“เวียร์ – เบลล่า” ควงคู่หวานออกสื่อ เผยมีแพลนทริปคู่กับเดอะแก๊ง

-- โฆษณา --

      หวานเว่อร์! สำหรับคู่รักต่างช่อง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “เบลล่า ราณี” ที่ล่าสุดก็ได้จูงมือกันมาร่วมงาน The Mall Japan Discovery 2019 : Sparkling Setouchi ที่เดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มาในลุคญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม พร้อมมีโชว์ร้องเพลงรักหวานๆซึ้งๆคนละเพลงอีกด้วย ไม่รู้เหมือนนะคะว่าร้องให้กันและกันหรือเปล่าน้า

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาอัปเดตความรักในตอนนี้ว่า แฮปปี้มากๆ และจะมีแพลนจัดทริปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันกับแก๊งเพื่อน โดยไปด้วยกันเป็นทริปคู่ แต่ยังไม่ขอบอกว่าไปที่ไหนกลัวไม่คอนเฟิร์ม  แฟนๆต้องตั้งตารอรูปคู่ของคู่นี้ไว้ให้ดีเลยนะคะ เพราะหนุ่มเวียร์ถึงกับเอ่ยปากเลยว่าธรรมชาติที่ว่าสวยงดงามแล้วนั้นถ้าได้นางแบบสวยๆ ภาพก็จะสวยอลังมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัวด้วยค่ะ

          และในวันแม่ที่ผ่านมา หนุ่มเวียร์เองได้โพสต์ภาพบอกคิดถึงคุณแม่ โดยเจ้าตัวเผยว่าอยากไปหาคุณแม่มากๆแต่คุณแม่อยู่ที่สหรัฐอเมริกา ดังนั้นต้องรอช่วงวันหยุดยาวปีหน้าถึงจะมีโอกาสได้ไปหา โดยทริปที่จะไปเยี่ยมคุณแม่นั้น หนุ่มเวียร์ก็ได้บอกอีกว่าได้ชวนสาวเบลล่า ตลอดหลายครั้ง เพราะอยากให้น้องไปหาคุณแม่ด้วยกัน แต่ทางสาวเบลล่าอย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้กำลังเป็นช่วงเวลาที่เธอกำลัง lucky in game มากๆ งานเยอะสุดๆ สาวเบลล่าก็เลยต้องรอดูคิวงานอีกที เพราะการไปทริปนี้ต้องใช้เวลาหลายวัน คงต้องรอให้ปิดกล้องละครก่อนถึงจะสามารถหาเวลาไปเยี่ยมคุณแม่หนุ่มเวียร์ได้ และถ้าถึงเวลานั้นที่จะได้ไปจริงๆ สาวเบลล่าก็ยังบอกอีกว่าอยากจะนำของฝากเป็นอาหารไทยไปให้คุณแม่ เพราะคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้คิดถึงเมืองไทยมากที่สุด โดยเฉพาะปลาร้าแซ่บๆนัวๆ ที่หนุ่มเวียร์คอนเฟิร์มว่าคุณแม่ชอบมาก

โอ๊ยตาร้อนผ่าวๆแล้วจ้า เป็นอะไรที่ฟินสุดๆเลยค่ะคู่นี้ หวานกลางสื่อขนาดนี้น้ำตาลยังสู้ไม่ได้เลยนะคะเนี่ย แฟนคลับคงต้องรอหน่อยนะคะ โมเมนต์ทริปคู่กำลังจะมา ทริปไปหาคุณแม่ก็ไม่นานเกินรอ ถ้าทั้งคู่มีภาพน่ารักๆเมื่อไหร่ ทางเราจะรีบมารายงานตัวด่วนเลยนะค้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here