4 ซุปตาร์ แค่เห็นหน้าก็ฮาแล้ว

-- โฆษณา --

สำหรับบางคนอาจจะต้องใช้ความพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะได้เป็นจุดเด่นและเป็นที่สนใจให้ได้มากที่สุด แต่สำหรับบางคนไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากเลยค่ะ แค่อยู่นิ่งๆทำสีหน้าเรียบเฉยก็ทำให้ผู้คนตลกและขำแล้ว

โดยเฉพาะตอนนี้ที่กลายเป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียลทันที ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งภายในไม่กี่ชั่วโมงนั่นก็คือหนุ่ม “แน็ก ชาลี” นักแสดงสุดติสท์นั่นเอง ที่ได้รับเชิญไปนั่งดูในรายการ 10Fight10 เพียงกล้องจับไม่กี่วินาทีก็ทำเอาโซเชียลขำไม่หยุด แคปภาพรัวๆ รวมถึงเข้าไปติดตามหนุ่มแน็กกันต่อในอินสตาแกรมเพื่อดูชีวิตความเป็นไปในแต่ละวันซึ่งนั่นก็ทำให้ขำมากขึ้นไปอีก

อีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” อีกหนึ่งหนุ่มติสท์ที่มีสไตล์การตอบคำถามที่ไม่เหมือนใคร หาคำตอบที่ตรงคำถามได้ยาก ซึ่งแม้จะเป็นหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อแต่แค่เห็นหน้าก็ทำเอาแฟนๆขำจนทนไม่ไหว ด้วยใบหน้านิ่งๆเก๊กความหล่อที่แอบซ่อนความฮาไว้ตลอด

            สาวคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันสำหรับ “ปาล์มมี่” นักร้องสาวสุดเซอร์ ที่มีสไตล์การร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อก่อนเราอาจจะไม่ค่อยเข้าใจในความเป็นตัวเธอแต่ตอนนี้รู้แล้วว่าเธอเองก็เป็นสาวสายฮาคนนึงเช่นเดียวกัน เนื่องจากไปเล่นละครในหมู่ ของโน๊ต อุดม ทำให้แฟนๆต้องมองเธอใหม่ จนทำให้ตอนนี้แค่ใบหน้าเธอกับแคปชั่นในอินสตาแกรมก็เรียกเสียงหัวเราะได้เยอะแล้ว

อดีตนักร้องเพลงดังในตำนานอย่างหนุ่ม “โจ๊ก โซคูล” ที่ตอนนี้หันมาเป็นทั้งนักแสดง จุดเริ่มต้นในความฮาทางการแสดงเริ่มจากภาพยนต์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้นั่นเอง ที่ทำให้หลายๆคนรู้จักหนุ่มโจ๊กมากขึ้นล่าสุดก็ช่วยลูกสาว Cover เพลงต่างๆโดยคุณพ่อโจ๊กนั้นเป็นคนเล่นกีต้าร์ให้เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มตลอดจะเห็นได้ว่าทั้งการแสดงและตัวตนของหนุ่มโจ๊กนั้นสร้างความสุขให้ทุกคนมากจริงๆ  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here