-- โฆษณา --

ได้ฤกษ์เข้าโรงฉายแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “คนขับรถ” (DRIVER) ภาพยนตร์แนวอีโรติก ดราม่า ผสมความทริลเล่อร์ นำโดยทีมนักแสดง “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” , “ภูริ หิรัญพฤกษ์” พร้อมควงนางเอกใหม่ “ศิตา ชุติภาวรกานต์”  ภายใต้การกำกับและเขียนบทของเรื่อง “ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์”

บทบาทในเรื่อง “ปั้นจั่น” ถูกจับตาเป็นพิเศษ ไม่พ้นฉากโชว์เรือนร่าง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ไม่ซีเรียสกับการถูกจับจ้อง เพราะหากผู้ชมอินก็ถือว่าในฐานะนักแสดงก็ประสบความสำเร็จแล้ว

“ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายสำหรับการแสดงครับ ในเรื่องก็จะดูมีเงื่อนงำในแต่ละตัวละครให้ผู้ชมได้ตามค้นหาคำตอบ สำหรับผมก็นับว่าโอเคมากๆ หลังจากมีคนได้ดูหนังตัวอย่าง ก็มีกระแสเข้ามาเยอะเรื่องฉากโชว์หุ่นในหนัง ซึ่งจริงๆ ไม่ได้เยอะอะไรครับ เป็นองค์ประกอบหนึ่งในบท ตัวผมไม่ได้ซีเรียสที่ถูกจับจ้องเรื่องนี้ เพราะรู้ดีว่าต้องถูกพูดถึงอยู่แล้ว”

“ถามว่าเวลาถูกจับเรื่องรูปร่างมาเป็นกระแส ก็มองแค่ว่าตอนนั้นเราทำหน้าที่อะไร การแสดงถ้าผู้ชมดูแล้วอิน ก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง ส่วนตัวผมไม่คิดจะยึดติดกับการขายบอดี้ ขายหุ่นอยู่แล้ว เราโฟกัสที่งานแสดง บทเหมาะสมให้ต้องโชว์เรือนร่างเราก็ไม่ขัด ทุกอย่างเพื่อการทำงานล้วนๆ ครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here