“พชร์ อานนท์” สวนกลับคนด่าโกงเงิน “นิก คุณาธิป”

-- โฆษณา --

กลายเป็นดราม่าเรื่องราวใหญ่โต เมื่อผู้กำกับเงินล้าน “พชร์ อานนท์” เจอลูกหม้อในสังกัด “นิก คุณาธิป” โพสต์ข้อความลงไอจีว่า “ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมของคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ” พร้อมทั้งแท็กไปที่ไอจีของ “พชร์” จากนั้นทั้งคู่ก็ตอบโต้กันผ่านโลกออนไลน์ ทั้งเฟชบุคส์ อินสตาแกรม จนทำชาวเผือกตามกันแทบไม่ทัน

ล่าสุด “พชร์ อานนท์” โพสท์หลักฐานการโอนเงินให้กับ “นิก คุณาธิป” พร้อมข้อความว่า… “อะไรคือโกงเงิน โอนให้ครบทุกบาททุกสตางค์ ยังมีอีหลายอันรอธนาคารส่งสเตทเม้นมาก่อน มีอีกหลายงวดเงินค่าตัวรวมการโปรโมทหนังอยู่แล้ว ไม่ว่าจะโชว์หรืออะไรที่เกี่ยวกับการโปรโมท รวมอยู่ราคานี้อยู่แล้วดาราทุกคนรู้ เข้าใจอะไรผิดป่าว ระวังจะถูกฟ้องนะ หมิ่นประมาทใส่ร้ายเราหาว่าโกงค่าตัวเราเสียหาย รอสเตทเม้นท์กับสลิปโอนเงินนะยังมีอีกเยอะแต่ธนาคารปิดแล้ว ใครที่ลงข่าวมัวระวังจะถูกฟ้องด้วยนะในฐานะกระจายข่าวเท็จ ไม่ได้รังแกเด็กแต่เอาความมาเปิดเผย จะใส่ร้ายอะไรหาข้อมูลดีๆ คงลืมไปว่าเรามีใบโอนเงินทุกใบ”

วงในคนใกล้ชิด “พชร์ อานนท์” เล่าว่า.. สาเหตุเกิดจากเรื่องส่วนตัว ที่พี่พชร์ ไม่โอเคกับการที่ “นิก” ไปคบหากับ “แตงโม นิดา” เพราะเคยรู้สึกว่า.. การมีความรัก กลัวจะทำให้นิกเสียการเสียงาน แต่หลังจากที่พี่พชร์เตือนเรื่องนี้ซ้ำๆ มานานเกือบ 2 ปี ก็เกิดเป็นปัญหาสะสมเรื่องนี้กันมาตลอด จนพักหลังๆ นิกเปิดตัวกับแตงโมมากขึ้น เลยกลายเป็นเรื่องแตกหัก ทำให้นิกเดือด จนขอสัญญาคืนนั่นเอง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here