกับการที่ออกมาแค่นาทีเดียวเพราะทุกคนตั้งใจกันมากถ่ายเสร็จประมาณปีครึ่ง”

ละครคลื่นชีวิตกำลังจะกลับมาฉายอีกรอบหนึ่งรู้สึกยังไงบ้าง?
“ก็สำหรับใครที่คิดถึงกันก็กลับมาดูละครที่ดุเดือดเผ็ดมัน เปิดได้เลยตอนเย็นนี้เลย ใครที่คิดถึงก็มาเจอกันได้ครับ ขอบคุณครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here